An jae-hyeon phim và chương trình truyền hình

      52
Nhiều khán giả xúc đụng khi Ahn Jae Hyun xuất hiện thêm trong tập đặc biệt Spring Camp nằm trong show New Journey lớn the West. Đây là lần lộ diện thứ nhất của Ahn Jae Hyun bên trên một công tác truyền hình sau thời điểm ly hôn Goo Hye Sun.

Bạn đang xem: An jae-hyeon phim và chương trình truyền hình

Bạn vẫn xem: An jae-hyeon phim và chương trình truyền hình

Bạn đang xem: An jae-hyeon phim và chương trình truyền hình

*

*

Đặc biệt, đôi mắt Kang Ho Dong đột đỏ hoe với trao cái ôm thật chặt mang lại Ahn Jae Hyun. Sao phim Bác sĩ ma cà dragon cũng lau nước mắt, kiềm chế trung khu trạng cùng quay thanh lịch ôm những thành viên New Journey to lớn the West. Những thành viên phần nhiều cảm cồn và nói câu chào mừng với Ahn Jae Hyun: “Mừng cậu trở lại”, “Anh sẽ vất vả những rồi”, “Đây đúng là món tiến thưởng ý nghĩa”…Sau khi video clip được đăng tải, nhiều người theo dõi cũng bày tỏ thú vui khi Ahn Jae Hyun quay trở lại New Journey lớn the West. Các phản hồi vừa niềm hạnh phúc vừa xúc động: "Tôi vẫn rơi nước đôi mắt đây, sẽ quá lâu rồi new thấy Ahn Jae Hyun", "Khi Kang Ho Dong ôm chặt anh ấy, tôi như ao ước khóc", “Tôi bật khóc khi thấy những thành viên ôm chặt lấy nhau”, “Tất cả hãy hạnh phúc nhé, bảy thành viên của tập thể nhóm New Journey to West”…

Xem thêm: Top 5++ Website Xem Phim Chiếu Rạp Hd 2021 Tốt Nhất, Phim Chiếu Rạp

*

Được biết, Ahn Jae Hyun gia nhập New Journey to the West từ mùa 2 (năm 2016) với là trong những gương mặt hết sức được yêu thương thích. Anh cùng những thành viên từng đến việt nam ghi hình vào khoảng thời gian 2017. Đến mùa 7 (năm 2019 - 2020), mỹ phái nam 34 tuổi không góp phương diện vì vì sao cá nhân. Thời gian bấy giờ, Ahn Jae Hyun đang là trọng điểm điểm dư luận bởi vì lùm xùm ly hôn với Goo Hye Sun. Cặp sao hàn quốc đấu tố nhau kịch liệt trước công chúng. Giữa năm 2020, Ahn Jae Hyun cùng Goo Hye Sun chấp nhận “đường ai nấy đi”. Sau khi quay về cuộc sống cô quạnh đến nay, Ahn Jae Hyun ko có chuyển động nghệ thuật nào. Vị đó, việc anh xuất hiện thêm trên Spring Camp của show New Journey to the West gây để ý lớn. Khán giả hi vọng Ahn Jae Hyun sớm cù về thường xuyên tham gia New Journey to the West các mùa sau.
*

Ngày 22.7 ngân hàng lienvietpostbank chốt danh sách trả cổ tức bởi cổ phiếu xác suất 12%

realme 8 5G hiệu năng cực ‘chất’, tốc độ đến vô cực

Sony giới thiệu tai nghe phòng ồn đỉnh cao WH-1000XM4 phiên bạn dạng Xanh láng đêm

Cà Mau cung ứng lao cồn hưởng trợ cấp thất nghiệp trong đợt dịch Covid-19

Ngành điện miền nam bộ nỗ lực đảm bảo an toàn cấp năng lượng điện phòng kháng dịch Covid-19

Tập đoàn Danh Khôi cải tiến vượt bậc với sự bắt tay hợp tác từ Nhật Bản

Cơ hội cho bạn Việt tiếp cận thị trường xuất nhập vào Thụy Sĩ

Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *