Bảo vệ ông chủ

      19

Priview Bão ngầm Tập 13:

Link xem trực tiếp Bão ngầm Tập 13

VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv1

Nội dung đoạn trích Bão ngầm Tập 13:

trong Bão ngầm Tập 12, lão Chư đã khỏe lại. Hắn dường như muốn thu nạp Hùng khi nghe tới Hùng bật mý sẽ dạt vào nam hoặc qua Campuchia làm bảo đảm sòng bài. Ông trùm A Chư (Hoàng Nhân) vướng mắc vì sao Hải Triều (Hà Việt Dũng) thường xuyên cứu mình hết lần này tới lần khác cho dù ông quấn chưa làm cái gi cho anh.

Bạn đang xem: Bảo vệ ông chủ

Biết tôi đã lấy được lòng tin của ông trùm, Hải Triều khôi lỏi thăm dò moi tin tức từ A Chư: "Anh hoạn nạn trắng tay rồi, anh cứ lo thân anh trước đã. Chắc sau vụ này, em xin chân có tác dụng vệ sĩ kiếm kiên cố cũng được".

cố kỉnh được thông tin, Hùng “nhọ” bật mý với một đồng nghiệp, "Ngon rồi nhé, sắp có lô mặt hàng 2000 bánh trải qua cửa bên mình. Anh nói sếp sẵn sàng xây kho cất tang thiết bị đi. Lô hàng sẽ là của Toàn "Thủy Đốm" - có xí nghiệp sản xuất đóng bánh trong nước, A Chư chỉ cần người liên kết với khách tàu giao hàng ăn phần trăm. Kênh thanh toán giao dịch của bọn chúng nó là 1 trong thằng khác nhà vũ trường dưới Hà Nội", Hải Triều report thông tin.

Hải Triều cũng có thể có kế hoạch search tung tích kẻ tên Toàn "Thủy Đốm". Anh không quên dặn dò đồng nghiệp chỉ báo cáo với cấp cao nhất để tránh rò rỉ thông tin.

TrongBão ngầmtập 13lên sóng về tối 9/3, công an ngầm Hải Triều (Hà Việt Dũng) sắp đến xếp quá trình để gặp gỡ cô gái nhưng mà anh tương tư đã thọ Hạ Lam (Cao Thái Hà). Cả nhị hôn nhau đặm đà dù mới chỉ gặp.

"Đứa nào thì cũng nói em dở hơi, tương bốn một anh chàng không rõ xuất phát xuất xứ như anh đấy. Em vẫn thắc mắc không biết anh làm cái gi mà thoắt ẩn thoắt hiện như vậy", Hạ Lam nói.

Xem thêm: Trung Quốc Phát Hiện Bộ Xương Con Rồng Khổng Lồ Dài 18 Mét, Bắt Người Nói Động Đất Do

Đáp lại, Hải Triều chỉ cười cợt hứa rằng, anh sẽ đến cô biết đông đảo chuyện nhưng phải thời gian.

Ở một diễn biến khác, Hải Triều cho tới một tụ điểm nhằm tìm hàng trắng. Lúc bị 2 thương hiệu côn đồ đuổi đi, anh ra tay tiến công hạ chúng và đi tìm nguồn hàng. Thực chất, hành động của Hải Triều nhằm mày mò nguồn hỗ trợ hàng trắng mà lại anh cùng lũ đang điều tra trong chuyên án lần này.

Cũng trong tập này, chủ tịch - thiếu hụt tướng Hoạch (NSND è cổ Nhượng) với PGĐCA Mai Đức Nhẫn (Hoàng Thanh Du) ngồi đàm luận về chuyên án lần này và lá thư nặc danh cáo giác sai phạm của một số thành viên vào ban chuyên án.

lúc PGĐCA Mai Đức Nhẫn bày tỏ bạn dạng thân không được tin tưởng. Giám đốc - thiếu tướng Hoạch nói: "Anh lại cả nghĩ về rồi, tất cả cũng chỉ vì thành công của siêng án. PC04 đang sẵn có vấn đề, Kẻ làm solo nặc danh dám liên quan đến nhiệm vụ nhưng mặc kệ tính mạng đồng đội. Khi đưa ra kẻ này, tôi khăng khăng không tha, tôi đang tống cổ nó thoát ra khỏi ngành".

Liệu quan hệ giữa Hải Triều và Hạ Lam đang đi cho tới đâu?, diễn biến cụ thể tập 13Bão ngầmsẽ lên sóng về tối nay, 9/3 bên trên VTV1.

Lịch chiếu bộ phim truyện Bão ngầm

bộ phim Bào ngầm sẽ được phát sóng trực tiếp bên trên kênh VTV1 vào tầm 21h00 từ thứ 2 đến thiết bị 6 hàng tuần trên VTV vui chơi - VTV - VTV Go.


Được đưa thể từ tiểu thuyết thuộc tên, cỗ phimBão ngầmhứa hẹn hấp dẫn người xem qua mẩu truyện phim kịch tính. đầy sự lôi kéo về cuộc chiến đấu của lực lượng công an với số đông tên tầy xuyên biên giới.

bên cạnh cốt truyện gay cấn, Bão ngầm còn tồn tại sự góp khía cạnh của dàn diễn viên quen thuộc trong những phim hình sự như: Đại tá CAND, NSND Nguyễn Hải; Đại tá CAND, NSND trần Nhượng; NSƯT Nguyễn Trọng Hải và dàn diễn viên trẻ: diễn viên - người mẫu Hà Việt Dũng; diễn viên Cao Thái Hà; Nguyễn Xuân Hiệp... Cùng rất nhiều diễn viên không giống ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.

Phim triệu tập vào hai lực lượng tương phản, một bên là lực lượng bảo đảm pháp luật, phần đông người chiến sĩ Công an (có cả cấp tướng); một bên là quả đât tội phạm, từ đầy đủ ông trùm buôn ma tuý cho đến những kẻ đâm mướn chém mướn, hầu hết kẻ vượt hành bổn phận của ông chủ, cho tới những kẻ cặn buồn chán dưới lòng xã hội.

kề bên cuộc đấu tranh căng thẳng mệt mỏi chống tội phạm, Bão ngầm còn khai thác cuộc sống thường ngày đời thường xuyên của cán bộ đồng chí vô cùng chân thật, mộc mạc, đều chuyện tình lứa đôi các màu sắc.