Bảng bổ trợ khazix mùa 6

      16

Kha"Zix đã trở về DTCL mùa 6.5 này trong team Đột đổi mới DTCL 6.5, và cũng tương tự Draven DTCL 6.5, hắn xuất hiện thêm sẽ là một trong những carry 4 quà uy tín vào team Đột phát triển thành để bù đắp cho Kog"Maw bị thiếu thốn hụt.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ khazix mùa 6

Nên dù phải cạnh tranh với khá nhiều carry 4 xoàn như Draven, Jhin, Sivir, Renata cùng Irelia DTCL mùa 6.5 này. Kha"Zix vẫn có những lợi gắng nếu nạp năng lượng được buff ngon của Đột Biến. Kha"Zix mùa 6.5 sẽ đề xuất gì và buộc phải đi với ai, bạn có thể xem qua nội dung ở sau đây nhé.

Chỉ số, hệ tộc và kỹ năng của Kha"Zix DTCL mùa 6.5

Hệ tộc


Kỹ năng của Kha"Zix khi bao gồm đủ trang bị crit hoặc buff sát thủ thì mặt hàng sau của team đi khôn cùng nhanh. Hắn đang nhắm vào tướng gồm ít huyết nhất cơ mà chém, trong khi nếu tất cả buff Hóa hỏng Không (kết liễu đối phương dưới 20% máu) và tuyến Đa Bào (có thời cơ tấn công hai lần) thì Kha"Zix đã còn nguy nan hơn nữa.

Nếu đi cùng Đột biến đổi thì Kha"Zix sẽ có Kassadin, Rek"Sai với Cho"Gath bảo kê. Tuy nhiên còn theo các Sát Thủ thì các bạn sẽ phải kết hợp với các tướng tá chống chịu khác trong team để sở hữu hàng tank. Phía đi phải chăng nhất có lẽ là công nghệ khi có Nocturne với Sejuani, Jarvan với Swain.

Chỉ số với kỹ năng


Giá: 4 vàngMáu: 900/1620/2916Năng lượng: 40Giáp: 30Kháng Phép: 30DPS: 81/145/262Sát thương: 85/153/275Tốc đánh: 0,95Tỷ lệ Crit: 25%Tầm đánh: 1

Đột Kích ko Gian

Kha"Zix nhảy về phía kẻ thù có ít máu nhất, tiến công chúng cùng gây 175/175/200% STVL thêm vào đó 130/160/400 gần cạnh thương. Và tăng 50% max năng lượng tối nhiều của chúng cho đến khi bọn chúng cast chiêu.

Lên thứ KhaZix DTCL 6.5, đồ chuẩn Kha"Zix DTCL mùa 6.5

Bạn đề xuất ưu tiên tìm BF > Cung gỗ > stress Đấu Tập > Gậy vượt Khổ. Tầm tiến công của Kha"Zix chỉ có một ô nên nhiều khi bạn cũng cần được Đại chưng Liên Thanh mang đến hắn ví như carry địch tất cả bảo kê xung quanh.

Xem thêm: Cuộc Đời Ngắn Ngủi Của Mai Diễm Phương, Bi Kịch Cuộc Đời Mỹ Nhân Hoa Ngữ Mai Diễm Phương


Đội hình Kha"Zix DTCL mùa 6.5, nghịch Kha"Zix DTCL 6.5

Kha"Zix công ty Phát Minh

Gấu Máy cùng với Vi, Jayce vẫn đứng sản phẩm tank để chống chịu đựng và gây sát thương phụ. Zilean thuộc Orianna cung cấp khống chế và gây hiệu ứng bất lợi. Ezreal gây gần kề thương phụ cùng rất Seraphine cung ứng hồi máu.

Ekko sẽ cùng rất Kha"Zix nhảy ra hàng sau, Ekko phần nào hoàn toàn có thể gây khống chế cung cấp thêm đến Kha"Zix.

Kha"Zix Đột Biến

Ưu tiên các buff Đột đổi mới như con đường Đa Bào với Hóa hư Không, lên được mốc 5 Đột biến thì hai buff này sẽ cung cấp nhiều đến Kha"Zix để gây gần kề thương. Malzahar cùng Kai"Sa gây sát thương phụ ở sản phẩm sau. Sản phẩm công nếu khách hàng lên được 3 sao để cho Kassadin hoặc Rek"Sai giỏi Sejuani từ trên đầu thì tốt.


Kha"Zix và những người dân bạn

Đội hình này sẽ không theo ngẫu nhiên một mốc rõ ràng nào nhưng chỉ sử dụng những buff từ các Hệ Tộc vào team để buff mang đến Kha"Zix với cả team nhưng vẫn đầy đủ công cùng thủ cho đội hình của mình. Mặc dù nếu ước ao chắc ăn thì hãy cố lên 3 làm thế nào để cho các tướng giá chỉ thấp.

Kha"Zix Sát bằng tay thủ công Nghệ

Nếu theo hướng sát thủ thì bạn có thể đi theo đội trong khi trên, buff khiên của Lõi technology sẽ hỗ trợ phần như thế nào cho toàn thể tướng trong team. Chúng ta nên ném mang đến Kha"Zix một sản phẩm thủ như Áo Choàng giải mã hoặc Áo Choàng nhẵn Tối.


5 ★ 4