Lời bài hát anh không muốn làm khổ em

bài bác hát anh khong muon lam kho em vị ca sĩ Lam Chan Khang ở trong thể các loại Nhac Tre. Kiếm tìm loi bai hat anh khong muon lam kho em - Lam Chan Khang tức thì trên traitimnamdinh.net. Nghe bài xích hát Anh không muốn làm khổ em rất chất lượng 320 kbps lossless miễn phí.

Bạn đang xem: Lời bài hát anh không muốn làm khổ em

Ca khúc Anh không muốn làm khổ em vày ca sĩ Lâm Chấn Khang thể hiện, trực thuộc thể nhiều loại Nhạc Trẻ. Các chúng ta có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài bác hát anh khong muon lam kho em mp3, playlist/album, MV/Video anh khong muon lam kho em miễn phí tại traitimnamdinh.net.
*
Lời bài hát

Xem thêm: Lời Bài Hát Trong Phim Ngược Chiều Nước Mắt ", Hạnh Phúc Trong Em (Phim Ngược Chiều Nước Mắt)

*
Sao chép

bắt buộc chi anh buộc phải nói em hiểu,Chỉ biết ta không phù hợp nhau...Thì chia tay đừng nhọc lòng làm đưa ra nữa.Dù đau lòng lắm nhưng lại còn hơnAnh thấy em buộc phải ngậm đắng,nuốt cay sống bên cạnh anh.Bao nhiêu năm qua anh vẫn còn đấy tay trắng...Thì làm sao rất có thể giữ được em..?Thì thôi anh đổi mới khỏi đời em,Anh đang ra đi thật xa...Để mang lại em tra cứu tương lai niềm hạnh phúc mới.Vì anh chẳng ý muốn em quan sát thấy,Nỗi nhức của một kẻ trắng tay giống như là anh.Dẫu biết tiền không thể cài được hạnh phúc,Nhưng vẫn nuôi dưỡng được tình ta..!Đừng hỏi tại sao để cho lòng đau,Anh không muốn nói ra .Cuộc đời là vắt thôi con đường ai nấy đi,Người bọn ông như thể anhKhông đáng đến em ai oán đâu,Đừng bởi anh mà lại đời em chịu đựng đau khổ..!Đừng hỏi tại sao khi tình yêu không giống như ta cầu mơ.Bạc chi phí vật chất như vực thẳm hố sâu...Giờ chống đôi cho tình ta mãi phương pháp xa nhau fan ơi...Đành ra đi nhằm em quên anh còn hơn.


Capo 4 Cần đưa ra anh phải nói em hiểu, Chỉ biết ta không phù hợp nhau... Thì phân chia tay đừng bận tâm làm đưa ra nữa. Dù đau lòng lắm tuy nhiên còn hơn Anh thấy em đề xuất ngậm đắng, nuốt cay sống mặt cạnh anh. Bao nhiêu năm qua anh vẫn còn tay trắng... Thì làm cho sao rất có thể giữ được em..? Thì thôi anh biến ngoài đời em, Anh sẽ ra đi thật xa... Để mang lại em search tương lai niềm hạnh phúc mới. Vì anh chẳng muốn em nhìn thấy, Nỗi đau của một kẻ trắng tay giống hệt như là anh. Dẫu biết tiền không thể sở hữu được hạnh phúc, Nhưng đang nuôi dưỡng được tình ta..! Đừng hỏi tại sao mang lại lòng đau, Anh không muốn nói ra. Cuộc đời là ráng thôi con đường ai nấy đi, Người đàn ông như là anh Không đáng cho em bi thương đâu, Đừng bởi vì anh nhưng mà đời em chịu đau khổ..! Đừng hỏi trên sao lúc tình yêu không như ta mong mơ. Bạc tiền thứ chất như vực thẳm hố sâu... Giờ ngăn đôi mang lại tình ta mãi phương pháp xa nhau bạn ơi... Đành ra đi để em quên anh còn hơn.