Bánh đúc có xương tập 32

      107

(ĐSPL) – Tập 32 Bánh đúc có xương, cả nhà Chí Kiên vui vẻ khi biết tin Bảo Khánh với tnhì được 5 tuần.

Bạn đang xem: Bánh đúc có xương tập 32

(ĐSPL) – Tập 32 Bánh đúc bao gồm xương, gia đình Chí Kiên phấn kích khi biết tin Bảo Khánh mang tnhị được 5 tuần.

Nối tiếp số đông diễn biến bất thần trong tập 31, Bánh đúc tất cả xương tập 32 sẽ dần dần bật mí rất nhiều nút ít thắt tình yêu trong mối quan hệ thân các nhân thứ.

Ngay sau khi ban bố Chí Kiên buộc phải vào viện bởi bị ngộ độc thuốc đông trùng hạ thảo của bà Thiện tại, Khánh Chi vẫn chạy về công ty khóc lóc, trách cứ bà mẹ. Hối hận với việc tôi đã làm cho, bà Thiện nay đang cùng Chi vào viện thăm Kiên. Một điều thú vị đang ra mắt khiến người theo dõi cũng cần cảm thấy bi thảm cười cợt lúc Chí Kiên ngượng gạo ngùng hotline Khánh Chi là “thím Chi” vị mặc dù gì trước kia nhì tín đồ cũng từng là bà xã ông xã.

Bà Tlúc này cũng khiến tín đồ xem xúc rượu cồn Khi đã nhận ra rất nhiều tội ác trước đó tôi đã gây nên mang đến Chí Kiên, bà đưa ra quyết định với không còn số tiền dành dụm được để trả nợ cho anh. Tuy nhiên số chi phí này, Chí Kiên quyết định vẫn msinh hoạt sổ tiết kiệm ngân sách mang đến Hoài Anh và nói cùng với con nhỏ bé là tài chánh bà ngoại và người mẹ khuyến mãi.

*

Bà Thiện nay và Chi cho thăm Chí Kiên trong viện.

Trong lúc Chí Kiên vẫn chưa lành hẳn thì Bảo Khánh lại bất tỉnh nhân sự ngất vào viện khiến cho cả gia đình cực kỳ băn khoăn lo lắng. Tuy nhiên một điều bất ngờ đã xảy mang lại, Lúc chưng sĩ thông báo Bảo Khánh sẽ mang thai được 5 tuần khiến cho cô cùng cả nhà vỡ òa vào nụ cười hoan hỉ.

*

Vợ ck Chí Kiên - Bảo Khánh vỡ lẽ òa trong niềm vui thăng hoa khi sắp đến được chào đón em nhỏ xíu.

Việc Bà Thiện tại kín đáo đi làm việc nhằm tiết kiệm chi phí tiền trả nợ đến Chí Kiên ráng Khánh Chi khiến Chi khôn xiết xúc cồn. Bà Thiện sẽ bao gồm giây phút trải lòng với phụ nữ nội địa mắt khiến người theo dõi coi phyên khó khăn kìm được lòng. Bà Thiện nay khôn cùng tmùi hương con gái, dù cho đều fan sẽ hiểu nhầm bà tuy thế vày Chi, bà có thể làm tất cả để có chi phí trả nợ mang đến con. Bà ý định đang về quê sống, Cống hiến và làm việc cho tkhô nóng thản.

*

Bà Thiện ôm đàn bà vào lòng khóc nức nnghỉ ngơi.

Về phía bố Chí Kiên, mặc dù thông báo bé dâu có thai ông vô cùng vui tươi, song thiết yếu vấn đề đó cũng khiến ông trnạp năng lượng trsinh sống lúc nghĩ về con cháu gái Hoài Anh. Ông hại Chí Kiên mãi chú ý mang đến Bảo Khánh với đứa con trong bụng mà ghẻ lạnh cùng với Hoài Anh lại khiến cho nhỏ bé nhỏ khổ trọng tâm.

Xem thêm: 15+ Shop Đồ Chơi Trẻ Em Bằng Gỗ Tại Đà Nẵng An Toàn Cho Bé, Đồ Chơi Thông Minh Bằng Gỗ Ở Đà Nẵng

*

Bố Chí Kiên trnạp năng lượng trở, ông sợ Hoài Anh bi đát lúc Chí Kiên mải quan tâm tới Bảo Khánh cùng đứa bé bỏng vào bụng.

Còn dù vô cùng yêu dấu bé Mison nhưng tình nhân cũ gửi nuôi hộ, dẫu vậy vày tình yêu dành riêng cho vk Khánh Chi, anh đã ra quyết định mang con Mison đi cho những người không giống nuôi. Cặp bà xã ông xã bắt đầu cưới đã tận thưởng hầu hết mon ngày bình thường sinh sống hạnh phúc.

*

Vợ ông chồng thầy Đông Hưng và Khánh Chi đang tận thưởng cuộc sống thường ngày hạnh phúc.

Về phía Hoài Anh, cô bé nhỏ đã dần dần thấu hiểu đều cthị trấn cùng đưa ra quyết định tmê mệt gia công tác Vũ điệu xanh sinh sống trường. Cô nhỏ xíu còn lịch sự cả gia đình thầy Đông Hưng cùng bà bầu Khánh Chi nhằm luyện tập, hai thầy trò dường như hết sức ăn ý. Tuy nhiên lúc bàn mang đến vấn đề dẫn Hoài Anh lựa chọn xiêm y biễu diễn, Chi bởi vì vẫn sở hữu cần mệt nhọc không đi được, thầy Hưng cũng vì chưng bận rộn với quá trình yêu cầu cũng không có thời hạn mang theo. Vấn đề này khiến Hoài Anh khôn xiết tủi thân, cô nhỏ bé đã bỏ về.

*

Hoài Anh sang đơn vị thầy Đông Hưng tập múa.

Và bà bầu kế Bảo Khánh là fan đang thuyết phục được Hoài Anh gửi cô bé xíu đi thiết lập phục trang màn biểu diễn. Bằng tình yêu thương thơm tâm thành của chính mình, Bảo Khánh vẫn dần giành được thiện nay cảm của Hoài Anh với quan hệ người mẹ kế - bé ông xã đã dần được nâng cấp.

*

Bảo Khánh đưa Hoài Anh đi tải xiêm y biễu diễn.

Chí Kiên ra quyết định được mở thêm cửa hàng bí quyết xa công ty, tuy vậy siêu thị cũ vẫn chưa có người làm chủ. Bảo Khánh hy vọng được đi làm việc trở lại, tuy nhiên vị hại Bảo Khánh vị đã sở hữu thai lại mệt nhọc đề xuất anh không muốn cô phải vất vả. Con Hoài Anh, cô nhỏ bé sẽ trưởng thành và cứng cáp từng ngày, cô bé xíu hẹn với ba sẽ từ bỏ lo cho bản thân bản thân nhằm Bảo Khánh cùng em bé xíu không biến thành mệt.

Kết thúc tập 32 Bánh đúc có xương là bữa ăn thân mật mừng rỡ của nhà Chí Kiên. Vui duy nhất vẫn là sự thân thiết của Bảo Khánh cùng Hoài Anh.

*

Các bạn Chí Kiên thú vui , thân mật vào dở cơm buổi tối.

Khán mang đã chờ đợi một chấm dứt bao gồm hậu cho các nhân đồ vật. Những tình tiết cuối cùng của phim sẽ được ló mặt vào tập 33 Bánh đúc bao gồm xương (tập cuối), phân phát sóng trên VTV1 dịp 20h35 tối nay, ngày 7/10.