Bảo Vệ Ảnh Đại Diện Facebook Trên Điện Thoại

Facebook đã thực hiện nhiều tính năng bảo mật để đảm bảo an toàn quyền riêng biệt tư của người tiêu dùng trên mạng xã hội và Facebook Profile Picture Guard đó là một trong các đó. Chúng ta có thể bảo vệ ảnh đại diện hiện nay tại của bản thân khỏi bị lạm dụng bởi fan khác. Mặc dù tính năng này hiện không được triển khai rộng lớn rãi, ngoài Ấn Độ, mà lại vẫn có phương pháp để bật khiển bảo vệ hình ảnh đại diện Facebook trên smartphone và trong nội dung bài viết này, 9mobi.vn vẫn hướng dẫn bạn cách tiện lợi nhất để triển khai điều đó, cũng như chia sẻ cho bạn lợi ích của việc kích hoạt khiên avt Facebook.

Bạn đang xem: Bảo vệ ảnh đại diện facebook trên điện thoại


văn bản chính
*

1. Khiên bảo vệ ảnh avatar Facebook là gì?

Facebook Profile Picture Guard là một trong vô số nhiều tính năng bảo mật thông tin của Facebook, giúp bảo vệ hình ảnh đại diện của bạn. Lúc kích hoạt kĩ năng bảo vệ hình ảnh đại diện trên Facebook, biểu tượng khiên greed color lam sẽ xuất hiện thêm bên dưới ảnh avatar của bạn, có lợi trong việc ngăn ngừa hành vi lân dụng, đánh cắp.

*

2. Tính năng của khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook

Theo Facebook, khiên bảo vệ ảnh đại diện có một số chức năng sau:

- Ngăn người khác chia sẻ hoặc download hình ảnh đại diện hiện tại của công ty trên Facebook, hoặc thậm chí là chụp ảnh màn hình.- đều người không phải là bằng hữu trên Facebook của các bạn sẽ không thể thêm thẻ ngẫu nhiên ai vào ảnh avatar của bạn.- Đường viền cùng khiên màu xanh lá cây lam xung quanh hình ảnh đại diện của người tiêu dùng đóng mục đích như một vết hiệu bảo vệ trực quan.

3. Hướng dẫn nhảy khiên bảo vệ hình ảnh đại diện Facebook trên năng lượng điện thoại

Như đang nói sống trên, khả năng khiên bảo vệ hình ảnh đại diện Facebook hiện đang rất được triển khai số lượng giới hạn ở Ấn Độ cùng Facebook cho biết thêm công ty sẽ trình làng tính năng này nghỉ ngơi nhiều giang sơn hơn vào tương lai. Bởi vì thế, hiện tại để nhảy khiên bảo vệ hình ảnh đại diện Facebook trên năng lượng điện thoại, bạn phải dùng cho tới công cụ bên thứ 3. Dưới đây là quá trình thực hiện:

Bước 1: Bạn vào Play Store để cài đặt trình chăm nom Kiwi Browser về điện thoại hoặc trải qua link thiết lập được cung ứng trong bài viết.

Link cài đặt Kiwi Browser cho Android:


=> links tải Kiwi Browser đến Android

*

Bước 2: Sau khi ngừng quá trình cài đặt Kiwi Browser, các bạn mở trình để ý và singin vào tài khoản Facebook của mình.Bước 3: Bạn nhấp vào biểu tượng 3 vết chấm nằm ở góc cạnh trên bên phải màn hình hiển thị và chọn Tiện ích không ngừng mở rộng (Extensions).

*

Bước 4: Tiếp theo, chúng ta nhấp vào liên kết Google và lựa chọn Cửa hàng Chrome trực tuyến.

Xem thêm: Đội Hình World Legend Mạnh Nhất, &Raquo Cập Nhật Tin Tức Công Nghệ Mới Nhất

*

Bước 5: Trong shop Chrome, bạn phóng to hộp tìm kiếm ở góc cạnh trên mặt trái màn hình hiển thị và nhập từ khóa Multiple Tools for Facebook và nhấp vào nút Thêm vào Chrome (Add to lớn Chrome) nhằm cài app này.

*

Bước 6: Sau đó, bạn quay lại tab Facebook với một đợt nữa nhấp vào biểu tượng 3 dấu chấm nằm ở góc cạnh trên bên buộc phải màn hình. Tại đây, bạn tìm và lựa chọn Multiple Tools for Facebook.

*

Bước 7: Trên trang Extention Dashboard, các bạn nhấp vào dấu X ở góc trên bên trái màn hình để nghỉ ngơi menu mặt và chọn Tools.

*

Bước 8: Trong mục Tools, bạn lựa chọn Profile Picture Guard và nhấp vào nút Shield Up bên dưới hình ảnh đại diện của bạn. Như vậy, khiên bảo vệ hình ảnh avatar Facebook đã có được bật.

*

Bước 9: Cuối cùng, chúng ta mở tab Facebook, nhấp vào ảnh đại diện của mình và các bạn sẽ thấy khiển bảo đảm an toàn màu xanh xuất hiện trên hình ảnh avatar như hình bên dưới đây.

*

Bạn rất có thể tắt khiên bảo vệ hình ảnh Facebook bất kể lúc nào bằng phương pháp nhấp vào hình ảnh đại diện và chọn Tắt kĩ năng bảo vệ ảnh đại diện (Turn Off Profile Picture Guard).

Link download Facebook cho game android và iOS new nhất:

=> links tải Facebook mang đến Android

*

=> link tải Facebook đến iPhone

*

Trên đây là cách nhảy khiên bảo vệ hình ảnh đại diện Facebook trên năng lượng điện thoại. Xem xét cách này chỉ vận dụng trên điện thoại cảm ứng Android. Mong muốn Facebook đã sớm tiến hành tính năng Profile Picture Guard cho người dùng trái đất trên hồ hết nền tảng.