Bài hát hay của khắc việt

      16

Anh ngồi suy nghĩ. Về chuyện tình đôi ta. Vẫn đi về đâu em ơi? Anh ngồi suy nghĩ. Về gần như lời vẫn hứa. Hại rằng sẽ chỉ là mơ. Ví như là duyên số. Cho dù đến không còn cuộc đời. Mong muốn xa vẫn sẽ mặt nhau. Tuy nhiên mà giả dụ lỡ. Quãng.


Bạn đang xem: Bài hát hay của khắc việt

Anh cần Em Nghe

Tác giả: xung khắc Việt

Anh đề nghị em nghe tiếng nói anh cơ hội này. Lời mong mỏi nói cùng với em điều anh đã nghĩ suy. Anh đã nhiều lần, các lần từng nói cùng với em. Nhưng mà đây vẫn là lần cuối. Bao gồm phải em đã, đã hết yêu anh rồi. Ồ không chắc chắn là rồi anh thấy như.


Anh đề xuất En

Tác giả: tương khắc Việt

Anh ngồi suy nghĩ,về chuyện tình đôi ta đang đi về đâu em ơi. Anh ngồi suy nghĩ,về phần nhiều lời sẽ hứa hại rằng sẽ chỉ nên mơ. Ví như là duyên số,cho dù đến hết cuộc đời muốn xa vẫn sẽ mặt nhau. Mà lại mà ví như lỡ quãng đường cơ mà ta đang.


Anh Đã Yêu tín đồ Khác Rồi

Tác giả: tự khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: tự khắc Việt

Anh yêu fan khác rồi, người ấy cũng tương tự em cực kỳ tuyệt vời. Ở bên bạn ta cũng rất vui, tín đồ ấy đến anh thay nào là yêu. Thời hạn chia tay cũng thọ rồi, anh nghĩ anh đang quên em được. Thực tế anh sẽ rối mình, anh yêu để.


Anh Khác tốt Em không giống (Em Khác tốt Anh Khác)

Tác giả: tự khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: khắc Việt; hứa hẹn Như Ý; LạcQuan

gồm phải em hết yêu anh rổi. Em giỏi nói đi ngươi ơi. Anh vô vai trung phong hay là anh đã sai. Mà hình như ta dần dần xa cách. Em nói đôi ta không hợp. Em nói anh không còn như trước. Những vì sao em ơi. Hồ hết lúc ta cùng mọi người trong nhà Bàn tay em.


Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Tải Liên Minh Về Laptop, Cách Cài Game Liên Minh Huyền Thoại Trên Máy Tính

Anh mong

Tác giả: tương khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: tự khắc Việt

Em. Anh hy vọng được nghe thấy. Giọng nói niềm nở của ngày xưa. Em. Anh ước ao nhìn đôi mắt. Đầy nét ưu bốn khi em chú ý anh. Em. Như 1 làn mây. Chỉ cần gió ngang qua mây sẽ lại bay. Em. Cho anh tình thương ấy. Anh.


Anh nhận ra

Tác giả: tự khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: xung khắc Việt; Yanbi

có biết bao tuyến đường mà sao ta vẫn đi tuyến phố ấy. Có biết bao nhiêu người mà sao anh vẫn yêu thương em. Gồm biết bao cuộc tình rời bỏ tôi mà lại chỉ bi tráng thoáng qua. Nhưng với em không vậy càng mặt em anh càng thấy yêu.


Anh Quên mình Đã chia tay

Tác giả: khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: khắc Việt

Đoạn đường lúc này sao bất chợt dài mang lại thế. Nhìn chiếc người đi qua sao thấy lòng buốt giá. Miệng ta bỗng khẽ cười cợt cớ sao mặn thế. Thì ra hai con mắt ta đã nhỏ dại lệ trường đoản cú lâu. Tại sao bây giờ trên mặt đường này ta lại bi tráng đến thế. Tại.


Anh yêu Em

Tác giả: khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: khắc Việt

Cô ấy măt ướt lệ nhòa rồi chạy lại ôm tôi, cô ấy nói anh ấy bỏ em rồi. Cô ấy giá bán như tín đồ ấy biết êm ả dịu dàng như tôi, biết lắng nghe cô ấy như tôi. Cô ấy đâu hiểu rằng rằng tôi đã yêu cô ấy, từ vô cùng lâu đâu chỉ có chỉ như thế.


Anh yêu thương Em Lắm

Tác giả: tương khắc Việt

Ca sỹ thể hiện: xung khắc Việt

Đoạn đường bây giờ sao thấy rất thật ngắn. Đi bên em bỗng có mưa rơi nhẹ. Ngồi gần mặt em chỉ cầu sao thời gian. Trôi lờ lững thôi, để anh được mặt em. Anh đang mãi nhớ, hầu hết phút giây này. Ôm em trong tay, với anh nói yêu.