Tranh khỏa thân nghệ thuật thiếu nữ đẹp

      19
*

Bộ ảnh "Nắng sau rèm" có tổng số khoảng 120 bức ảnh và 28 bức trong những đó đã được ra mắt trên website triển lãm


Nhiếp ảnh gia nói cùng với Tuổi trẻ Online anh đã ban đầu lên ý tưởng phát minh thực hiện bộ hình ảnh này tại thời điểm dịch COVID-19 xuất hiện thêm vào năm 2020, từ thời điểm cách đó hơn một năm:

“Người nghệ sĩ ước ao đưa tác phẩm đến công bọn chúng trong quá trình này rất cực nhọc khăn, không thể nào tổ chức offline được. Tôi từ hỏi vì sao không gửi sang triển lãm online? Với bề ngoài này, bất cứ ai đang ở chỗ nào trên trái đất cũng đều có thể xem được.

Bạn đang xem: Tranh khỏa thân nghệ thuật thiếu nữ đẹp

Mặt khác, cũng không làm mất đi công bằng hữu đến bộ quà tặng kèm theo hoa để chúc mừng. Đó là vấn đề văn minh mà technology mới sở hữu lại, cùng cũng là điều tôi nhưng đã mong mỏi muốn từ lâu để tác phẩm của bản thân mình tiếp cận nhiều người dân xem hơn.

Và vậy là tôi ban đầu lên ý tưởng thực hiện một tập hình ảnh yoga để tôn vinh vẻ rất đẹp thuần khiết và mặt đường cong của khung người người phụ nữ. Qua đó mang về một thông điệp trong thời dịch, kia là bọn họ cần tăng tốc tập luyện thể thao để nâng cao sức đề kháng, đương đầu lại dịch bệnh lây lan và nhất là hạn chế ra ngoài".


*

Khi truy cập website triển lãm trực tuyến, khán giả sẽ ban đầu ở vị trí cửa rồi dần đi vào sâu bên trong không gian ảo để rất có thể xem từng thành tựu được treo trên tường.

Xem thêm: "Chu Chỉ Nhược" Cao Viên Viên Chu Chỉ Nhược ' Cao Viên Viên

Thái Phiên mong muốn sự kiện mang đến xúc cảm thưởng thức triển lãm một phương pháp sống động cho những người xem tại nhà trong quy trình giãn phương pháp xã hội.

Thời gian tới, nhiếp hình ảnh gia sẽ thường xuyên đăng tải các bức hình còn sót lại lên triển lãm trực tuyến đường cùng với sự hỗ trợ của Bình Phạm - cô gái chuyên nghiên cứu và phân tích về các phần mềm mỹ thuật.


*

Thái Phiên ý định sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt album hình ảnh và in sách khi tình hình dịch COVID-19 được kiểm soát


Thái Phiên đã phối kết hợp ánh sáng thoải mái và tự nhiên và đèn để mà chụp lấy rất nhiều khoảnh tự khắc giao tranh giữa tia nắng chiếu thấp thoáng qua tấm che với ánh đèn trong phòng kín đáo hắt lên tường nhà, tạo ra thành từng vệt in trên cơ thể người mẫu.

Việc chọn phong thái trắng đen vừa giúp công ty nhiếp hình ảnh tôn vinh đường nét thanh thoát, dịu nhàng của bộ môn yoga lẫn vẻ rất đẹp của khung hình người phụ nữ, mặt kì cục tránh gợi cảm xúc dung tục.


*

*

Triển LãmThái PhiênNhiếp ẢnhKhỏa Thân3DPhần mềm Mỹ ThuậtÁnh sáng Tự NhiênKhoảnh khắc Giao TranhBộ Môn YogaBộ ẢnhCơ ThểNgười Phụ NữGợi xúc cảm Dung TụcPhong CáchTrắng ĐenCảm GiácTình Hình DịchĐiều Văn MinhCách thôn HộiNét Thanh Thoát