Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc fizz mid

Fizz mùa 12 mid là tướng mạo có cách chơi rất thú vị, kĩ năng dồn tiếp giáp thương cực táo bạo như liền kề thủ, đồng thời có công dụng tay đôi và khiến địch thủ vô cùng giận dữ khi phải cạnh tranh với Fizz. Lấy bảng ngọc Fizz Sốc điện bổ trợ tăng damage và chống hiệu ứng, phương pháp lên vật Fizz đang là cỗ trang bị full AP max damage phép, hình như với bộ chiêu bài cơ động của bản thân Fizz có thể áp liền kề hoặc băng trụ hạ gục mục tiêu trong giây lát, rồi tẩu thoát lui về an toàn mà không thể phải quá e ngại điều gì.

Bạn đang xem: Cách chơi, lên đồ & bảng ngọc fizz mid


*
*
*

*
*


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

*
Cho"Gath

Cách lên vật dụng Fizz

trang bị thuở đầu cho Fizz

*

 

trang bị chính của Fizz

Cách lên đồ dùng Fizz

tham khảo một vài cách lên đồ Fizz mid gồm:


Kiếm tai ương: đây là trang bị trấn phải không thể không có cho Fizz, bộ kỹ năng của Fizz kết hợp SKTU để giúp đỡ kích hoạt nội tại rất tốt cùng với hiệu ứng khiến thêm sát thương từ các pha ra đòn đánh thường, đôi khi lượng sức mạnh phép thuật và các chỉ số khác nhưng mà nó mang về nữa, bạn cần lên máy này nhanh nhất có thể cho Fizz có thể nhé.

Đai sườn lưng Hextech: giúp Fizz tăng năng lực đi đường dọn dẹp vệ sinh lính tương tự như những trộn dồn cạnh bên thương oneshot trở nên khỏe khoắn hơn rất nhiều.

Đồng hồ nước cát: với đặc điểm là tướng cận chiến, Fizz luôn luôn phải áp sát kẻ địch để rất có thể gây ngay cạnh thương, điều này khiến Fizz luôn luôn đặt bản thân mình vào những trường hợp nguy hiểm, vì vậy ĐHC đã là đồ vật khá có ích cho chú cá vào giao tranh tổng cũng giống như đảm bảo bình yên hơn mang lại Fizz lúc lao sâu vào combat giữa chuần địch.

Bộ đô mũ phù thủy + Trượng lỗi vô: sẽ giúp đỡ tối đa hóa 100% lượng cạnh bên thương phép thuật đầu ra của Fizz, khiến cho những bộ combo oneshot của Fizz trở nên nguy nan hơn.

hoặc chúng ta cũng có thể chọn: Quỷ thư Morello mang lại Fizz nhằm đối phó với phần nhiều đội hình tướng có khả năng hồi phục táo bạo như: Swain, Vladimir, Mundo...

trường phù hợp Fizz đi đường với đông đảo tướng tầm đánh cấu rỉa xa, nhiều hiệu ứng khống chế giận dữ như: Zoe, Leblanc, Karthus...hãy lên dây chuyền sản xuất Chữ Thập Banshee => để đảm bảo bình yên hơn và một phần Fizz cũng hoàn toàn có thể khắc chế lại chúng.

 


Phép bổ trợ Fizz

*

Chú Cá tinh nghịch thường lộ diện nhiều ở khu vực đường thân với mục đích một pháp môn sư kiêm gần cạnh thủ, tuy nhiên chúng ta có thể sử dụng Fizz như 1 đấu sỹ con đường trên hoặc là di chuyển rừng thường rất hiệu quả. Tốc biến + Thiêu đốt: là các phép hỗ trợ tuyệt vời nhất dành cho Fizz, nhằm tăng khả năng ép đường cũng như dứt điểm kim chỉ nam cho Fizz.

 


Bảng kĩ năng Fizz

thứ từ tăng bảng kĩ năng cho Fizz max E -> W ->Q:

*

Tung Tăng / dancing Múa(E) đó là kỹ năng gây sát thương thiết yếu của Fizz, và khả năng quét quân nhân nhanh, mặt khác nó cũng đưa về sự cơ động đến Fizz, khiến chú cá trở nên an toàn hơn trước số đông cuộc đi gank và kỹ năng khống chế, vừa công thủ toàn diện, do thế cần tăng tối đa chiêu trò này thứ nhất cho Fizz. Tiếp theo sau sẽ là Đinh ba Hải Thạch(W) để gia tăng mạnh sát yêu quý trên các đòn đánh đánh và theo % huyết của kẻ địch. Kỹ năng Đâm Lao(Q) nó góp Fizz trở bắt buộc khá cơ động trong những pha lao lên tiếp cận phương châm của mình, sẽ cùng sau cùng. Chiêu cuối Triệu Hồi Thủy Quái(R) nâng theo đúng lever cho Fizz.

 

Nội tại - Chiến Binh Lanh Lợi

Sự linh động của Fizz chất nhận được hắn chạy xuyên vật thể cùng nhận sút sát thương vật dụng lí từ các vố đánh thường.

 

Đâm Lao - Q

Fizz lướt qua mục tiêu, gây giáp thương phép và hiệu ứng bên trên đòn đánh.

Fizz lướt qua mục tiêu, gây ngay cạnh thương đồ gia dụng lý cộng thêm 10 giáp thương phép. Tài năng này gây hiệu ứng trên đòn đánh.

 

Đinh cha Hải Thạch - W

Đòn đánh của Fizz làm bị ra máu kẻ địch, gây giáp thương phép trong khoảng vài giây. Fizz cường hóa đòn tiến công tiếp theo, gây thêm liền kề thương, tăng theo thời gian chảy máu được kích hoạt bên trên mục tiêu.

Nội tại: Đòn đánh của Fizz làm đối thủ chảy máu, gây 25 ngay cạnh thương phép trong khoảng 3 giây. 

Kích hoạt: Đòn đánh tiếp theo của Fizz gây thêm 75 gần cạnh thương phép. Nếu kim chỉ nam bị tung máu ít nhất 2 giây, cạnh bên thương cộng thêm sẽ tăng thêm 75

 

Tung Tăng / nhảy Múa - E

Fizz khiêu vũ lên không, duyên dáng tiếp đất bằng đầu đinh cha và không thể bị lựa chọn làm mục tiêu. Từ địa điểm đó, Fizz rất có thể dộng xuống khu đất hoặc nhảy lần tiếp nữa trước khi gây gần kề thương.

Fizz dancing lên đinh ba về phía con trỏ chuột, không thể bị lựa chọn làm mục tiêu.

Tái kích hoạt: Fizz diệt phép sớm, nhảy về phía con trỏ chuột lần đồ vật hai với gây 70 sát thương phép lên đối phương xung quanh.

Nếu ko tái kích hoạt, nó gây gần kề thương lên một vùng rộng với làm lừ đừ tất cả kẻ thù trúng yêu cầu đi 40% vào 2 giây.

 

Chiêu cuối - Triệu Hồi Thủy Quái

Fizz quăng cá vào phía chỉ định, dính vào lấy ngẫu nhiên tướng địch làm sao chạm cần và làm lờ lững mục tiêu. Sau chốc lát, thủy quái ác trồi lên, hất tung kim chỉ nam và đẩy đối thủ xung quanh sang bên. Mọi kẻ địch trúng nên chịu gần cạnh thương phép và bị có tác dụng chậm.

Fizz quăng cá dính vào vào tướng địch thứ nhất trúng phải, làm lờ đờ chúng, mang đến tầm nhìn chuẩn và dụ thủy tai ác đến. Sau 2 giây, thủy tai quái trồi lên, hất tung kim chỉ nam và hất kẻ địch xung xung quanh sang bên.

Cá bay càng xa trước khi dính thì càng gọi được thủy quái phệ hơn, tạo từ 150 giáp thương phép và làm chậm từ 40% mang lại 80%.

 


Điểm bạo dạn và yếu đuối Fizz

Điểm mạnh

- Fizz là tướng có khả năng lăn mong tuyết gánh team rất tốt.

- sức khỏe tăng tiến dần dần theo thời hạn cùng những trang bị

- bao gồm lượng gần cạnh thương các thành phần hỗn hợp cả: STVL và SMPT

- tài năng dồn ngay cạnh thương mạnh oneshot full bộ như liền kề thủ

- Độ cơ động tương đối cao từ cỗ chiêu thức

- Fizz là một trong những trong ít tướng có thể băng trụ và hạ gục đối phương khá tốt.

Xem thêm: “Nổi Da Gà”Cùng Bộ Hình Ảnh Ôm Nhau Lãng Mạn, Ngọt Lịm…, 100+ Hình Ảnh Nằm Hôn Nhau

- Chiêu cuối khá có ích trong giao tranh cũng giống như đi đường, cần thực hiện chuẩn.

- kỹ năng tiếp cận từ bỏ xa, né tránh tài năng và hiệu ứng kiềm chế tốt.

- Là tướng tốt áp dụng để leo hạng từ bỏ rank phải chăng tới rank cao rất nhiều ổn.

Điểm yếu

- cấp độ đầu tương đối yếu thế so với đối thủ, dễ dẫn đến đì mặt đường với một vài tướng tay dài.

- nhờ vào khá các vào trang bị để ngày càng tăng sát thương.

- Khá mỏng manh, rẻ máu, Fizz yên cầu người đùa có tài năng khá, lối đùa thông minh ra vào giao tranh hợp lý

- Lối nghịch Fizz khá mạo hiểm, luôn luôn phải lao vào để gây cạnh bên thương

- Tầm tiến công hơi ngắn, những bộ combo yêu cầu cần độ chính xác.

 


Cách nghịch Fizz

Đầu game Fizz

Mới vào trận đấu Fizz hơi yếu với dễ bị kẻ địch đì đường, bởi vì tầm tấn công của Fizz tương đối ngắn, cho nên bạn cần triệu tập farm tăng thêm các chỉ số quân nhân với Đinh bố Hải Thạch(W) cũng tương tự kinh nghiệm để có thể lên cấp cấp tốc nhất. Khi giành được level 3 với đầy đủ bộ giải pháp cơ bản, lúc này độ cơ rượu cồn của Fizz được tăng thêm đáng kể cũng giống như khả năng dọn bộ đội và cấu rỉa đối phương.

Đặc biệt từ lever 6 trở đi cùng với chiêu cuối Triệu Hồi Thủy Quái(R) của chính bản thân mình Fizz biến đổi một pháp môn sư sát thủ khôn cùng đáng sợ với khiến đối thủ luôn phải lo ngại mỗi lần điều đình chiêu thức. Chỉ việc một trộn thả cá chuẩn chỉnh kết hòa hợp cùng bộ combo là Fizz đã tiễn địch thủ lên bảng điểm số vào tích tắc.

Do vậy hãy chơi bình yên ở mấy lever đầu nhé, bởi từ màn chơi 6 sau này mới là dịp Fizz hổ báo và ép mặt đường lại đối thủ, hãy nhớ mang theo nấu nung nhé, nhằm Fizz rất có thể gây áp lực lớn cho kẻ thù và thuận tiện dồn damge tất cả mạng hơn.

Giữa game Fizz

Với một vài trang bị cơ bản, Fizz thực sự vô cùng trẻ trung và tràn đầy năng lượng với những tình huống tiếp cận và cấu rỉa của mình, chưa dừng lại ở đó nữa Fizz cũng là mẫu mã tướng có công dụng băng trụ tốt nhất hạ gục đối thủ và rút ra bình an nhờ Đâm Lao(Q) và Nhảy Múa Tung Tăng(E), cho nên vì thế nếu địch thủ đang thấp máu nhưng lại vẫn hy vọng phòng thủ farm bộ đội trong trụ, Fizz hoàn toàn có thể chờ thời cơ thuận lợi phối hợp cùng Tốc biến lao vào hạ gục mục tiêu hối hả rồi tiếp nối tẩu thoát một bí quyết an toàn.

Tuy nhiên các lần băng trụ chúng ta cũng buộc phải cắm mắt kiểm soát tầm chú ý trước kị đi rừng của địch thủ và hãy để ý tới những năng lực khống chế của đối phương, không may dính một pha trói hoặc choáng vào trụ là dễ bị lật kèo lắm đó.

Ngoài ra với năng lực đẩy đường nhanh của mình, Fizz rất có thể đảo lane đi gank cung cấp đồng đội khá tốt, một tình huống thả cá chuẩn chỉnh là Fizz và đồng minh sẽ có mạng ngay.

Sau đó tận dụng ưu thế về tiền + trang bị, lôi kéo team kiểm soát điều hành và ăn những mục tiêu đặc biệt như: trụ, rồng, sử trả khe nứt...từ kia snowball cuộc chiến một cách dễ dàng hơn.

Cuối game Fizz

Về cuối game với full cỗ trang bị AP, Fizz trở buộc phải vô thuộc nguy hiểm, cực kỳ mạnh mẽ cùng với những full bộ và tài năng dồn giáp thương của mình. Với chiêu cuối Triệu Hồi Thủy Quái(R) Fizz sẽ tạo nên một áp lực cực to lên cả chuần team địch, khiến chúng luôn luôn phải dữ thế chủ động đề phòng và không giám thừa hổ báo.

Khi giao tranh combat tổng nổ ra: nên lựa chọn cho Fizz một vị trí tương xứng để hoàn toàn có thể thả chiêu cuối Triệu Hồi Thủy Quái(R) trúng nhiều mục tiêu nhất hoặc rất có thể nhắm vào gần cạnh thương chủ lực của kẻ địch như Xạ thủ hoặc pháp sư để dồn combo.

Mặc mặc dù khá cơ động, cũng như rất có thể né tránh giáp thương và kiềm chế với kỹ năng của chính bản thân mình nhưng Fizz khá mỏng tanh manh, yếu máu với dễ bốc hơi giả dụ bị kẻ địch úp sọt hoặc dính hiệu ứng khống chế, cho nên vì thế Fizz nên tập trung quan sát thực trạng giao tranh ở đường sau hoặc có thể vòng ra phía sau đối phương chờ cơ hội thích thích hợp rồi lao lên dồn damge chấm dứt điểm các mục tiêu.

Combo Fizz

Combo Fizz đi đường:

Kích hoạt Đinh tía Hải Thạch W(tăng gần kề thương đòn tấn công + % máu) => Đâm Lao Q(áp gần kề + damge) => Đánh hay => Tung Tăng / dancing Múa E(né tránh khả năng + gây tiếp giáp thương hoặc bay đi trường hợp nguy hiểm).

 

Combo Fizz giao tranh bé dại lẻ:

Đinh bố Hải Thạch W + Đâm Lao Q(tiếp cận + khiến hiệu ứng đòn đánh) => Triệu Hồi Thủy Quái R(làm chậm trễ + gây damge) => Đánh hay => Tung Tăng / nhảy Múa E(dồn liền kề thương hạ gục).

 

Combo Fizz đi gank hỗ trợ:

Đâm Lao Q(tiếp cận mục tiêu) => Triệu Hồi Thủy Quái R(khống chế + gây ngay cạnh thương) => Đinh ba Hải Thạch W(tăng damge + đòn đánh) => Đánh hay => Tung Tăng / nhảy đầm Múa E(né tránh hiệu ứng + dồn damge làm gục đối thủ).

Combo Fizz truy sát bắt lẻ mục tiêu:

Đâm Lao Q(rút ngắn khoảng chừng cách) => Tung Tăng / nhảy đầm Múa E(tiếp cận với gây damge nếu khoảng cách còn xa) => Triệu Hồi Thủy Quái R(làm chậm mục tiêu + tăng sát thương) => Đinh tía Hải Thạch W(gây hiệu ứng đòn tiến công + damge) => Đánh hay => Đâm Lao Q(hạ gục hoặc rút về).

Chuỗi phối hợp combo Fizz nhiều sát thương nhất:

Triệu Hồi Thủy Quái R(làm chậm + gây cạnh bên thương) => thiêu đốt => Đinh cha Hải Thạch W(tăng giáp thương hiệu ứng đòn đánh) => Đâm Lao Q(áp cạnh bên tiếp cận nếu địch thủ có ý định vứt chạy) => Tung Tăng / khiêu vũ Múa E(né tránh các hiệu ứng ngay cạnh thương với dồn damge hạ gục).

Lưu ý: xung quanh ra chúng ta có thể kết thích hợp phép bổ trợ Tốc biến trong những chuỗi combo của Fizz nhằm đạt công dụng cao hơn, ví dụ như như: Tốc trở nên + chiêu cuối Triệu Hồi Thủy Quái(R) để tạo thành những tình huống bất ngờ khiến đối thủ không kịp bội nghịch ứng.