Anime main thiên tài

Ở phần trước, bọn họ đã tất cả 5 cái brand name ưu tú đầu tiên. Hãy thuộc xem những chiếc tên sót lại có bộ óc nhân kiệt đỉnh nhất nhân loại anime nhé!

5. Shinichi Akiyama (Liar game)

*

Biểu tượng của kiến thức trong Liar game không người nào khác Shinichi Akiyama, một sinh viên xuất dung nhan về trung khu lí học tập với năng lực bậc thầy về thâu tóm và điều khiển tâm lí con người. Anh cũng lập ra một góc cạnh riêng so với những nhân đồ chính trong số những bộ anime khác, đó là tài lừa đảo. Akiyama là 1 trong những thiên tài lừa đảo nổi tiếng từng làm sụp đổ tập đoàn nhất Nhật bạn dạng MLM. Bằng sự nhanh trí giỏi vời, đo lường và thống kê vô đối cộng thêm một chút giá buốt lùng, nhẫn tâm, Akiyama tỏ ra vô cùng xuất sắc trong các trò chơi, luôn tìm được kẽ hở của kẻ thù và lợi dụng nó nhằm chiến thắng.

Bạn đang xem: Anime main thiên tài

4. L (Death note)

*

Nếu như Kira hữu dụng thế sinh hoạt khoản táo apple bạo, thủ đoạn, thì L lại bí ẩn, khó lường hơn. Anh có công dụng phân tích rất thấu đáo, đúng chuẩn và đầy bất ngờ khiến Light luôn luôn phải dè chừng. Anh là thám tử danh tiếng nhất nhân loại chưa từng bó tay trong một vụ án nào. L rất có thể dễ dàng chứng tỏ sự sống thọ của Death note, tróc nã ra khu vực ở của Kira chỉ bởi một mẹo nhỏ tuổi và nghi hoặc đúng thủ phạm mặc dù phạm vi điều tra ban đầu là toàn nắm giới. Trí tuệ của L khiến cho người phát âm “rét run” lúc tính toán, vứt bỏ tất cả các khả năng để lần theo một nghi phạm hầu như không có cơ sở nào.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách In 2 Mặt Trên 1 Tờ Giấy Trong Word, Pdf, Excel Đơn Giản Nhất

3. Light Yagami/ Kira (Death note)

*

Đằng sau hình thức bề ngoài lạnh lùng, Light sở hữu kỹ năng phân tích, phán đoán cực kì sắc sảo khiến cho bất cứ ai ai cũng phải kinh ngạc. Các lần anh này suy luận cần căng mắt đọc từng câu chữ new hiểu anh nói gì. Nói theo một cách khác khó một ai rất có thể vượt qua Light ở kỹ năng lập mưu mẹo một biện pháp tỉ mỉ, khéo léo, đúng chuẩn đến từng giây. Dù cho là nhân đồ vật phản diện nhưng người đọc vẫn luôn bị hấp dẫn bởi sự thông minh, tài trí của anh.

2. Johan Liebert (Moster)

*

Một con thú vật rất xứng đáng sợ, mà lại một con quái vật thông minh thì còn khiếp sợ gấp các lần. Bất kể ai phát âm Monster cũng trở thành khẳng định Johan Liebert là nhân đồ duy độc nhất vô nhị trong manga có trí tuệ tới cả thần thánh. Biệt tài của Johan là hiểu rõ sâu xa một biện pháp khó tin trọng tâm lí con người, có thể biến một người nhân từ trở thành trinh sát và điều khiển tội phạm tựa như các con rối. Đằng sau khuôn mặt thánh thiện, Johan là một thú vật thực sự khi từ nhỏ xíu đã âm mưu làm bị tiêu diệt gần hết bạn trong cô nhi viện, 15 tuổi là nhà mạng lưới tổ chức tội phạm bự khiếp, vào 3 năm điều hành và kiểm soát thế giới tài chính ngầm của Đức, làm sụp đổ thị phần tài chính của Munich…

1. Yang Wen-li (Legend of the galactic heroes)

*

Legend of the galactic heroes là 1 trong những anime có khá nhiều nhân thứ với trí óc hơn fan như Reinhard, Oberstein, Reuenthal, Mittermeyer…Tuy nhiên trông rất nổi bật nhất trong số đó không có bất kì ai khác chính là Yang Wen-li. Anh ban sơ chỉ mong muốn trờ thành một bên sử học và không hề có hoài bão lớn. Tuy nhiên kỹ năng sáng chói đã gửi anh thay đổi người sở hữu vai trò chính yếu nhất trong các trận đánh tranh cùng với đế quốc. Yang Wen-li đã để lại ấn tượng ấn sâu đậm trong tâm địa trí người xem như là một tài năng quân sự, một chiến lược gia khôn xiết việt. Anh có tác dụng lên kế hoạch một phương pháp hoàn hảo, phán đoán đúng chuẩn tuyệt đối tình huống sắp xẩy ra và tài ứng phó khôn lường. Tuy nhiên điều đã có tác dụng Yang Wen-li xứng đáng ở top 1 chính là trí thông minh khôn xiết “người”, rất chân thật mà không còn có một chút kỹ xảo nào.