Phim biệt đội đánh thuê hd vietsub

      17

Biệt Đội Đánh mướn 1 – The Expendables 2010 Vietsub Thuyết minh

Cốt truyện

Nhân vật chính của Biệt Đội Đánh Thuê 1 là người đàn ông tên Barney Ross (Sylvester Stallone), anh ta chính là lãnh đạo “Biệt Đội Đánh Thuê” – một đội gồm những lính đánh mướn có kỹ năng tay nghề cao. Thành viên trong nhóm bao gồm: fan đam mê dao Lee Christmas (Jason Statham), chuyên gia võ thuật Yin Yang (Lý Liên Kiệt), chuyên gia vũ khí hạng nặng Hale Caesar (Terry Crews), người hủy diệt Toll Road với xạ thủ phun tỉa Jensen. Khi cả đội được một người bí mật tên Mr Church giao trách nhiệm ám gần kề kẻ độc tài tàn khốc của một hòn đảo nhỏ dại Nam Mỹ, Barney cùng Lee đi mang đến vùng khu đất xa xôi hẻo lánh nhằm dò la phe trái lập của họ.

Bạn đang xem: Phim biệt đội đánh thuê hd vietsub

*

Tại đây, họ chạm mặt gỡ phiến quân địa phương Sandra và tò mò ra bản chất thực sự của cuộc xung hốt nhiên đang thừa nhận chìm thành phố. Khi họ thoát khỏi hòn đảo và Sandra ngơi nghỉ lại, Ross phải chọn lựa cách bỏ đi và cứu đem mạng sinh sống của bao gồm mình, hay những phải cố gắng thực hiện nay một trách nhiệm giải cứu giúp tự sát hoàn toàn có thể chỉ cứu vãn linh hồn của anh ý ta…

Dàn diễn viên

Rõ ràng, Biệt Đội Đánh Thuê quy tụ dàn diễn viên quá danh tiếng, dù chưa hẳn là kinh khủng có kinh phí khủng nhất của năm nhưng những cái tên góp khía cạnh trong phim đủ để nhiều người theo dõi “đứng ngồi không yên” trước khi ra rạp, đặc trưng rất nhiều mẫu mã khán giả lúc không chỉ có 1 hoặc 2 ngôi sao mà có tương đối nhiều ngôi sao tới từ cả Hollywood cùng trung quốc. Trường đoản cú Lý Liên Kiệt tính đến Jason Sthaham và cả Sylvester Stallone – người đảm nhiệm luôn vai trò đạo diễn của phim.

Xem thêm: Top 10 Phòng Chiếu Phim Hd 2 Người Tphcm Uy Tín Nhất Tại Tp, Top 10 Phòng Chiếu Phim Hd Riêng Lẻ Tại Tphcm

Nếu như sống trung quốc, fan ta muốn đợi sự kết hợp của Lý Liên Kiệt thì ở phạm vi khủng hơn, tín đồ ta đích thực hào hứng cùng với sự phối kết hợp của “Hoàng Phi Hồng Lý Liên Kiệt”, “Người chuyên chở Jason Sthaham”, vào khi còn có “Rambo Sylvester Stallone”.

Sự thành công

Với ghê phí đầu tư chi tiêu 80 triệu USD, The Expendables gồm đủ nguồn lực có sẵn để đưa tới những cảnh hành động unique và mãn nhãn, trong khi dàn sao hành động luôn “sẵn sàng” triển khai những cảnh quay khó khăn nhất với các sở trường riêng của mình. Ngay sau khi ra rạp, phim tạo được cơn sốt ko nhỏ, tổng kết nó bỏ túi 274 triệu USD trên toàn cầu.


David Zayas, Dolph Lundgren, Eric Roberts, Jason Statham, Lý Liên Kiệt, Randy Couture, Steve Austin, Sylvester Stallone, Terry Crews