Các Class Trong Dragon Nest

Chiến Binh là nhân vật rất rất gần gũi với người chơi dragon Nest phiên bạn dạng PC, trên đây được nhận xét là lớp nhân vật dễ chơi, cân xứng với những người chơi lần đầu tiếp xúc với chiếc game này.


Bạn đang xem: Các class trong dragon nest

*

Ở long Nest điện thoại - VNG, binh lực sở hữu bộ năng lực đa dạng có chức năng gây giáp thương sống tầm sát và tầm trung bình, công thủ vẹn toàn. Xung quanh ra, chiêu bài của nhân vật này còn có cả tiếp giáp thương đơn mục tiêu lẫn đa mục tiêu, rất tiện lợi trong cả PvE lẫn PvP.


Cung Thủ là một chuyên gia trong nghành nghề gây gần kề thương cỡ trung bình bình với tầm xa, cùng với bộ tài năng thiên về sự chính xác, cấp tốc nhẹn, vừa gây nguy nan khôn lường đến kẻ địch, vừa có tác dụng né kị rất trang điểm (dĩ nhiên nếu game thủ am hiểu cách tinh chỉnh nhân đồ dùng này!).


*
Vấn đề quan trọng nhất khi đóng vai Cung Thủ đó là hai chữ “vị trí”, giữ một khoảng cách hợp lý, có ý trang bị rõ rệt, là chìa khóa dẫn đến thắng lợi cho trò chơi thủ. Ngoài ra, nếu không đảm nhiệm mục đích gây liền kề thương, Cung Thủ cũng là lớp nhân vật dụng đóng sứ mệnh hỗ trợ tốt nhất trong một đội đội hoàn chỉnh.

với độ cực nhọc ⅘, Phù Thủy là lớp nhân đồ gia dụng mà game thủ cần phải quan tâm đến trước khi chuyển ra quyết định sẽ gắn bó với cô nàng bí ẩn này. Cùng vì nếu nói về sát thương, rất khó có đối phương nào đối đầu được với Phù Thủy. Dẫu vậy về độ “máu giấy” thì nhân vật dụng này cũng tỏ ra… vô đối. Bởi đó, Phù Thủy được mệnh danh là “khẩu canon bằng pha lê”, rất nguy hại khi công phá cơ mà cũng dễ dàng đổ gục nếu kẻ địch tiếp cận thành công xuất sắc hoặc tránh mặt được đòn tiến công của cô ta.


*

Một để ý quan trọng, chính là các tài năng của Phù Thủy trong long Nest đa số đều là khả năng định hướng, yên cầu kiến thức, kinh nghiệm và sự khéo léo nhất định của bạn mới hoàn toàn có thể thi triển thành công.

Giáo Sĩ (Cleric)

Độ khó thanh niên Game tấn công giá: 2/5


Xem thêm:

Một gã tanker, một pháo đài trang nghiêm di động, một kẻ sắm vai tả xung hữu đột vòng vây địch,... Chúng ta cũng có thể gọi Giáo Sĩ bằng ngẫu nhiên cái thương hiệu nào đề cập trên, miễn sao hay luôn luôn tâm niệm vấn đề đó khi gạn lọc Giáo Sĩ: Bạn chính là kẻ có chức năng phòng thủ mạnh khỏe nhất trong tổ đội, hãy kéo phần nhiều sự chú ý của đối phương về phía mình!


*

Được đánh giá là lớp nhân vật support tầm gần, Giáo Sĩ vừa sức chống chịu đựng lượng gần kề thương lớn đến từ không ít phía cùng với tấm khiên chắc chắn rằng trên tay. Ngoài ra, nhân đồ gia dụng này còn sở hữu kỹ năng hồi máu hơi ấn tượng.

Học mang (Academic)

Độ khó thanh niên Game tấn công giá: 2/5


Cô nàng nhỏ bé cùng với cặp kính cận thị này mang vẻ vẻ ngoài nhí nhảnh, xứng đáng yêu, tuy nhiên kỳ thực, đây lại là một trong những lớp nhân thứ gây sự giận dữ và “ức chế” cao độ tuyệt nhất trên chiến trường Dragon Nest Mobile.


*
học Giả có thể gây ngay cạnh thương từ bỏ xa, đẩy đối thủ bằng những tài năng khống chế khó khăn chịu, quấy nhiễu bằng bộ chiêu trò CC (kiểm soát) khó lường. Xung quanh ra, Học mang còn hoàn toàn có thể triệu hồi Alfredo - một gã người máy mạnh khỏe mẽ, si sự chú ý của bè bạn quái góp Học Giả rảnh rỗi tay tung hoành.

Đúng như tên gọi, trinh sát là cơn ác mộng thiệt sự một lúc hắn tiếp cận thành công xuất sắc con mồi. Với kỹ năng gây gần cạnh thương không nhỏ và ra chiêu cấp tốc gọn, tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với gần kề Thủ yên cầu sự cảnh giác cao độ. So với phiên bạn dạng Dragon Nest PC, trinh sát là lớp nhân vật có không ít điểm nhấn mới mẻ nhất tại dragon Nest Mobile.


*
tất nhiên, huy chương nào cũng có hai mặt, trinh sát gây cạnh bên thương mập nhưng bản thân bộ khả năng của hắn lại khá bỏ ngỏ việc phòng thủ, trừ một số kỹ năng phục hồi tương đối cơ bản.

Tải trò chơi ngay:https://go.onelink.me/UMGH/9ba3ad5