4 phim hay về cá piranha hung tợn

      11

*

Hàm răng nhan sắc nhọn, khát ngày tiết và hết sức hung hãn là tất cả những gì khi nói đến loài cá Piranha đầy nguy hiểm. 4 phim tốt về cá Piranha này vô cùng chạy khách khi xung khắc họa và đưa hình ảnh loài cá này lên màn ảnh bạc với chế tạo ra hình mới mẻ và không kém phần dữ tợn sẽ hấp dẫn người xem.

Bạn đang xem: 4 phim hay về cá piranha hung tợn

Cá Hổ Piranha

*

Một đôi nhân tình trẻ hốt nhiên nhập vào khoanh vùng thử nghiệm bị cấm vào của quân nhóm Mỹ trên một ngọn núi, tại đó có một hồ bơi khổng lồ. Suy nghĩ rằng đây chỉ là một trong bể tập bơi bình thường, họ nhảy đầm xuống tắm. Cơ mà bể bơi đó lại là nhà đất của loài cá piranha nạp năng lượng thịt, với đôi tình nhân đã biết thành ăn sống. Một ông bố của rất nhiều đứa trẻ em mất tích đi tìm con bản thân lẩn trốn một cô nàng trẻ P.I. Và cô nàng này đã chạm chán một người đàn ông nghiện rượu bên trên núi. Hai tín đồ này cũng tra cứu thấy khu vực thử nghiệm và hút cạn hết nước hồ nhằm xem tất cả gì trong đó. Khi họ làm, họ đã trở nên Tiến sĩ Hoak – fan duy tuyệt nhất sống trong khu vực thử nghiệm dụ dỗ, fan đã cho họ thông tin những cư dân trong trái tim hồ đó là sản phẩm của thể nghiệm ghép gen có tên ‘Operation Razorteeth’, được tạo ra để cung cấp giống cá piranha đột nhiên biến và thực hiện trong chiến tranh nước ta chống lại NVA. Loại cá này sinh sống trong vùng nước lạnh cùng được âu yếm đặc biệt. Khi nhận biết trại hè của trẻ nhỏ và Khu nghỉ ngơi bên hồ Lost River sống hạ nguồn sông nằm tại đường dịch chuyển của bầy cá, họ vẫn tìm phương pháp để chặn bạn hữu cá lại. Đàn cá vẫn ngay ở phía trước họ và bọn chúng đã giết những người trên đường đi.

Cá hổ ăn thịt người

*


Làm lại từ tập phim cùng thương hiệu năm 1978, “Piranha 3D” luân phiên quanh câu hỏi một vụ cồn đất đã làm nứt lòng hồ Victoria với giải phóng hàng ngàn con cá Piranha – chủng loại cá nạp năng lượng thịt hung dữ người thời chi phí sử. Cùng với hàm răng sắc đẹp nhọn, những nhỏ cá Piranha dữ tợn biến chuyển nỗi kinh hoàng so với cư dân thị trấn.

Xem thêm: Ghim Trên Hình Ảnh Hoạt Hình Tình Yêu Hoạt Hình Dễ Thương, Hình Ảnh Hoạt Hình Dễ Thương Về Tình Yêu

Vào ngày 4/7, mặt bờ hồ nước Victoria xinh tươi ở Arizona đã tổ chức một tiệc tùng lớn. Nhưng một cơn động đất dưới phương diện hồ đã giải phóng sản phẩm triệu bé cá hổ Piranha. Và cảnh sát trưởng Julie Forester (Elisabeth Shue) phải mặc kệ mọi nguy hiểm để bảo vệ gia đình mìmh với cùng người dân vào thị trấn hủy diệt loài cá ăn uống thịt bạn này.

Cá hổ ăn thịt bạn 2

*


Cá Hổ Khổng Lồ

*

Bộ phim triệu tập trên sông Orinoco sinh hoạt Venezuela, vị trí một dòng cá piranha chuyển đổi gen sẽ trốn thoát vào trong 1 nhánh lẻ tẻ của loại sông. Thông qua sự can thiệp của con tín đồ với môi trường địa phương, megapiranha thống trị để ra khỏi vị trí biệt lập của họ với hạ bơi, giết thịt chết toàn bộ mà đi qua con mặt đường của mình. Những megapiranha từ từ thực hiện theo phong cách của họ đối với Hoa Kỳ ở đỉnh điểm của mùa du lịch.