Các bác ơi? Em đã xóa hết tin nhắn trong mục Message rồi vậy mà khi em bật mục danh bạ nên để tìm tên thì nó lại hiện những tin nhắn em đã xóa kèm theo mỗi tên em tìm. Bác nào biết cách xóa chỉ dùm em với? :hot:
hỏi đáp, Vào Omua.vn để đăng tin rao vặt miễn phí tại có thể đặt link

Xem thêm bài viết ngẫu nhiên cùng chủ đề: