Những vùng đất "quỷ ám" đầy bí ẩn trên thế giới đến nay vẫn chưa tìm được lời giải đáp

      18
dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam giới khoa cái đẹp - bớt cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe
traitimnamdinh.net - Dưới đấy là những điều kỳ lạ xẩy ra trong lịch sử dân tộc mà cho tới nay, những nhà khoa học vẫn chưa tìm ra câu trả lời.

Bạn đang xem: Những vùng đất "quỷ ám" đầy bí ẩn trên thế giới đến nay vẫn chưa tìm được lời giải đáp


*

Koko là một trong những chú khỉ bỗng đã khiến cho thế giới bỡ ngỡ bởi kỹ năng về ngôn ngữ ký hiệu của mình. Koko có thể giao tiếp với con fan qua những ký hiệu và thậm chí thỉnh thoảng còn giới thiệu những đánh giá sâu sắc.
*

Penny Patterson - một nhà tâm lý học động vật hoang dã tiết lộ, Koko đang nói về cuộc sống thường ngày sau khi chết. Khi được hỏi: "Động vật đang đi tới đâu lúc chúng bị tiêu diệt đi?", Koko đã trả lời rằng đó là "một chiếc hố vô cùng thoải mái". Câu trả lời này đã khiến cho nhiều người ngạc nhiên và có tác dụng dấy lên hầu hết cuộc bàn cãi về triết học.
*

Derek Amato đã khiến cho thế giới bỡ ngỡ vào năm 2006 khi biến chuyển thiên tài âm nhạc chỉ qua một đêm. Lúc Derek Amato 39 tuổi, anh đã bổ xuống 1 bể bơi nông với bị mến nặng làm việc đầu. Tuy nhiên, sau đó, Amato đột nhiên có năng khiếu về music và ban đầu soạn những phiên bản nhạc mang đến piano. Cho tới nay, những nhà kỹ thuật vẫn không thể giải thích cục bộ những điều đã xảy ra với trường phù hợp này.
*

Các nhà khoa học vẫn đau đầu tìm giải thuật cho một đám mây vũ tích có tên Hector, được hình thành gần như hàng ngày trên quần đảo Tiwi ở Australia.
*

Hơn 500 năm qua, tất cả một đoạn văn được viết bằng thứ ngữ điệu không rõ là gì và cũng không rõ là tác giả là ai. Cho tới nay, vẫn chưa có ai gọi được đoạn văn bạn dạng được gọi là phiên bản thảo Voynich này.

Xem thêm: Cửu Gia Thư Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd, Goo Family Book


Có hàng ngàn cổ thứ với phần lớn thông điệp cổ điển nhưng Đĩa Phaistos là một trong những cổ vật độc đáo bởi không một ai hiểu phần đông ký tự được viết lên nó. Một số trong những người cho rằng đó là một trò chơi trong những lúc số khác thì cho rằng đấy là một quyển lịch.
Bí ẩn hồ nước Angikuni vẫn là 1 trong điều làm cho đau đầu các nhà sử học. Đây từng là vị trí sinh sinh sống của fan Inuit - những cư dân biến mất bí ẩn cùng chưa lúc nào được search thấy. Năm 1930, thợ săn Joe Labelle đã tìm thấy ngôi thôn này tuy vậy không phát chỉ ra gì ngoài những chú chó kéo xe đang chết.
Joyita là 1 con tàu buôn và cũng chính là một bí mật trong những năm liền. Năm 1955, chiến thuyền này bặt tăm ở phía phái nam Thái bình dương nhưng điều đáng nhắc đến là nó được thiết kế với để chẳng thể chìm. Khi Joyita được search thấy, nó sẽ nổi xung quanh nước nhưng mà không có bất kỳ ai trong những 25 bạn trên tàu được kiếm tìm thấy.
Có một trong những hòn đảo trên gắng giới luôn gây tò mò và hiếu kỳ và đến lúc này vẫn là một bí ẩn. Quần đảo Bermeja là một trong trong số đó, chủ yếu là bởi vì nó không hề tồn tại. Mặc dù nhiên, Bermeja đã xuất hiện trên phiên bản đồ cho tới thế kỷ 20. Có rất nhiều giả thuyết về hòn đảo này cùng một trong các đó nhận định rằng hòn đảo này từng tồn tại tuy vậy nó đã trở nên phá diệt vì vì sao nào đó.
Năm 1876, một người thanh nữ tên là Crouch đã tận mắt chứng kiến một hiện tượng thoải mái và tự nhiên khó tin. Đó là lúc ngồi ở hiên nhà, người thiếu nữ này vẫn thấy một cơn mưa thịt từ trên trời rơi xuống. Các nhà khoa học đã khảo sát nhưng không tồn tại câu trả lời rõ ràng cho bài toán này. Một số người cho rằng đó là những tảng thịt được những bé kền kền thả xuống./.
Tag: bí hiểm Trái Đất bí hiểm không có giải thuật làm đau đầu khoa học sự bặt tăm bí ẩn phần lớn sự kiện bí hiểm sự kiện bí mật nhất hiện tượng kỳ lạ kỳ lạ năng lượng kỳ kỳ lạ
“Tổ đại bàng lửa” - địa điểm bí ẩn nhất Siberia traitimnamdinh.net - Một trong số những bí ẩn nổi giờ đồng hồ nhất trái đất chưa được giải thuật là vấn đề hình thành địa chất khác biệt dưới dạng miệng núi lửa hình nón trên giáo khu vùng Irkutsk, được cư dân gọi là “Tổ đại bàng lửa”.


“Tổ đại bàng lửa” - địa điểm bí ẩn nhất Siberia

traitimnamdinh.net - Một trong số những bí ẩn nổi tiếng nhất thế giới chưa được giải thuật là việc hình thành địa chất lạ mắt dưới dạng mồm núi lửa hình nón trên lãnh thổ vùng Irkutsk, được người dân gọi là “Tổ đại bàng lửa”.


nỗ lực giải mã bí mật về công dụng của hố black trong thiên hà traitimnamdinh.net - bởi những quan cạnh bên từ Kính thiên văn sự kiện Horizon, các nhà kỹ thuật đang nỗ lực cố gắng giải mã bí mật về tính năng của những hố black trong vũ trụ.


nỗ lực cố gắng giải mã bí mật về chức năng của hố black trong ngoài hành tinh

traitimnamdinh.net - bằng những quan giáp từ Kính thiên văn sự kiện Horizon, những nhà công nghệ đang cố gắng nỗ lực giải mã bí mật về công dụng của những hố black trong vũ trụ.


Giải mã bí hiểm cực quang trên sao Mộc sau rộng 40 năm traitimnamdinh.net - Sau rộng 40 năm, các nhà kỹ thuật đã tìm thấy câu vấn đáp cho hiện tượng kỳ lạ cực quang bí mật trên sao Mộc.


Giải mã bí mật cực quang trên sao Mộc sau hơn 40 năm

traitimnamdinh.net - Sau hơn 40 năm, những nhà kỹ thuật đã đưa ra câu vấn đáp cho hiện tượng kỳ lạ cực quang bí ẩn trên sao Mộc.


chủ yếu trị thôn hội thế giới kinh tế tài chính thể thao văn hóa vui chơi điều khoản du lịch
quân sự - Quốc phòng sức khỏe Đời sinh sống doanh nghiệp lớn Ô sơn - Xe trang bị góc nhìn Multimedia technology Sách nói