Ái dục tử thi

      15

kín giữ lại xác chết, đào huyệt để hàng đêm ân ái với người đã chết là hai trong những thể hiện của những "bệnh nhân" mắc hội bệnh ái cương thi (yêu xác chết) kinh dị này.

Bạn đang xem: Ái dục tử thi


Hai cường độ của ái tử thi

Wikipedia định nghĩa ái xác sống (còn call là hội hội chứng yêu xác chết, tên khoa học là Necrophilia) là hội chứng bị hấp dẫn bởi xác chết.

Khi người thân (người vợ, người chồng hay phụ huynh hoặc con cái) trong mái ấm gia đình qua đời, người bị bệnh ái cương thi vẫn ao ước giữ lại xác tín đồ đó và quan tâm như khi họ còn sống.

Theo các chuyên gia tâm thần, những trường hợp ái cương thi đều được biết bị mắc các triệu chứng xôn xao tâm thần.

Họ thường xuyên nghĩ rằng những người thân của mình chỉ chết về phần xác chứ không bị tiêu diệt về phần hồn. Họ tin tưởng rằng linh hồn của người chết vẫn còn sống cùng vẫn cảm thấy được những vấn đề người sống làm cho với họ.


*

Ảnh minh họa

Nhà tâm lý học, bác bỏ sĩ thần kinh danh tiếng người Áo là Sigmund Freud từng viết trong bài xích "Mourning và Melancholia" (1917) mô tả hai dạng hội chứng necrophilia.

Dạng thứ nhất gọi là inhibited necrophilia (ái quái vật kiềm chế) cùng dạng máy hai là morbid necrophilia (bệnh ái tử thi).

Dạng vật dụng nhất có thể xem là “nhẹ” (pseudonecrophilia), mà theo đó, bạn mắc chứng này còn có xu hướng quyến luyến chồng/vợ bắt đầu qua đời, ý muốn ngủ chung, quan tâm với xác người quá cố.

Dạng máy hai nặng trĩu hơn và được coi là bệnh, vì fan mắc căn bệnh có xu hướng quan hệ dục tình với tử thi, thậm chí là có hành vi được coi là ác dâm như cắm xé, ngốn ngấu với thân xác fan quá cố.

Tại sao fan sống mong muốn giữ tín đồ đã bị tiêu diệt ở lại?

Năm 1989,một nhà nghiên cứu người Mỹ đã mô tả 34 trường hợp với hội triệu chứng ái tử thi cùng tìm ra phần lớn nguyên nhân khiến người sống ước ao giữ lại xác người thân đã chết:

Họ ao ước giữ một người các bạn đời, có thể là bạn tình, trong chứng trạng không phản kháng (68%), muốn sum vầy với người tình cũ (21%), vì tại sao dục tính (15%) cùng để tránh cảm hứng cô đối kháng (15%).

Những bệnh nhân ái tử thi thông thường sẽ có hội chứng gần giống nhau, đó là những biểu lộ khá không bình thường như bí mật giữ lại xác người chết xuất xắc đào huyệt của người mà người ta yêu rồi mang tro cốt về nhà để ngủ bình thường với những vì sao của riêng rẽ họ.


*

Các chuyên viên tâm thần dìm thấy, những trường phù hợp ái tử thi thường có triệu chứng rối loạn tâm thần, một vài mắc bệnh dịch động ghê hoặc gồm có rối loạn đậm chất ngầu và cá tính trong cuộc sống. Một trong những ca bệnh có náo loạn nhân phương pháp ngay tự lúc bắt đầu lớn.

Giới nghiên cứu tâm thần đến rằng, ái tử thi là một “phương tiện” hỗ trợ cho bệnh nhân quá qua sự mất non về tình yêu, giống hệt như là một vẻ ngoài lấy lại quân bình tư tưởng trong cuộc sống.

Mặc dù, hành động của một số trong những người mắc hội hội chứng ái tử thi hoàn toàn có thể xuất phạt từ tình yêu nhưng cách họ diễn đạt chẳng đa số không tương xứng với quy mong xã hội nhưng còn hoàn toàn có thể gây ô nhiễm môi trường, bất lợi đến sức khỏe của chính họ.

Những trường thích hợp ái tử thi điển hình nổi bật trên vậy giới

1. Trường hợp điển hình nổi bật đầu tiên là vào những năm 1930 sống Florida (Mỹ), chưng sĩ Carl von Cassel điều trị một bệnh dịch nhân trẻ trung mắc căn bệnh lao tên là Maria Elena Oyoz.


*

Bác sĩ Carl von Cassel yêu người bị bệnh này tha thiết, cố định tìm mọi phương pháp để cứu sống tình nhân nhưng ông thua kém và người bệnh qua đời.

Xem thêm: Xem Phim Yêu Lại Từ Đầu Tập 1 Vietsub, Xem Phim Yêu Lại Từ Đầu (Hàn Quốc)

Sau lúc chôn cất, bác bỏ sĩ Carl von Cassel lập tức cải mả và đến đúc một khuôn mặt giống như y như phương diện của bạn quá cố, với ý muốn giữ nét đẹp đó vĩnh viễn. Còn thi thể thì nhằm trong một lăng, cao hơn nữa mặt khu đất ở nghĩa trang.

Ông đến thăm mộ tình nhân mỗi ngày, nhưng sau khoản thời gian thấy fan chung quanh suy nghĩ những chuyến đi khác thường đó, ông đưa ra quyết định dời thi hài về nhà, mang đến mặc áo cưới cùng đặt mặt nạ bên trên khuôn phương diện của người quá cố.

Ông còn bao quanh thi thể bằng sáp trộn với nước hoa để lưu lại thịt và xương không bị tan rã. Hết năm này quý phái năm khác, ông đề nghị giữ xương nối sát nhau bằng những cọng dây bọn piano và hàng ngày phải sử dụng sáp và nước hoa mới.

Người chưng sĩ này thậm chí làm cả tóc giả để giữ mang đến thi thể được tự nhiên. Tuy thế mặc cho bao nhiêu nỗ lực cố gắng giữ thi thể, ông tất yêu nào xóa được mùi hăng thối và láng giềng bước đầu phàn nàn.

Điều quái dị là ông vẫn viết thư tình cho người quá cố. Sau này, khi mái ấm gia đình Maria Elena phạt hiện, họ rất khó chịu và thưa ra tòa. Tand ra lệnh ông nên giao trả thi thể của Maria Elena cho mái ấm gia đình để chôn cất ở một vị trí bí mật.

2. Trường hợp nổi bật thứ hai, năm 1955, một bạn trẻ tên là Tim Bayes, sống ở vùng ngoại ô thành phố Bari, Italia, đã ở trong phòng mồ của tình nhân mình rộng 2 ngày liền.

Kể từ bỏ khi người yêu được chôn cất, Tim bí mật đào một chiếc huyệt nhỏ tuổi bên cạnh chiêu mộ của Mary. Hằng đêm, người bạn teen này liên tiếp ra nghĩa trang để ngủ cùng cô.

Sau này, giới khảo sát còn tìm thấy hầu hết vật dụng như radio, giấy học sinh, nho khô, hạt lúa mạch với một không nhiều bánh bích quy vụn ngơi nghỉ trong loại huyệt bé dại này.

Tuy nhiên, bên cạnh đó bị thu hút bởi dòng xác của Mary, sau 3 năm lén lút ngủ thuộc cô ở cái huyệt nhỏ tuổi bên cạnh, Tim quyết định đánh cắp xác của cô ý và mang lại nhà. Về sau, khi bị vạc hiện, người bạn teen này chỉ biết ôm di ảnh của người và khóc ngất.

3. Trường hợp điển hình nổi bật thứ ba, là một trường vừa lòng khá nghiêm trọng về hội chứng ái xác sống của người đàn ông tên là John Price làm việc Anh.

Sau khi người vk đầu của ông qua đời, ông tái giá. Mà lại thi thể người vk quá vậy được ông ướp và giữ cùng một giường với những người vợ mới.

Sau khi người vk thứ nhì qua đời, ông cũng ướp xác với giữ thi thể bà trong và một giường. Đến bà vợ thứ ba thì bà này không đồng ý thói quen dị hợm đó, cơ mà ông vẫn ngủ với nhì thi thể kia cho đến ngày ông qua đời.

4. Trường hợp điển hình thứ tư, vào năm 2011, cảnh sát Nga đang bắt duy trì một người bầy ông tên Anatoly Moskvin, 45 tuổi, một bên sử học tập địa phương, để gia công rõ sở thích lạ thường của ông ta: Đánh cắp và cất giấu thi hài của 26 thanh nữ đã chết trong nhà mình.

Anatoly Moskvin khai với cảnh sát rằng, ông đã lấy hơn đôi mươi thi thể của phụ nữ từ nghĩa địa trong tp để ship hàng cho sở trường riêng không thể lý giải được của ông.

Mặc dù, mẩu chuyện ái tử thi của rất nhiều trường hợp nói trên nghe khá dị thường nhưng bạn dạng thân phần đa "bệnh nhân" này quanh đó đời đa số là những người rất bình thường, vơi nhàng và dễ mến.

Tổng hợp

* KHÁM PHÁ thế giới cùng traitimnamdinh.net News: 1/Tin cấp tốc phát minh, vũ trụ, sao Hỏa, fan ngoài hành tinh, UFO. 2/Giải mã bí mật về con người, tư tưởng của vĩ nhân. 3/ Ngắm các cảnh quan lại thiên nhiên, thế giới những loài vật