Bệ Hạ Của Ta

Cảnh báo độ tuổi: Truyện bạn đang xem có thể có câu chữ và hình hình ảnh không phù hợp cho hồ hết lứa tuổi, nếu như khách hàng dưới 18 tuổi, vui lòng lựa chọn 1 truyện khác nhằm giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu như bạn bỏ qua chú ý này.

Bạn đang xem: Bệ hạ của ta


Truyện tranh bệ hạ Là của tớ thuộc thể loại truyện tranh 18+ xuyên ko với nội dung: Gayeon, Một cô bé cảm thấy không quá hài lòng với người bạn trai nghèo, rơi vào thế giới "Đế chế Casshern'' cùng trở thành phi tần của nhà vua "Xellos"'. Nhưng mà đáng ngạc nhiên, chính là mộtgiấc mơ ngọt ngào...

Truyện tranh thánh thượng Là của tôi được update nhất và rất đầy đủ nhất trên KhoTruyenTranh.Com. Hãy Like cùng Chia sẻ để ủng hộ Kho truyện tranh ra những chương tiên tiến nhất của truyện Bệ Hạ Là Của Tôi chúng ta nhé.


kích hoạt Bách Hợp trả thù Boy Love cổ xưa Cung đấu Drama Đam Mỹ Đô Thị Historical Huyền Huyễn kinh dị Magic Manhua Adventure Ngôn bồ Thú Quân Nhân Romance School life Shoujo Shoujo ai Shounen Shounen ai Sports Thần Ma tình cảm Trinh Thám Tu Tiên Xuyên không Truyện màu sắc Webtoon Comedy Fantasy Manhwa truyện tranh 18+ Trọng sinh Supernatural Harem Manga Martial Arts Mystery Sci-fi game Võ hiệp Slice Of Life Oneshot

Hồng Quân Lão Tổ và Tam Thanh

Theo thần thoại của Đạo Giáo Trung Hoa, fan thầy đầu tiên, cũng là người có pháp lực, đạo hạnh tối đa trong các thần tiên là Hồng Quân lão tổ.

Nguyên Thủy Thiên Tôn fan đứng đầu tiên Tam Thanh

Học trò đầu tiên của Hồng Quân lão tổ là Nguyên Thủy Thiên Tôn cùng với ngôi vị Ngọc Thanh, bạn được ra đời từ khí gốc trước tiên của vũ trụ, là thái cực khí nguyên gốc trước lúc phân chia thành lưỡng nghi âm dương.

Thái Thượng Lão Quân vị thiết bị đệ thứ hai trong Tam Thanh

Ông là vị thần tiên buổi tối cao vào Đạo giáo Trung Quốc, là 1 trong Tam Thanh, thông thường Thái Thượng Lão Quân được đồng nhất với Lão Tử, tuy vậy trong Đạo giáo thì Lão Tử chỉ là một trong hoá thân giáng trần của Thái Thượng Lão Quân.

Linh Bảo Thiên Tôn vị đệ tử thứ 3 trong Tam Thanh

Ông là đệ tử thứ bố của Hồng Quân lão tổ cùng rất hai vị sư huynh là Thái Thượng Lão Quân và Nguyên Thủy Thiên Tôn. Thông Thiên giáo công ty là giáo chủ của Triệt giáo, tồn tại cùng rất Xiển giáo của Nguyên Thủy Thiên Tôn và Lão tử

Thủ Vô - Vô Đầu Quỷ - Quỷ ko Đầu

Thủ Vô xuất xắc Vô Đầu Quỷ, Quỷ ko Đầu là những quỷ hồn hình thành vị người, đồ gia dụng bị không đủ thân mạng lúc đầu lìa ngoài cổ

Đức Đại La Thiên Đế

Khởi nguyên vũ trụ tự Khí lỗi Vô lên đường một khối ánh sáng vĩ đại mang tích điện vô thuộc vô tận call là Đại Linh Quang hay Thái cực Quang xuất xắc tạm hotline là cội Đạo.

Chu Khổng tước - Khổng Tuyên

Chu Khổng Tước là một trong vị Đại Tiên mở ra từ cao cấp Cổ, lúc Thiên Địa vừa hiện ra Tam Giới.

Xem thêm: Xem Phim Ánh Sáng Thành Phố Đặng Siêu Ăn Bao Cao Su, Xem Phim The Liquidator Full Hd

Truyền thuyết Thông Linh Chỉ

Từ thời về tối Cổ, chư hành giả Đạo Gia hay được dùng những loại nhẫn làm cầu nối, gai dây links tương thông thuộc chư linh khắp Tam Giới. Nhẫn này được điện thoại tư vấn là Thông Linh Chỉ.

Công năng diệu dụng của Thông Linh Chỉ

Từ xa xưa, Thông Linh Chỉ hay được sử dụng như thể tín thứ đại biểu cho 1 môn phái, một cái pháp tu luyện.


Khotruyentranh.com - Kho truyện tranh online miễn phí

Kho truyện tranh được ra đời bởi những bạn trẻ yêu dấu đọc truyện tranh, truyện ngôn tình, kiếm hiệp, tiên hiệp, đam mỹ, manhwa, manga, cổ đại.... Cùng với mục tiêu cung ứng kho truyện tranh hay đầy đủ nhất đủ các thể nhiều loại tới toàn bộ các độc giả.

Khotruyentranh (KTT) luôn nỗ lực không kết thúc nghỉ nhằm đem đến cho mình đọc những bộ truyện hay, truyện full, truyện hot. Đặc biệt là update truyện mới, chương mới, truyện dịch nhanh chóng nhất.

Chúng tôi không ngừng cải tiến giao diện, nhân tài của website, tăng cấp server technology để độc giả rất có thể đọc truyện online thoải mái, cấp tốc chóng, dễ dàng trên các thiết bị năng lượng điện thoại, trang bị tính, trang bị tình bảng mọi lúc hồ hết nơi.

Rất ý muốn được quý người hâm mộ ủng hộ, góp ý hoặc giữ hộ yêu mong truyện để chúng tôi ngày càng hoàn thành mình và giao hàng bạn đọc tốt hơn.