4 ca khúc thiếu nhi về bác hồ hay nhất

      21

Bác Hồ vị lãnh tụ vĩ đại của toàn dân tộc, không có gì lạ lẫm lúc có hàng trăm hàng nghìn bài hát, bài thơ viết về Bác. Vào tiềm thức của mỗi đứa trẻ, lúc lớn lên Bác giống như một vầng sao sáng chói lọi soi đường chỉ lối là tấm gương đạo đức mang lại các cháu thiếu nhi học tập và noi theo. Trong bài viết này traitimnamdinh.net xin giới thiệu cho các bậc phụ huynh dành tặng cho bé yêu nhà mình top bài hát về Bác Hồ được trẻ em yêu thương thích nhất.

Ai yêu thương Bác hcm hơn thiếu thốn niên nhi đồng


Bạn đang xem: 4 ca khúc thiếu nhi về bác hồ hay nhất

Ai yêu thương Bác hcm hơn thiếu hụt niên nhi đồngEm mơ gặp Bác HồBác Hồ bạn cho em tất cảTừ rừng xanh cháu về viếng thăm lăng BácNhư có chưng Hồ trong thời gian ngày vui đại thắng
*
Em mơ gặp Bác Hồ

Em mơ gặp gỡ Bác hồ nước là một vào những ca khúc nổi bật của nhạc sỹ Xuân Giao viết vào thời điểm năm 1969 – ngay sau thời điểm Bác hồ nước qua đời và là một nỗi buồn xót xa của tác giả. Bài hát là câu chuyện là giấc mơ cực đẹp của cậu bé năm đó mới 15 tuổi mơ được gặp Bác Hồ. Mang lại đến ngày nay bài hát vẫn là bài hát văng vẳng trong tiềm thức của thiếu nhi nhiều thế hệ.

Lời bài hát


Đêm Qua Em Mơ gặp Bác hồ

Đêm qua em mơ chạm chán Bác Hồ,Râu bác bỏ dài tóc Bác tệ bạc phơ,Em quan tâm hôn lên má BácEm vui múa là em vui hátBác mỉm cười bác khen em ngoan,Bác đồng ý Bác khen em ngoanĐêm qua em mơ gặp gỡ Bác Hồ,Em thức rồi ngỡ vẫn còn đấy mơ,Em mong ước hôn lên má BácVui bên chưng em múa hát,Hát bài Hồ Chì Minh muôn năm,Hát bài xích Hồ Chì Minh muôn năm.

Bác Hồ người cho em tất cả

*
Từ rừng xanh cháu về viếng thăm lăng Bác

Bài hát này cũng được hai đồng đội nhạc sĩ Hoàng Long – Hoàng lấn sáng tác. Tuy vậy ra đời muộn rộng so với bài hát bác bỏ Hồ fan cho em toàn bộ 3 năm. Ra đời vào năm 1978. Bài hát là cảm xúc của những đứa con đến từ mọi miền tổ quốc xa xăm về thăm Lăng Bác. Đến từ những trái tim con dân yêu Bác vượt hun hút gió đèo về với thủ đô quan tâm để bày tỏ lòng kính yêu đến với Bác.

Lời bài hát


Xem thêm: Xem Phim Câu Hỏi Số 5 Tập Cuối, Câu Hỏi Số 5

từ Rừng Xanh con cháu Về Thăm lăng bác

Đi từ phiên bản làng xa tít chân em bước qua bao núi.Núi nhìn theo lá rừng reo chân em cách qua bao đèo.Núi hy vọng hỏi suối nhắn hỏi, sao bạn nhỏ tuổi vui thế…Xin nói thuộc nghe! phấn chấn nhiều, em vui nhiều.Hôm ni được về thủ đô hà nội thân yêu mang đến thăm lăng hồ chủ tịch Hồ…Đứng bên trên quảng trường mênh mông nghe như âm vang lời Bác.Nhớ thảo nguyên xanh quê em chiều về làn mây nhẹ trôi.Ước ước ao từ bao năm tháng hôm nay em được trông hình Bác.Em chẳng ao ước rời chân đi cũng chẳng nói được điều chi.Em ngơi nghỉ tận sườn non cao chỗ đây bao gồm hoa ban trắng.Em còn đi thăm chỗ nơi theo bước chân Bác Hồ.

Như có bác bỏ Hồ trong ngày vui đại thắng

*
Top bài hát về Bác Hồ

Bác Hồ vị lãnh tụ vĩ đại của toàn dân tộc, top bài hát về Bác Hồ chính là những nỗi lòng không chỉ riêng rẽ mình tác giả mà còn là nỗi lòng của hàng triệu trái tim người dân Việt Nam. Ao ước rằng với những bài hát trên mà traitimnamdinh.net sưu tầm đã cung cấp mang lại các bậc phụ huynh những tin tức hữu ích trong việc tìm kiếm và nuôi dạy bé yêu thương nhà mình nhé!


*

traitimnamdinh.net là gì?

traitimnamdinh.net là nền tảng nhận xét và chọn trường mầm non tiên phong hàng đầu Việt Nam. traitimnamdinh.net hỗ trợ công nuốm tìm kiếm, tấn công giá, xếp thứ hạng trường mầm non theo từng khu vực, mức học phí, phân hệ trường, cửa hàng vật hóa học và dịch vụ#timtruongmamnon: https://traitimnamdinh.net.com #themtruong: Thêm trườngĐưa trường lên traitimnamdinh.net, tuyển sinh hiệu quả: Thêm TrườngĐồ chơi giáo dục sớm tại traitimnamdinh.net Store: cài đặt ngay
Posted onTháng Sáu 19, 2019Tháng tư 15, 2021 /0 /Tags chưng Hồ bạn cho em vớ cả, top bài hát về Bác Hồ, trường đoản cú rừng xanh cháu về thăm lăng hồ chủ tịch Categories kiến thức mầm non

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường buộc phải được ghi lại *