Các bài hát trong phim người tình dối trá

      14
Phụ Đề: 16/16Thuyết Minh: 16/16Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim Hàn QuốcThể Loại: Phim Tình Cảm, Phim trung tâm LýĐạo Diễn: Kim Jin MinThời Lượng: Số Tập: 16 TậpNăm: 2017View: 180202 lượt xemDiễn Viên: Lee Hyun Woo, Joy, Lee Jung Jin, Lee Seo Won, Hong Seo Young

Bạn đang xem: Các bài hát trong phim người tình dối trá

Nội dung phim bạn Tình Dối Trá:

Người Tình Dối Trá, The Liar & His Lover mẩu chuyện xoay quanh anh chàng nhạc sĩ trẻ con đầy năng lực và cô ca sĩ trẻ có giọng hát hết sức truyền cảm cho những người nghe. Là 1 trong những nhà soạn nhac đồ sộ Kang Han-Kyeol ( Lee Hyun Woo ) được truyền cảm hứng bởi người hâm mộ anh. Han-Kyeol luôn giấu giấu danh tính với người khác. Nhưng kể từ lúc Kang Han-Kyeol gặp gỡ Yoon So-Rim. Cô ấy là một trong những nữ sinh trung học tập với một giọng hát tuyệt vời và hoàn hảo nhất và cô ấy yêu anh ấy. Hầu hết câu chuyện gián trá bắt đầu...Mời chúng ta cùng theo dõi.

*

*

*


*

*

Xem thêm: Xem Phim Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Cho Anh Tập 2, Chị Đẹp Mua Đồ Ăn Cho Tôi Tập 16

*

*

*

A CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim truyện hay và hấp dẫn đang đợi chúng ta thưởng thức..

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site traitimnamdinh.net does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.