Xem phim biệt đội siêu tốc, hài trấn thành trường giang

      9

P&G sẽ tung chiến dịch marketing online cho nhãn hiệu nước giặt Tide Plus bắt đầu dành cho thiếu phụ Việt Nam.Bạn sẽ xem: xem phim biệt đội khôn cùng tốc

Là một ý tưởng sáng chế từ Agency Leo Burnett Việt Nam, chiến nhờn này đã trải rộng trên khắp các mặt trận tự Facebook, Youtube cho đến Web trẻ em thơ- kênh tương tác tác dụng nhất với thiếu phụ tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Xem phim biệt đội siêu tốc, hài trấn thành trường giang

Lần này, Tide Plus sẽ thuyết phục fan tiêu dùng bằng cách kể một mẩu truyện dưới dạng video video có ngôn từ giải trí vui nhộn được đăng thiết lập theo kì (1 lần 1 tuần) trên các trang mạng về Biệt đội siêu tốc, gồm 5 thành viên sẽ giúp đỡ giải quyết các tình huống giặt tẩy cung cấp bách. Trong đó, kênh “mẹ” truyền cài những câu chuyện này vẫn là trang riêng biệt của Tide việt nam trên Youtube. Http://www.youtube.com/tidevn

Tên gọi của group giặt tẩy “Biệt đội cực kỳ tốc” được để với ao ước muốn khẳng định lời cam đoan chất lượng của Tide Plus so với người tiêu dùng về sức khỏe giặt đồ nhanh gấp 5 lần bột giặt. Tide cũng khá “nhạy” khi chủ động mời MC, danh hài Trấn Thành làm cho đại sứ, đội trưởng của Biệt đội khôn xiết tốc này.

Mỗi mẩu chuyện là một tình huống “khó đỡ” và khi đó Biệt đội khôn xiết tốc với phương châm hành động: “Bấm nút là xuất hiện” vẫn đứng ra làm người giải cứu cho các chị em. Kịch bản được viết khôn xiết gần gũi, thực hiện nhiều các từ “mới nổi” và lồng ghép những trào lưu tân tiến vào để tăng thêm sự thú vị.

Xem thêm: Phim Sử Thi Baahubali 1: Khởi Nguyên, Sử Thi Baahubali 1

Samuel Yau, giám đốc sale của P&G tại vn cho biết: “Thử thách lớn nhất của nước giặt Tide Plus bây giờ là làm nạm nào để lôi cuốn sự chú ý của các nàng phụ thiếu nữ vì bên trên mạng đã gồm hằng hà sa số các quảng cáo khác trong khi phải đẩy nhanh được hình tượng nhân đồ “lắm chiêu các trò” new của Tide. Với những clip tình huống ngắn, hài hước nhưng truyền cài được ngôn từ và thông điệp cụ thể như vậy thì Tide sẽ dần xoay đưa cục diện trên thị trường các thành phầm giặt tẩy sinh sống Việt Nam.”

Cơ hội mở ra là khôn xiết lớn so với các nhãn mặt hàng FMCG khi việt nam là nước mở màn trong bảng khảo sát số giờ xem giải trí trên mạng: 5.3 giờ/tuần theo hiệu quả từ Comscore Southeast Asia Digital Trends 2013.

Theo Kate Bayona, Head of Digital của Leo Burnett vn thì chiến dịch truyền thông này đào bới việc góp vui cho thiếu nữ Việt Nam, thông cảm và giải tỏa tâm trạng của mình khi đề nghị lo toan bài toán nhà trải qua những mẩu truyện có ngôn từ hài hước gắn sát với sinh hoạt thông thường của một fan nội trợ. Sự lan truyền mau lẹ của các đoạn clip này bên trên mạng đã mang lại công dụng ngoài mong muốn đợi ban sơ của chiến dịch.