Anh hung xa dieu 2013

      18
Dù có phần bị “ghẻ lạnh” vào suốt quy trình quay, cố gắng nhưng, lúc lên sóng, Tân anh hùng xạ điêu lại gây bất thần với khán giả. Qua những bộ phim truyền hình đầu tiên, Tân anh hùng xạ điêu không chỉ là được sử dụng nhiều về mặt thực thi nội dung, phần đa cảnh võ thuật chân thật mà diễn xuất của dàn diễn viên và trang phục đậm màu kiếm hiệp của các nhân vật cũng rất được đánh giá chỉ khá cao.

Bạn đang xem: Anh hung xa dieu 2013

Bạn sẽ xem: Tân anh hùng xạ điêu 2013

Khác cùng với những dự án phim truyền hình gửi thể đái thuyết võ hiệp của Kim Dung trong năm gần đây, Tân nhân vật xạ điêu ko lựa chọn những diễn viên tên tuổi cơ mà giao dàn vai chủ yếu cho những khuôn mặt trẻ. Trong những đó, hẳn nhiên là hai nhân vật chủ yếu Quách Tĩnh và Hoàng Dung sẽ được khán giả chú ý hơn cả.
*

Trong loạt đái thuyết kiếm hiệp của Kim Dung, Quách Tĩnh được coi là nhân trang bị nam được biểu đạt nhiều nhất, anh và Hoàng Dung không chỉ có là tuyến đường vai bao gồm trong câu chuyện hero xạ điêu mà mang lại tác phẩm Thần điêu đại hiệp, Quách Tĩnh với Hoàng Dung cũng là tuyến vai phụ nhập vai trò quan lại trọng. Kế bên ra, vào Ỷ thiên vật dụng long ký cũng có thể có nhắc mang đến Quách Tĩnh. Nắm lại, Quách đại hiệp là nhân đồ vật linh hồn xuyên suốt Xạ điêu tam bộ khúc của Kim Dung. Quách Tĩnh có tính cách bao gồm trực, hóa học phác, không giỏi nói chuyện, tuy vậy là một kĩ năng võ học. Quan trọng đặc biệt nhất là con bạn anh toát ra chủ yếu khí, là 1 trong đại hiệp chính nghĩa dưới ngòi cây bút của Kim Dung.
*

Trong Tân nhân vật xạ điêu, vai diễn nặng ký này vì chưng Dương Húc Văn - học tập viên khoa diễn xuất học viện hý kịch Trung Ương đảm nhận. Tuy nhiên Dương Húc Văn là “lính mới” nhưng lại trước đó anh đóng góp qua một số trong những phim như sản xuất mỹ nhân, Tru tiên thanh vân chí… không bàn cho diễn xuất, chỉ xét riêng rẽ về ngoại hình, với độ cao 1m85, anh được ca ngợi là Quách Tĩnh cao nhất trên màn ảnh. Mặc dù nhiên, chế tác hình nhân vật dụng Quách Tĩnh của Dương Húc Văn vẫn sẽ là chủ đề gây nhiều bất đồng quan điểm trên những diễn đàn phim ảnh vì vẻ bên ngoài tóc khá hiện nay đại.

Xem thêm: Những Bộ Phim Hay Về Lính Cứu Hỏa Hay Nhất, Ngợi Ca Nghề Nghiệp Cao Quý


*

Cũng như Quách Tĩnh, Hoàng Dung cũng chính là nhân đồ dùng được Kim Dung mô tả nhiều nhất. Trong tác phẩm anh hùng xạ điêu, Hoàng Dung được hiểu giả say mê bởi vì tính bí quyết ký quái quỷ nhưng tâm địa lương thiện, sáng ý lanh lợi, tinh thông “cầm kỳ thi họa”, thậm chí còn còn có tài năng nấu nướng, nên nói là một cô nàng hoàn mỹ.Mỗi một phiên bản hero xạ điêu new bấm máy, nhân thiết bị Hoàng Dung luôn luôn là vai diễn được các nữ diễn viên cạnh tranh gay gắt nhất. Nhưng, đến lúc này Hoàng Dung phiên phiên bản Ông Mỹ Linh vẫn là bom tấn nhất, không ai rất có thể vượt qua. Trong bản Tân nhân vật xạ điêu, vai Hoàng Dung được giao mang đến Lý độc nhất vô nhị Đồng.
*

Trái ngược với Quách Tĩnh - Dương Húc Văn bị chê về sinh sản hình, nhân vật dụng Hoàng Dung vị Lý độc nhất Đồng thủ vai lại nhận được không ít lời khen ngợi, từ phục trang đến hình dạng tóc đều cân xứng với hình tượng Hoàng Dung vào nguyên tác.
*

Dù khó rất có thể sánh với những phiên bản trước nhưng nhìn chung, Lý độc nhất vô nhị Đồng vẫn giành nhiều khen ngợi của khán giả. Cô đang phần như thế nào lột tả được vẻ thông minh, tinh quỷ quái và dễ thương của nhân thiết bị Hoàng Dung. Sắc của cô cũng rất được đánh giá chỉ là khá tương đương với Châu Tấn. Vừa sắc nét thông minh, mưu trí lại vừa có vẻ như hiền dịu, ngọt ngào.Không đích thực gây được để ý như phần lớn phiên phiên bản trước đó tuy nhiên Tân hero xạ điêu với sự tham gia của Dương Húc Văn cùng Lý tuyệt nhất Đồng vẫn xứng danh kỳ vọng vị sự cố gắng của dàn diễn viên trẻ, đặc biệt là sự kính trọng nguyên tác cũng như phần kỹ xảo hơi ấn tượng.

Bâng khuâng nhớ bạn se duyên mang đến Tiểu Long phái nữ và Dương Quá

Bạch Y Ngũ Bút trước khi chết, người tì chị em già Tôn bà bà chỉ ước xin đái Long thanh nữ một điều - bạn nữ hãy "chiếu liệu" mang đến Dương Qu...