Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly Trailer

Dưới đây là 4 lý do hoàn toàn có thể sẽ khiến bạn ko thể bỏ dở Bạn Trai Tôi Là yêu quái (Tale Of The Nine Tailed), tập phim với sự gia nhập của Lee Dong Wook với Kim Bum.


Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly(Tale Of The Nine Tailed), với sự gia nhập của "thần chết" Lee Dong Wook, Kim Bum và Jo Bo Ah là bộ phim khai quật cốt truyện tiên hồ thần thoại kết hợp hiện đại, trộn trộn thêm những tình tiết hài hước, lãng mạn. Bắt đầu khởi chiếu từ ngày 7/10, Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly hứa hẹn sẽ khuấy đảo màn ảnh nhỏ mon 10, với đến cho khán giả những giờ phút thư giãn đầy thú vị sau một ngày học tập, có tác dụng việc căng thẳng.

Bạn đang xem: Bạn trai tôi là hồ ly trailerPoster thiết yếu thức phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly với đến cảm giác thần túng đầy lôi cuốn


Dưới đây là 3 lý do có thể sẽ khiến bạn ko thể bỏ lỡ Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly.

Là bộ phim khai thác chủ đề hồ ly thần thoại sống giữa thời hiện đại kết hợp yếu tố hài hước, mới lạ

Đề tài hồ ly thần thoại kết hợp hiện đại ko phải quá mới lạ vào phim ảnh Hàn. Mặc dù lần này, Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly bao gồm chủ đích trộn trộn thật nhiều tình tiết vui nhộn, dí dỏm với những trộn hành động mãn nhãn vào trong âm hưởng thần thoại kì bí, tạo đề xuất một tổng thể mới lạ, hấp dẫn, trở thành món ăn tinh thần độc đáo, si khán giả màn ảnh nhỏ.

Xem thêm: Download Game Yu Gi Oh Tieng Viet Chất Lượng, Giá Tốt 2021, Yu Gi Oh Tieng Viet Chất Lượng, Giá Tốt 2021
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly có âm hưởng thần bí hiện đại, kết hợp nhiều pha hành động kịch tínhNhưng cơ mà "anh chú" hồ ly nhân vật chủ yếu này, ở vào mấy cảnh phía bên trên trông cool ngầu bí hiểm vậy chứ mà gồm sở ưa thích đáng yêu thương là rất yêu kem lạnh vị chocolate bạc hà. Sáng sủa dậy muốn ăn mà không có là anh ta dỗi luôn. Thời buổi này hồ ly không say đắm gan sống, chỉ phù hợp kem thôi nhá.


Nếu là fan hâm mộ của "chú thần chết" Lee Dong Wook, nhất định bạn sẽ ko thể bỏ lỡ Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly

Trên thực tế, xuyên suốt sự nghiệp diễn xuất của Lee Dong Wook, có hai vai diễn để lại ấn tượng sâu đậm trong thâm tâm khán giả màn ảnh nhỏ đó là vai thần chết vào Goblin với tên giết người bến thái Seo Moon Jo vào Strangers From Hell."Chú thần chết" vừa đáng yêu thương vừa trầm buồn nhiều trọng tâm tư Lee Dong Wook vào phim Goblin


Vừa hay, vào Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly, hình tượng nhân vậy Yi Yeon bởi Lee Dong Wook đảm nhiệm tất cả hơi hướm trộn trộn giữa hai vai diễn khiếp điển vừa nêu. Thông qua loạt "thính" đã nhả của tvN, Lee Dong Wook của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly vừa lãng tử cool ngầu, vừa tất cả một chút ngốc nghếch đáng yêu và dĩ nhiên, không thể thiếu những lúc tỏa ra khí chất bức người áp đảo, mang lại cảm giác tương đối đáng sợ. Nếu là tín đồ của Lee Dong Wook, nhất định bạn sẽ không thể bỏ lỡ bộ phim lần này đâu.


Còn đây là "anh chú" hồ ly quyến rũ mê kem chocolate bạc hà Lee Dong Wook vào Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly


Visual "đẹp điên đảo" của anh em hồ ly Lee Dong Wook cùng Kim Bum đó là "nội dung" đắt giá

Không chỉ gồm cốt truyện lôi cuốn, hấp dẫn và "chú thần chết" Lee Dong Wook bảo kê rating, Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly còn nhiệt tình thiết thực đến thị giác với cảm giác của khán giả màn ảnh nhỏ bằng cách "gấp đôi visual" mang lại phim, mời bằng được Kim Bum về sánh đôi thuộc Lee Dong Wook. Khoan hãy bàn về diễn xuất, xuất xắc bất kì điều gì vĩ tế bào của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly, chẳng phải "nội dung" như thế này là quá hấp dẫn rồi sao?


Chưa gì đã thấy "thính" đam mỹ từ nhị anh đẹp trai, chị em "hủ nữ" sao có thể bỏ lỡ "mâm cỗ" tình bằng hữu ngon lành này?

Trong Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly, Lee Dong Wook đóng vai hồ ly tinh Yi Yeon, người từng cai trị dãy núi Baekdudaegan như vị thần giám hộ và bao gồm nhiệm vụ đo lường và thống kê và trừng phạt những yêu tinh gây hại đến cuộc sống của loại người. Kim Bum vào vai Yi Rang, anh trai cùng thân phụ khác mẹ của Lee Yeon. Khác với Yi Yeon, Yi Rang là bán hồ (nửa người nửa yêu) và là một hồ ly tinh nguy hiểm với những cảm xúc nạm đổi thất thường, người sẽ mang đến xung đột mang lại câu chuyện.


Phía trên là cốt truyện thiết yếu thống, hứa hẹn sẽ có đến những thước phim hành động kịch tính, bi tráng, chạm đến nhiều cung bậc cảm xúc của khán giả xuyên suốt 16 tập phim. Vậy còn phần không chủ yếu thống? tính năng này tùy thuộc vào mắt nhìn và trí tưởng tượng cất cánh cao cất cánh xa của chị em "hủ nữ" nè. Nhắc nhỏ một chút nếu như bạn chưa biết thì, trong số những đoạn phim hậu trường phim đã được công bố, có một phân đoạn Lee Dong Wook ôm cứng Kim Bum, xong cả nhị còn chú ý nhau cười nói vui vẻ nữa chứ.


Trên thực tế, nếu là một "hủ nữ", nhất định bạn sẽ không muốn bỏ Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly đâu.