Bác sĩ ma cà rồng tập 5

      17

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim Bac ham mê Khat Mau tap 5 HD


Bác Sĩ Khát Máulà một bộ phim y khoa vềma cà rồng. Lấy toàn cảnh tại một căn bệnh viện. Ma cà rồng làm việc như một chưng sỹ. Diễn ra cuộc chiến giữa cái thiện và dòng ác cũng giống như một mẩu truyện vềtình yêubất tử.

Bạn đang xem: Bác sĩ ma cà rồng tập 5

*

Phim chưng Sĩ Khát Máu xoay quanh 3 nhân vật chính là Park Ji thanh lịch (Ahn Jae Hyun), 37 tuổi. Là trưởng khoa mổ xoang gan mật tụy tại một khám đa khoa ung thư. Do phụ huynh anh nhiễm vi-rút ma cà rồng phải anh cũng nghiễm nhiên biến đổi một ma cà rồng. Anh luôn nghiên cứu để tìm ngăn cách thành một fan bình thường. Không chỉ là là một anh chàng điển trai, nhiều có, tài năng, anh còn là một người tốt bụng và vô cùng nóng áp. Anh luôn giúp đỡ mọi tín đồ xung quanh bằng phương pháp sử dụng năng lực siêu nhiên của mình. Tuy vậy ma cà dragon thì vẫn chính là ma cà rồng, sự khát khao máu tươi lúc nào thì cũng trỗi dậy trong tâm địa và anh luôn phải đấu tranh tâm lý khi đứng trước những người mắc bệnh mình yêu thương thương.

*

Yoo Ri Ta (Goo Hye Sun), 31 tuổi. Là bác sĩ nội trú và cũng là con cháu gái của chủ tịch bệnh viện. Béo lên trong nhung lụa, giàu sang, luôn luôn được bao bọc. Tính giải pháp của cô rất sang chảnh vì lúc nào thì cũng tự tin là mình xinh đẹp, thông minh với khéo léo. Ngày còn bé, cô đã bị lạc vào rừng trong lúc đang đi dã ngoại. Park Ji thanh lịch lúc này đã sử dựng năng lực của bản thân mình để cứu vớt cô khỏi bầy chó sói hung dữ. Cô luôn khắc cốt ghi tâm trong tim cậu nhỏ xíu đã gan góc cứu mình.

Xem thêm: Những Bộ Phim Có Cảnh Nóng Thật 100, Top 10 Phim Điện Ảnh Mà Diễn Viên Phải Sex Thật

*

Lee Jae Wook (Ji Jin Hee), 55 tuổi. Mặc dù 55 tuổi mà lại lại sinh sống với thân phận 41 tuổi vì hình thức trẻ trung rộng so cùng với tuổi thật. Anh là chúng ta và cũng là đồng nghiệp của phụ huynh Park Ji Sang. Trong những lúc thí nghiệm thuộc nhau, họ cùng bị mắc vi rút ma cà rồng và tở thành ma cà rồng kiểu như nhau. Sau khi nhận ra sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất của năng lượng siêu nhiên, anh đã quyết định dùng nó để trang trí thêm cho điểm mạnh của mình. Anh cũng có tình cảm cùng với Yoo Ri Ta và luôn suy xét cô. Tuy hiệ tượng lịch lãm với tính phương pháp thì khôn xiết hài hước, nhưng bên trong người bầy ông ấy là cả một con quỷ khát máu tàn ác tàn nhẫn.

Bác Sĩ Khát huyết vn2.vn thuyết minh, lồng tiếng.


Xem phim chưng Sĩ Khát ngày tiết tập 5 hàn quốc vn2 HD

Phim Bac ham Khat Mau Tổng phù hợp - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install
Sử dụng trình chăm sóc Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên traitimnamdinh.net, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "traitimnamdinh.net" vào sau tên phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !