Bóng đêm tội ác tập 1

      5
Pradtana hay có cách gọi khác là Nừng (Pim đóng) kết bạn với Tee Yot (Pong đóng) theo sự sắp xếp của ba cô mặc dù giữa họ không có tình yêu. Mà lại ngay trong đêm thành hôn, Nichada (Khem đóng) - nữ giới cũ của Tee Yot lộ diện và hỏi xin một chỗ có tác dụng vì ông chồng cô vừa mới rồi đời. Tee Yot đồng ý cho Nichada sinh sống lại khu resort và làm trợ lý của anh.

Bạn đang xem: Bóng đêm tội ác tập 1

*

Pong Nawat Kulrattanarak (vai Tee Yot ): chàng diễn viên điển trai nhất màn ảnh Thái Lan với tạo nên hình lịch lãm, diễn xuất ấn tượng. Trong phim Tee Yot là con tín đồ bị đồng xu tiền chi phối sẵn sàng chuẩn bị hi sinh tình yêu.​Những hành vi kỳ lạ của Nichada đã làm cho tất cả những người giúp việc của Nừng cảm thấy nghi ngờ và nhắc Nừng đề xuất chú ý. Nừng liền điều tra và biết được Nichada đó là vợ của ông Peytoon, thư cam kết của một bao gồm trị gia quyền lực, vừa mới đây đời với sự bặt tăm của số tiền 50 triệu Bath. Nừng định báo cho Tee Yot biết nhưng không may bị Nichada phát hiện với tìm phương pháp giết. Cô rơi xuống biển khơi nhưng như mong muốn thoát chết. Sau đó, cô đã được tráo đổi áo quần cho Ratree, bạn giúp bài toán đã bị tiêu diệt khi đi tìm kiếm Nừng. Điều này làm cho tất cả mọi người, tất cả Tee Yot tin tưởng rằng Nừng đã qua đời.
*

Rujira Chuaykua (Khem) nhập vai Nichada một người đàn bà đầy thủ đoạn, mê chi phí và sẵn sàng giơ móng vuốt với đầy đủ ai dám cản con đường cô đi.​

Xem thêm: Tiện Ích Lịch Chiếu Phim Ngày 20/11 Đầy Đủ Nhất, Phim Đang Chiếu

*

Pimmada Boriruksuppakorn (Pim) vào vai Pradtana hay thường gọi là Nừng là một cô bé dịu dàng nhưng đầy nghị lực sống kết đôi với phái mạnh tài tử điển trai Guy Ratchanon Sukprakob (vai Sarit ) tạo sự thành công cho sự trở về của Pim.​Trong cơ hội hỗn loạn, Nừng bỏ chạy cùng bị xe của Saarit, một cảnh sát trẻ tuổi đẹp mắt trai chạm phải. Saarit đưa Nừng vào bệnh viện tiếp đến nhận thấy Nừng có sự việc về tâm lý nên đã đưa cô đi điều trị. Cuộc sống luôn tất cả sự công bằng, đầy đủ điều tưởng chừng đã mãi mãi giấu kín lại được đưa ra tia nắng và dòng chết lạ đời của Nừng lại được chủ yếu Pradtana (Paula đóng) – người có tên khai sinh giống hệt Nừng xét nghiệm phá.
*

*

​Liệu đây có phải là 1 mối nhân duyên giữa hai con bạn cùng một cái tên giỏi hai số phận chưa lúc nào gặp khía cạnh nhau trong cuộc sống? Bức màn kín đầy rẫy đầy đủ tội ác hoàn toàn có thể được vạch lên hay không? bằng cách nào Nichada liên tiếp che bịt những tội ác cơ mà cô làm nên ra? Mời quý người theo dõi đón xem tập phim “Bóng đêm tội ác” phân phát sóng bên trên kênh Let’s Viet để tìm câu trả lời nhé!