Minh hằng đoạt cúp vàng bước nhảy hoàn vũ

      12

(TNO) vào đêm bình thường kết bước nhảy trả vũ (BNHV) về tối 17.6, với số điểm buổi tối đa40 cho phần tranh tài bài nhảy ngưỡng mộ và 38điểm mang đến điệu không lấy phí style, Minh Hằng cùng các bạn nhảy đang giành ngôi vị cửa hàng quân BNHV mùa trang bị 3.

Bạn đang xem: Minh hằng đoạt cúp vàng bước nhảy hoàn vũ


*

Trong phần tranh tài đầu, phái nữ ca sĩ Một vòng trái đất lựa chọn điệu rumba, tái hiện mẩu truyện tình xúc động của Romeo và Julliet. Giai điệu bài xích nhạc nhẹ nhàng, thuộc với phương pháp nhảy tê mê của Minh Hằng, phối kết hợp khéo léo với những chiêu trò đã đưa về cho người ái mộ một xúc cảm khó tả. Trong cả ban giám khảo cũngnhững chủ ý trái chiều.

Hồ Hoài Anh cho rằng, chiêu bài là yếu tố cần thiết của fan nghệ sĩ và Minh Hằng đã biểu hiện nó hết sức xuất sắc. Giám khảo này cũng khen Minh Hằng đã chọn đúng điệu dancing thế mạnh mẽ của mình.

“Bắt bẻ” lại hồ nước Hoài Anh, vị giám khảo thứ tư Trần Ly Ly đến rằng, buộc phải đổi “chiêu trò” thành từ “kỹ năng”. Ly Ly dấn định, Minh Hằng đang thông minh khi phối kết hợp phần nhạc lãng mạn nguồn vào điệu rumba. “Tư vắt bay lên cao thể hiện lòng tin tình yêu thương mãi mãi. Tuy vậy giá đừng để cho thời gian chờdây biến đổi trống rỗng, thì bài bác nhảy sẽ tuyệt vời nhất hơn”, vị giám khảo này mang đến biết.

Kiện tướng dancesport Khánh Thi xúc rượu cồn trước bài bác nhảy này. Cô dành lời khen mang lại Minh Hằng, chúng ta nhảy và cục bộ ê cấp bách dàn dựng. “Nếu ánh nắng không bừng lên, thì tôi vẫn tồn tại ngập tràn trong vật phẩm của Minh Hằng. Minh Hằng nhảy, em đang thổi hồn người nghệ sỹ vào bài nhảy”, Khánh Thi dành cho Minh Hằng rất nhiều lời khen gồm cánh.

Tuy nhiên, Chí Anh lại không đồng ý kiến với 3 giám khảo còn lại. Anh mang đến rằng, chuyên môn tốt, nhưng bài nhảy của Minh Hằng ko có cảm xúc và có cảm giác cô ca sĩ này nhiều lúc chỉ chờ dây xuống.

“Bật lại”, hồ Hoài Anh hóm hỉnh nhận định rằng vì Chí Anh mải quan sát chân Minh Hằng, buộc phải mới không thấy nét phương diện đầy cảm giác của cô ca sĩ. Trong những khi đó, Chí Anh cho rằng Hồ Hoài Anh toàn nhìn mặt mình, và không xem Minh Hằng nhảy như thế nào. Mặc dù thế, 4 điểm 10 cho phần tranh tài của Minh Hằng vẫn nói lên sự đánh giá của ban giám khảo.

Áp lực rộng Minh Hằng, Trương nam Thành mở màn phần thi điệu nhảy mếm mộ bằng một điệu tango Argentina. Bài xích nhảy này của phái nam Thành được giám khảo cho 38 điểm, gồm 2 điểm 10 cùng 2 điểm 9.

Khánh Thi cho biết thêm cô thích bài bác nhảy bởi vì sự ko màu mè, nhạc cùng chân của vũ công rất ăn nhập, đúng. Trong những lúc đó, Chí Anh lại thấy được phần dẫn nhập vượt dài, khá lan man cùng không bước vào chủ đề. è Ly Ly thì cho thấy thêm Trương nam giới Thành đã chọn không đúng nhạc.

Xem thêm: Chiến Đội Kỵ Sĩ Khủng Long Tập 1, Siêu Nhân Điện Long (Phần 1)

Bài khiêu vũ của Minh Thư giành số điểm thấp độc nhất vô nhị trong phần tranh tài đầu tiên, 37 điểm. Tuy nhiên, ý tưởng nhảy tango Argentina bằng áo lâu năm của thanh nữ diễn viên nhận được nhiều lời khen tự ban giám khảo. Khánh Thi, hồ Hoài Anh, Ly Ly cùng nhận xét bài xích nhảy nhẹ nhàng, uyển chuyển. Chí Anh bày tỏ, có tác dụng Anh Thư đã lăng xê thành công xuất sắc mốt mặc áo nhiều năm đi cho vũ trường.


Phần thi trang bị hai, không tính phí style, Trương phái mạnh Thành giành được 39 điểm từ bỏ giám khảo với múa đương đại. Anh và các bạn nhảy bịt mắt, cùng cảm thấy về nhau để nhảy. Ban giám khảo đứng lên cổ vũ mang lại Nam Thành. Chỉ có Chí Anh chê phần khiêu vũ của nam Thành, và cho bài bác thi 9 điểm.

Minh Hằng có phần “lép vế” rộng Nam Thành, lúc chỉ giành 38 điểm từ hđ giám khảo với phần thi múa Ai Cập. Có cả hoàng cung của bạn nữ hoàng Cleopatra lên sân khấu, tuy nhiên bài nhảy của Minh Hằng bị Khánh Thi chê không ra chất belly dance. Còn Chí Anh lại cho chị em ca sĩ điểm 10.

Anh Thư diễn đạt phần thi miễn phí style khá mờ nhạt với nhận về số điểm là 36. Cô cập bến BNHV mùa 3 nghỉ ngơi ngôi vị vật dụng ba.

Đêm thi hôm qua còn có sự tham gia của các đôi bạn đã gia nhập trước đó. Giải nghệ sĩ có phát minh dàn dựng xuất sắc được trao mang lại Minh Quân với Nikoleta, đôi bạn trẻ biểu diễn hợp tác ăn ý nhất ở trong về Huỳnh Đông-Rusia, người nghệ sỹ biểu diễn tuyệt hảo nhất là Phương Thanh và bạn nhảy Ivan, si mê và tự nhiên thuộc về Vân Trang cùng bạn nhảy.

Ba cặp lọt vào thông thường kết còn giành giải phụ, trong những số ấy Anh Thư thừa nhận giải bạn nữ hoàng vũ điệu Latin, nam giới Thành là Ông hoàng vũ điệu Standard, Minh Hằng nhận giải Nghệ sĩ biểu đạt được hâm mộ nhất.

*

Đan Hạ - Đức Thịnh