Anime tình cảm kết thúc có hậu

      11

Là trong những thể loại phổ cập nhất của anime, những cỗ anime tình cảm hoàn thành có hậu ko những dành cho những cô bé mà ni đã cách tân và phát triển ra rộng rãi và mang lại với nhiều khán giả ở những độ tuổi cũng như giới tính không giống nhau.

Bạn đang xem: Anime tình cảm kết thúc có hậu

Trong bài viết này Mô Hình Figure sẽ reviews cho các bạn top 30 cỗ anime tình cảm có hậu nhất, một chiếc kết viên mãn của cả hai bạn tìm thấy được hạnh phúc ở nhau. Chúng ta cùng theo dõi nội dung bài viết này nhé !


Plastic Memories

Đây là một trong bộ anime vô tuyến Nhật phiên bản do Yoshiyuki Fujiwara đạo diễn với Doga Kobo sản xuất. Đó là một tình tiết về một tương lai địa điểm con fan sống cùng với người máy (có nước ngoài hình, cảm hứng và trí nhớ hệt như con người).

Câu chuyện luân chuyển quanh Tsukasa Mizugaki , một nhân vật chính 18 tuổi lấy lòng yêu thương một Giftia / apk tên là Isla. Nhưng bước ngoặt xảy đến khi anh biết rằng Isla sắp hết tuổi thọ của chính mình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đây là tổng hợp Top 30 Anime tình cảm ngừng có hậu. Bạn có thể xem qua bất kỳ anime nào trong những này.

Xem thêm: Phim Bát Quái Thần Thám Tử Thần Toán, Xem Phim Thám Tử Thần Toán

Vớ cả đều sở hữu những nổ lực giỏi và phi thường. Hãy đòi hỏi ngay nhằm tìm ra cỗ anime mình yêu quý nhất nhé. Và nếu như khách hàng có sở thích đam mê về figure thì đừng ngần ngại ghé vào siêu thị mô hình figure của bản thân để xem thêm các tế bào hình giá bèo hạt dẻ tốt nhất nhé !