Các gói cước 3g vinaphone sinh viên

Đăng ký kết 3G Vinaphone sinh viên Gói MAXs Vinaphone giá chỉ từ 50k/tháng

Đăng ký 3G Vinaphone sinh viên Gói MAXs Vinaphone giá chỉ từ 50k/tháng


Gói cước Max Vinaphone sinh viên hiện tại đang dứt triển khai. Vì thế để liên tiếp sử dụng mạng 3G Vina miễn giá thành bạn vui mắt tham khảo đk gói MAX100 Vinaphone cùng với ưu đãi lên tới 45GB áp dụng thả ga 30 ngày tuy thế giá chỉ 100.000đ/tháng.

Bạn đang xem: Các gói cước 3g vinaphone sinh viên

Để đăng ký MAX100 Vinaphone soạn tinDV MAX100gửi1543

Khi đăng ký 3G Vinaphone sinh viênhọc sinh các bạn sẽ nhận chiết khấu đến 6GB data mỗi tháng chưa đến cước phí mỗi tháng là 50.000đ/tháng đặc trưng miễn phí cước phát sinh trong chu kỳ sử dụng. Trường hợp như những thuê bao thông thường khi đăng ký gói cước MAX Vinaphone các bạn phải bỏ ra trả cước phí lên đến mức 70k thì mướn bao học sinh/ sinh viên vẫn được nhà mạng di động đã ngộ giảm chỉ với 50k. Thật quá hấp dẫn phải ko nào!

Thuê bao sẽ là học sinh sinh viên Vinaphone tất cả thểđăng ký 3G Vinaphone sinh viên dễ chịu sử dụng 6Gb data miễn phí trong 30 ngày để cài đặt tài liệu, nghiên cứu học tập, giải trí thoải mái không giới hạn với gói cước 3G vinaphone đến sinh viên, học sinh rồi nhé. Làm giải pháp nào để đăng ký 3G VinaPhone sinh viên học tập sinh?

*
Đăng ký kết 3G Vinaphone sv –Gói MAXs Vinaphone

Cáchđăng ký 3G Vinaphone sinh viên thừa nhận data full cả tháng

Gói cước maxs Vinaphone vẫn tạm hoàn thành cung cấp cho trên toàn hệ thống. Do đó bạn vui lòng tìm hiểu thêm gói cước Max100 Vinaphone cùng với ưu đãi vận tốc cao lên đến 45GB chỉ 100.000đ/tháng, thực hiện thả ga 30 ngày cùng không vạc sinh bất kỳ cước phí nào. Cú pháp đk gói MAX100Vinaphone

DV MAX100 nhờ cất hộ 1543

Hoặc click chuột nútĐăng kývà gửi đến tổng đài đăng ký dịch vụ đk 3GVinaphone sinh viên nhé!

» Ưu đãi hấp dẫn: Các gói cước Đỉnh Vinaphone khuyến mãi data và hotline thoại miễn phí

Lưu ý: Gói MAXs Vinaphonechỉ dành cho thuê bao học sinh – sv mới đk được. Khi chúng ta soạn: DVMAX gởi 1543 thì hệ thống auto nhận dạng giả dụ là thuê bao sv thì tự động hóa chuyển vềgói MAXs Vinaphone với cước giá tiền là 50.000đ/tháng và còn nếu không hẳn thì hệ thống sẽ trừ 70.000đ vào thông tin tài khoản chính.

Xem thêm: Xem Phim 49 Ngày (2011) Vietsub 20/20, Ba Giọt Lệ 49 Ngày Tập 1

Thông tin chi tiết về gói cước MAXs Vinaphone miễn chi phí 45Gb data:

Cước phí: 100.000đ/lần đăng ký.Thời gian sử dụng: 30 ngày.Lưu lượng miễn phí vận tốc cao: 45GBCước giá thành vượt gói: Miễn phí.

*

Hỗ trợ đk 3G Vinaphone sv gói MAXs

Cách huỷ gói cước 3G VinaphoneMAXs Vinaphone học viên – sinh viên các bạn soạn: HUY MAX nhờ cất hộ 888.

Ngoài chiết khấu về dịch vụ 3G Vinaphone thì đối với thuê bao học sinh – sv còn vô cùng nhiêu khuyến mãi khác, như: Được cộng tiền hàng tháng vào tài khoản, bớt cước cuộc gọi, bớt cước tin nhắn,…

Để biết cách đăng ký thuê baoSIM học sinh – sinh viên thì bạn cũng có thể tham khảo tại đây

Hãyđăng ký kết 3G Vinaphone học sinh – sinh viên góiMAXs Vinaphonengay để phục vụ cho nhu cầu học tập chúng ta nhé! Chúc chúng ta đạt các thành tích thật cao trong học tập!


Cước phí tổn đăng ký thương mại & dịch vụ qua đầu số VinaPhone 1543MIỄN PHÍ, xin cảm ơn khách hàng đã sử dụng dịch vụ thương mại của Vinaphone