Dàn sao cô nàng đẹp trai sau 11 năm ai cũng "be bét", trừ mỗi park shin hye phất lên như diều gặp gió

      34
Diễn viên: Bae Geu Rin, Choi Ran, Choi Su-Eun, Jang Keun Suk, Jeong Chan, Jeong Yong-Hwa, Kim In Kwon, Kim Sung-Ryoung, Lee Hong-Ki, Park Shin Hye, Uee

Xem phim Cô con gái Đẹp Trai (You’re Beautiful) 2009 vietsub trọn bộ

Là một trong những bộ phim tiêu biểu trong sự nghiệp “chắp bút” của hai chị em biên kịch chúng ta Hong, Cô thiếu nữ Đẹp Trai cũng là chủ yếu tác phẩm đưa tên tuổi của chị em diễn viên Park Shin-Hye được khán giả khắp châu Á biết tới.

Bạn đang xem: Dàn sao cô nàng đẹp trai sau 11 năm ai cũng "be bét", trừ mỗi park shin hye phất lên như diều gặp gió

Phim gồm nội dung luân phiên quanh Ko Mi-Nyeo cùng Ko Mi-Nam (cả hai do Park Shin-Hye thủ vai), vốn là các bạn em sinh đôi. Họ khủng lên trong một trại trẻ em mồ côi cùng không biết phụ huynh mình là ai. Khi trưởng thành, Ko Mi-Nyeo muốn trở thành một phái nữ tu. Trên đường đi đem vé đi Rome, một người bọn ông lạ đuổi theo kịp cô. Thương hiệu của người bọn ông là Ma Hoon-Lee (Kim In-Kwon) cùng anh ta lý giải rằng anh ta là người cai quản cho nhóm nhạc nam khét tiếng “A.N.JELL”. Anh cũng nói rằng anh trai sinh đôi của cô, Ko Min-Nam, bạn mới tham gia ban nhạc, bị yêu mến nặng cùng được đưa sang Mỹ để chữa trị. Ma Hoon-Lee sau đó cầu xin Ko Mi-Nyeo mang danh anh trai cô cho tới khi anh bình phục. Vì lợi ích của anh trai mình, Ko Mi-Nyeo miễn cưỡng gật đầu đồng ý đóng vai anh trai cô.

*

Kang Shin-Woo (Jeong Yong-Hwa) – 1 thành viên ban nhạc A.N.JELL, là người đầu tiên phát hiện nay ra kín của Ko Mi-Nyeo, tuy thế anh giữ nó mang lại riêng mình.

Xem thêm: Xem Phim Harry Potter Phần 5 Vietsub, Harry Potter Và Mệnh Lệnh Phượng Hoàng

Kang Shin-Woo cũng nỗ lực giúp đỡ Ko Mi-Nyeo cơ mà cô ko biết. Thọ dần, Kang bắt đầu nảy sinh cảm xúc với Mi-Nyeo. Trong những khi đó, ca sĩ kiêm nhạc sĩ của A.N.JELL là Hwang Tae-Kyeong (Jang Keun-Suk) phát hiện nay ra kín đáo của Ko Mi-Nyeo. Hwang Tae-Kyeong là một trong nhạc sĩ cực kì tài năng, tuy vậy anh ta có tính cách khó gần và thích điều hành và kiểm soát người khác. Lúc đầu, Hwang Tae-Kyeong cố gắng đuổi Ko Mi-Nyeo ra khỏi ban nhạc, mà lại anh trở nên thấu hiểu với yếu tố hoàn cảnh của cô khi anh phát hiện ra rằng cô mong muốn tìm thấy chị em mình bằng phương pháp xuất hiện tại trên vô tuyến với ban nhạc.

Bí mật của Ko Mi-Nyeo tiếp nối được phạt hiện vị ca sĩ nhạc pop Yu Hee-Yi (Uee). Khi báo chí đưa thông tin sai lệch rằng Yu Hee-Yi với A.N.JELL, member ban nhạc Hwang Tae-Kyeong đang hẹn hò, cô ấy sử dụng kín đáo của Ko Mi-Nyeo để khiến cho Hwang Tae-Kyeong vờ vịt rằng chúng ta đang gặp gỡ và hẹn hò trước báo giới. Vào đúng thời điểm Yu Hee-Yi sẽ thông báo với báo mạng rằng chúng ta đã chia ly và rằng cô đã bỏ rơi Hwang Tae-Kyeong. Đổi lại Yu Hee-Yi sẽ giữ kín đáo của Ko Mi-Nyeo. Hwang Tae-Kyeong gật đầu đồng ý với sự bố trí này để đảm bảo an toàn Ko Mi-Nyeo. Trong lúc đó, Yu Hee-Yi lại ban đầu nảy sinh cảm tình với chính Hwang Tae-Kyeong …