Bí mật của siêu sao tập cuối

      16

Bí Mật Của hết sức Sao tập 24 HD

kín Của rất Sao là một bộ phim truyền hình tình cảm truyền hình vương quốc nụ cười dài 35 tập,phimđược triển khai vào năm 2011.Bộ phim nói đến những tâm tư nguyện vọng suy nghĩ,phiền muộn với chuyệnđời của không ít ngôi sao,phía sau nhữngánh hào quang đãng trên sân khấu họ cũng như những bé người bình thường khác,họ cũng đều có tâm sự riêng,có một tình yêu mang đến riêng mình.Trong phimBí Mật Của siêu Sao, nhân thiết bị Cang là 1 trong siêu saođiệnảnh,anh vô cùng có năng lượng và là thần tượng của không ít người.Anh gặp Nida,một đàn bà diễn viên trẻ con trung,mang vẻđẹp của sự việc thuần khiết,Cangđã yêu thương Nida sau thời điểm hai tín đồ trở thành chúng ta diễn.Nhưng Cangđâu bao gồm biết rằng Nida lại chính là người tình của kẻ thù,một ngọn lửa báo thùđang dần dần hướngđến anh.

You watching: bí mật của rất sao Đằng sau phần lớn vinh quanh hào nhoáng của những siêu sao, tất cả ai hiểu rằng những trọng tâm sự của họ? Họ cũng có thể có tình yêu, cũng gặp mặt nhiều buồn phiền trong cuộc sống. Vào trái tim bọn họ cũng hóa học chứa gần như ẩn tình, đa số điều túng thiếu mật… Cang là 1 trong những diễn viên thần tượng có năng lượng thật sự. Sau thời điểm diễn cùng cô gái diễn viên bắt đầu Nida, Cang đang đem lòng yêu vẻ đẹp cùng sự tinh khiết của Nida tức thì từ lần gặp mặt đầu tiên. Tuy nhiên Cang lưỡng lự được rằng Nida cũng đó là người yêu thương của kẻ thù. Và ẩn đằng sau cuộc tình đó là một ngọn lửa báo oán đang bùng cháy…

* Hiện gồm rất nhiều comment spam links lừa đảo, không bấm vào hoặc mở links ngoài website để tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn chúng ta đã ủng hộ.

Bạn đã xem: kín của rất sao


Bạn đang xem: Bí mật của siêu sao tập cuối

*

*

*

Xem thêm: Toán Học Toán Cùng Thủ Khoa Lớp 5, Học Toán Cùng Thủ Khoa Lớp 5


*

*

1040

Phim mới - xem phim Online HD hoàn toàn miễn phí. Tổng phù hợp những bộ phim hay cùng phim new nhất, được cập nhật liên tục. 

See more: Trì Chú chuẩn Đề giờ Việt, Có video Dễ Đọc, dễ dàng Nghe, Chu Chuan Deanime47animetvnanimevsubBanhtv - coi phim online xuất xắc với unique HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot duy nhất hiện nayFimFast - coi phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cấp cho 3phim bạn lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3Chuyên mục: Blog