Bố ơi mình đi đâu thế china season 4

      21

Chắc chúng ta vẫn còn nhớ tiếc nuối vì chưa xem “đã” phần nhiều phân đoạn, hình ảnh của những bảo bối đáng yêu mùa 5 của show thực tiễn cực hot “Bố ơi mình đi đâu thế” phiên bản Trung buộc phải không nào? Đừng cấp buồn, do nhà đài đã chiều lòng tín đồ khi với 6 báu vật đáng yêu thương một lần nữa cùng nhau xuất hiện trong phiên bạn dạng đặc biệt xin chào xuân. Cùng traitimnamdinh.net phân tích và lý giải xem rất nhiều cặp bố-con này sao lại hot đến cầm nhé!

Sơ lược về “Bố ơi mình đi đâu vắt mùa 5” phiên bản Trung

“Bố ơi bản thân đi đâu thế” là một trong những chương trình thực tế của đài truyền hình hồ nước Nam mua phiên bản quyền trường đoản cú show cùng tên của hàn Quốc. Sau cha mùa lên sóng bên trên đài truyền hình hồ Nam, thì trong 2 năm gần đây, chương trình đã gửi sang bề ngoài chiếu mạng bên trên Mango TV.Bạn vẫn xem: bố ơi, mình đi đâu cố kỉnh phiên bản trung quốc season 4


Bạn đang xem: Bố ơi mình đi đâu thế china season 4

*

Mùa 5 này cùng với dàn khách mời gồm : trần Tiểu Xuân – đàn ông Jasper, lưu giữ Canh Hoành – phụ nữ Tiểu Bao Phù, Ngô Tôn – phụ nữ NeiNei và con trai Max , Đỗ Giang – nam nhi Ah Ha và bố thực tập Đặng Luân – đàn bà thực tập Tiểu tô Trúc.Bạn đang xem: ba ơi mình đi đâu thế trung quốc season 4

Những kỷ niệm cần thiết nào quên của các bảo bối và Baba trong cuộc thám hiểm gần 3 tháng mặt nhau

Cùng nhau trải sang một cuộc hành trình dài với 6 chuyến du lịch cùng nhau cùng ăn, cùng ngủ, cùng tham gia các chuyển động vui chơi. Chương trình giúp các bố con gần gũi, share với nhau nhiều hơn nữa và được làm quen với nhiều người mới. Chắc hẳn rằng những kỉ niệm này đã theo các em và những baba mãi về sau.


*

Xem thêm: Phim Truyện: Ngày Em Đến Tập 33 Vtv3 Full Hd, Ngày Mai Ánh Sáng Tập 33

*

*

*

Các nhỏ xíu cưng mùa 5 này theo lần lượt cũng có được yêu thích hợp từ khán giả khi Jasper đứng vị trí thứ 2 về lượt bình chọn, tè Bao Phù đứng số 4, NeiNei đứng thứ 5, Max đứng số 7 với Tiểu sơn Trúc cán đích tại vị trí thứ 8.

Một cuộc thám hiểm mới lại bắt đầu

Những bài viết về Hoa Ngữ rất có thể bạn quan lại tâm

Gặp lại Đặng Luân với vai trò new “Bố thực tập” trong “Bố Ơi bản thân Đi Đâu gắng Mùa 5”

Mùng một đầu năm này 3 dự án công trình điện hình ảnh Trung cực sock sẽ đồng loạt được ra mắt

Theo dõi traitimnamdinh.net tiếp tục để cập nhập mọi tin tức về idol cũng như những bộ phim hay show truyền hình nhưng mà bạn mếm mộ nhé!

Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *

Comment

Name *

Email *

Website

Save my name, email, và website in this browser for the next time I comment.

Đăng ký list gửi thư của chúng tôi để thừa nhận thông tin update hàng ngày trực tiếp nối hộp thư đến của bạn!