30 CHƯA PHẢI LÀ HẾT BAO NHIÊU TẬP

Mặc cho dù 30 không hẳn Là Hếtvẫn vẫn phát sóng tuy vậy toàn bộ tình tiết chính ở những tập cuối đã biết thành tung không còn lên mạng. Đáng nói hơn, trong các 3 phái nữ chính của phim chỉ cóChung Hiểu bắt buộc (Mao phát âm Đồng) tìm được hạnh phúc bên tín đồ mình yêu trong những khi 2 người còn lại thường xuyên phấn đấuhướng về phía trước.

Bạn đang xem: 30 chưa phải là hết bao nhiêu tập*

Cụ thể với đôi bạn được quân trọng điểm nhất là hứa Huyễn đánh (Lý Trạch Phong) và nắm Giai (Đồng Dao), cuộc hôn nhân của mình đã xác minh không thể vĩnh viễn khi Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt) ưng thuận xuất hiện. Sau màn "vả mặt" đái tam đầy ưng ý đáng, nắm Giai đã sở hữu vé máy cất cánh cho cô ta tới tp khác làm lại cuộc đời. Không tồn tại cái hotline là "nghiệp quật",Lâm Hữu Hữu bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho "chính thất" rồi âm thầm lặng lẽ rời đi.

Giải quyết tình địch xong, cố gắng Giai tiếp tục đương đầu với cảnh đơn vị tan cửa nát. Sự mù quáng củaHứa Huyễn Sơn khi chạy theosản xuất pháo hoa tạo cháy nổ, làm lơ lời can phòng của bà xã đã đề xuất trả giá bán đắt. Nhà máy phát nổ, gây tai nạn thương tâm chết fan và anh ta nên ngồi tầy 3 năm. Ở mặt ngoài, vắt Giai đưa ra quyết định bán nhàđể thường bù thiệt hại mang lại nạn nhân.

Trong cuộc nói chuyện ở đầu cuối qua tuy vậy sắt đơn vị tù, cả hai đầy đủ rưng rưng nước mắt. Sau tất cả, Huyễn Sơn kiến nghị ly hôn trả lại thoải mái cho vợ. Nuốm Giai đổi mới bà mẹ solo thân đầy nghị lực, cô bắt đầu lại với xưởng trà của mình. Lân cận Cố Giai luôn luôn cósự rượu cồn viên ý thức to bự từ 2 con bạn còn lại trong nhóm.


Về phầnVương Mạn Ni (Giang Sơ Ảnh),đổ vỡ lẽ trong chuyện tình cảm đã khiến cho cô trở nên khỏe khoắn hơn rất nhiều. Cũng tương tự Cố Giai, Mạn Ni ra quyết định đi du học với sống đời "em đơn chiếc em quyến rũ". Ngày chạm mặt lại gã "tra nam"Lương bao gồm Hiền (Mã Chí Uy) từng trở thành mình thành kẻ thiết bị 3 bất đắc dĩ,Mạn Ni phóng khoáng không đồng ý anh ta ko thương lượng.

Xem thêm: Phim Của Hyun Bin Và Son Ye Jin, 9 Bộ Phim Hay Nhất Trong Sự Nghiệp Của Son Ye Jin

So cùng với 2 con bạn của mình,Chung Hiểu đề nghị (Mao hiểu Đồng) là người như mong muốn hơn cả. Dựa vào cuộc tình lập tức hậu ly hôn với con trai "phi công" trẻ mà lại Hiểu Cần nhận ra tình yêu thực sự của đời mình là ai. Cô trở lại bên ông chồng cũTrần Dữ (Dương Lặc).Đây được coi là đoạn kết dìu dịu nhất phim với trongthực tế, hôn nhân đôi khi phải trải qua sóng gió mới nhận thấy chân tình.

Sau khi những thông tin này bị rò rỉ, dân mạng Trung ngay lập tức lập tức thổ lộ sự không thích hợp với biên kịch. Theo họ, cầm Giai là fan congái xinh đẹp, kỹ năng vàmạnh mẽ, tuy thế số phận lại quá bất công cùng với cô. Sự quyết tử của cô cho ông xã conlại được đền rồng đáp bởi sự phản bội, mất cảgia đình.

Đặc biệt, câu hỏi "tiểu tam" ko phảitrả giá gì vô tình đã cổ xúy mang lại những thiếu nữ trẻ ưa vật chất chọn tuyến phố này. Điều này đã biểu thị ngay làm việc điểmDouban giành cho bộ phimtụt thẳngtừ 8,2 xuống còn 7,4 sau 1 đêm.

Cùng đón xem những tập sót lại của30 chưa hẳn Là Hết đã phát sóng các ngày vào tuần để hiểu biết thêm chi tiết.


*
*
*