Sitcom 14 Ngày Đấu Trí Tập 2

Trải qua 5 tập của bộ phim hài tình huống “14 Ngày đấu trí” đầy xúc cảm với chiến thắng của team “Gà Rừng” trước “Gà Bông” vào cuộc đua trí não, khán giả là học viên sẽ không chỉ là “mãn nhãn” với nội dung giải trí, cơ mà còn đúc kết nhiều kinh nghiệm về vấn đề học cho phiên bản thân.


Bạn đang xem: Sitcom 14 ngày đấu trí tập 2

Lần lượt với các nhân trang bị điển hình của group “Gà Rừng” đã khái quát một bức tranh toàn diện và tổng thể về các vấn đề về trí óc mà đa số học sinh ngày nay gặp gỡ phải. Một Ngọc Ly (Linh Napie đóng) xinh đẹp sang chảnh và kiêu sa bị phân tâm vì nhiều thứ bao quanh mà không triệu tập học. Một Thi Nga (Tam Triều dưng thủ vai) côn trùng sách nhưng chất xám bão hòa. Một Hoàng phái nam (hot boy Gin Nguyễn đóng) tăng động cần yếu ngồi yên học bài. Một quái ác GaTi (vai diễn của Lương Anh Vũ) tâm lý thất thường vị hoàn cảnh gia đình khó khăn, tác động đến vấn đề học.

 


*

Trải qua những cuộc tranh tài kiến thức với tứ môn học: Toán, Văn, Anh Văn và Lịch Sử, cùng mọi người trong nhà giải quyết, tháo dỡ gỡ các khó khăn của mình, chúng ta nhóm “Gà Rừng” lần lượt đang tự chiến thắng phiên bản thân và vấn đề trí óc của mình, tiến đến thắng lợi chung cuộc trước đội “Gà Bông”.

 


"14 Ngày đấu trí” đã khép lại đầy cảm giác với chiến thắng của đội “Gà Rừng”. Mỗi tập phim là một cuộc đấu trí stress nhưng ngập cả tiếng cười theo tế bào típ của phim sitcom.
*

Xem thêm: Harry Potter And The Deathly Hallows, Harry Potter Và Bảo Bối Tử Thần

 

Sự thâm nhập của Thạc sỹ tâm lý học Nguyễn Hoàng tự khắc Hiếu trong vai thầy giáo công ty nhiệm cũng là vấn đề thu hút thú vị của cục phim. Cùng với những bài học ý nghĩa, thiết thật của thầy khắc Hiếu, vụ việc về trí óc tưởng chừng là do tính chất của não bộ của cá nhân mỗi tín đồ này có thể khắc phục nhờ vào vào các biện pháp học tập tập đúng chuẩn và chế độ dinh chăm sóc phù hợp, bổ ích cho não bộ.

 


*

Khi trí não mệt nhọc mỏi, Thầy tự khắc Hiếu “dạy” nên bổ sung cập nhật các chăm sóc chất chăm biệt mang lại trí óc kịp thời.

 

Bên cạnh đó, thầy tương khắc Hiếu và chỉ ra biện pháp “sạc sạc ngay đến não lờ đờ”: Trí não là trung trọng tâm điều hành tất cả mọi hoạt động, tuy chỉ chiếm khoảng chừng 2% trọng lượng cơ thể nhưng đấy là nơi tiêu hao tích điện nhiều tốt nhất (20%). Vì chưng đó, đk cần để tất cả các giải pháp trên hiệu quả là nên tiếp sức đến não thông qua việc nạp các dưỡng chất quan trọng trong các thực phẩm có không ít protein vừa giúp não hồi phục, vừa cung cấp năng lượng đến não hoạt động liên tục.

 


*

Nước Cốt con kê BRAND’S với các dưỡng hóa học protein như Carnosine cùng Aserine được khoa học chứng tỏ là giúp tăng tốc trí nhớ cùng tỉnh táo chỉ với sau 15 phút để giúp đỡ cho bộ não chắc chắn rằng và bền sức trong mùa thi. Phải nhớ uống thường xuyên ít độc nhất 14 ngày để thêm dưỡng hóa học cho não chuyển động tỉnh hãng apple hơn.

 

Dinh dưỡng chuyên biệt dành riêng cho trí óc trong mùa thi cũng luôn là mối niềm nở của nhãn hàng. Khi có trở ngại yêu cầu “cầu cứu giúp quân sư” thì hãy nhờ rằng truy cập vào www.thidaihocbrands.com

 

Nước Cốt con gà BRAND’S đang xuất hiện chương trình tặng kèm mua 2 lốc (12 hộp) đang được tặng thêm 2 vỏ hộp để học sinh có thời cơ sử dụng thường xuyên trong 14 ngày.