10 cách gọi ma p3

Hằng ngày xung quanh chúng ta có những hiện tượng lạ siêu nhiên xẩy ra mà kỹ thuật không phân tích và lý giải được. Đôi khi có một tiếng rít vào gió thoáng qua, một mình bóng trong đêm ẩn hiện cũng hàm chứa bên phía trong những ý nghĩa tâm linh sâu hiểm.Bạn đang xem: Phim ma xứ sở nụ cười thái lan 10 biện pháp gọi ma xem phim hd vietsub thuyết minh


*

Mọi người tại đây chắc hẳn ai cũng một lần nghe qua ở đâu đó về “10 phương pháp để gọi hồn ma lên chơi”, kì thật đó chỉ là kiệt tác của các nhà làm phim điện ảnh Thái Lan. Tuy nhiên, nghỉ ngơi Việt Nam bọn họ quả thật là có các phương pháp trêu ma ghẹo quỷ không thua kém phần ghê rợn.

Bạn đang xem: 10 cách gọi ma p3

Sau đây là 7 cách (đúng rộng là 7 phương thức) mà lại tôi đã sử dụng thực nghiệm để minh chứng và quả thực đạt dược kết quả, ni xin gởi đến các bạn dùng thử để trong mùa Halloween này phần nhiều người sẽ có một đêm mất ngủ.

Nhưng lý do lại là con số “7”, 1 tuần có 7 ngày, một người dân có 3 hồn 7 vía; kim, mộc, thủy, hỏa, thổ, nhật, nguyệt là 7 thành tố cấu trúc nên ráng giới, hằng năm gồm rằm tháng 7 là ngày của những vong…vì thế số lượng “7” là số chí âm chí dương, nên chọn lựa “7 cách để trêu ma ghẹo quỷ” thì thiệt là “có lý có tình” vậy!.

1.Happy birthday:

Cách này thường thì các ngày sáng sủa trăng đều tiến hành được, công cụ cũng chẳng gồm gì phức tạp: 1 loại bàn, 2 dòng ghế, 1 cây nến với 1 ít bánh (bông lan, bánh men….).

Vào lúc 1h đêm, bởi vì chỉ bao gồm giờ kia mới an ninh cho họ “chơi”. Như mọi fan đã biết, cửa âm ti mở cơ hội 12h nhưng cần đến một tiếng sau (tức 1h) thì âm khí new tích tụ đủ.

Đặt bàn giữa sân, 2 mẫu ghế để đối diện (bạn ngồi 1 bên), xếp bánh thành vòng tròn cùng đặt cây nến sinh hoạt giữa, tốt sáng…nhấm đôi mắt lại với bắt đầu…ca…happy birthday khổng lồ you….(bài happy birthday)…. Happy….birthday khổng lồ you…! bạn phải ca chậm trễ bài này đúng 3 lần, không được mở đôi mắt ra lúc ca…và đấy là tôi khi ca:

“Khi tôi ca lần đầu, đều chuyện vẫn bình thường, nhưng cho lần thứ hai mọi chuyện lại xẩy ra theo một khunh hướng khác…gió nhè nhẹ thổi qua với tai con kiến tôi sởn gai óc…mạch tiết trong tôi như bị thu thon thả lại..tay tôi ban đầu rung lên…chân đã không kiềm chế được nữa. Đến lần 3….miệng tôi hình như đang từ nhép theo ai đó…một tín đồ ngồi đối lập chăng!?…tôi cảm xúc choáng và mong mỏi ngủ đi…nhưng không…tôi thiết yếu ngủ…cố lấy hết dũng cảm và…mở mắt ra….”

Lưu ý: đã bước đầu nếu muốn ngừng bạn nên nhắm mắt lại nói “tiệc tàn rồi, về thôi” còn nếu như không vào mỗi tối…chính loại ghế đó…bạn đã lại nghe bài happy birthday đấy!

2 .Bế em bé:

Bạn như thế nào là tín đồ của blogtruyện ắc hẳn đã học qua “Fuan No Tane – hạt giống của sự bất an” vào đó có 1 truyện ngắn cảnh cô y tá bế 1 đứa bé nhỏ trong phòng hộ sinh…

Từ 7h mang lại trước 12h các bạn bế đứa nhỏ bé đi dạo khu dã ngoại công viên (tốt nhất là hầu như nơi gần bệnh viện, vị trí đường giao nhau, các ngã bốn hay các sân kho bãi có đu quay, ước trược….) chỉ đơn giản là bế đứa bé một mình tại một khu vực vắng vẻ, đi chuyên chở lại thôi nhưng….cũng tất cả thứ để các bạn xem đấy….nhưng hãy nghe theo “Fuan No Tane” nhé…bình tĩnh, xem như ko thấy gì và chậm chạp rời ngoài đó…!

Bạn vẫn nghĩ tôi copy ý tưởng phát minh này tự truyện, nhưng mà thật ra truyện bên trên copy phát minh của ta thì đúng hơn. Chuyện này đã xẩy ra ở 1 cơ sở y tế tại tp sài gòn năm 1967 (xin dấu tên bệnh viện, mà nó cũng đã bị đập rồi) và một cô y tá VNCH đã chứng kiến!.

Xem thêm: Diễn Viên Trong Phim Âm Mưu Giày Gót Nhọn, Âm Mưu Giày Gót Nhọn

3 .Đêm trước ngày giổ:

Trước tiên những cậu hãy xem bảng tiết trời bên dưới đây:

Theo sách cổ truyền, thì cứ hàng năm đều phải sở hữu 24 ngày tiết khí để phân chia cho 12 tháng, cứ mỗi tiết khí của trời đất được chia làm 15 ngày cùng cũng do đó mà người ta phân định như sau:

Tháng Giêng nhằm mục đích tiết Lập Xuân – Vũ Thủy

Tháng 2 – gớm Trập – Xuân Phân

Tháng 3 – phân bua – ly Vũ

Tháng 4 – Lập Thu – tè Mão

Tháng 5 – Mão Chưởng – Hạ Trí

Tháng 6 – Tiểu test – Đại Thử

Tháng 7 – Lập Thu – Xử Thử

Tháng 8 – Bạch Lộ – Thu Phân

Tháng 9 – Hàn Lộ – Sương Giáng

Tháng 10 – Lập Đông – tè Tuyết

Tháng 11 – Đài Tuyết – Đông Chí

Tháng Chạp – tiểu Hàn – Đại Hàn.

Lần này vị “chơi” với ma bên nên những cậu đề xuất chọn phần đa đám giổ trùng vào giữa những tiết đãi đằng – cốc Vũ, Mão Chưởng – Hạ Trí, Lập Thu – Xử Thử, Hàn Lộ – Sương Giáng, Đài Tuyết – Đông Chí. Có nghĩa là vào những ngày từ 10 đến 20 của các tháng 3, 5, 7, 9, 11 (âm Lịch).

Người Việt chúng ta có truyền thống lịch sử thờ phụng ông bà tổ tiên đã mất, vì tin rằng ở “thế giới mặt kia” người thân trong gia đình vẫn vẫn biết với phù hộ cho bé cháu. Chính vì như thế mà ngày giổ được xuất hiện để tưởng niệm Tổ tiên.

Đám giổ diễn ra trong hai ngày. Ví dụ, nếu một bạn chết vào thiết bị 3 thì ngày giổ đang là chiều thứ hai (cúng những món mặn) với ngày lắp thêm 3 (cúng những món chay *). Trò này bắt buộc chơi vào ngày thứ 2, tức là buổi tối trước thời gian ngày người quá rứa mất.

A. Trò máy nhất:

Thường thì món chính trong các đám giổ là con kê vịt. Lúc xem người khủng cắt tiết bọn họ thường thấy họ cởi trói đến gà cùng đọc nhâm nhẩm trong mồm cái gì đấy (cụ thể là mấy câu đại loại: “đầu bầu kiếp sau…”, “đừng làm cho gà vịt…”). Hành động cửi trói là khiến cho nó được “đi” chứ không cần quanh quanh quẩn tại trên đây nữa.

Các cậu yêu cầu trói chặt con gà để giảm tiết và hãy nhờ rằng không cầu nguyện nào đó nhé. Chỉ vậy thôi, sau ngày giổ mang một tô cơm trắng ra ngay chổ giảm tiết con gà rồi để qua một đêm. Dù bạn làm bất cứ cách nào thì đến sáng cơm trắng vẫn có khả năng sẽ bị ôi (thiu) mang đến xem.

Có người cho rằng linh hồn của các con thiết bị đã ăn nên cơm bị ôi, có bạn thì lại nghĩ đó là hiện tượng hiển nhiên, cơm trắng qua tối à ôi. Còn cậu, cậu nghĩ sao, làm đi rồi hãy nghĩ!

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng trường đoản cú trọng bằng cách ghi nguồn traitimnamdinh.net và tên tác giả khi rước truyện đi bất kể đâu