Các Nhân Vật Nữ Trong Fairy Tail

Fairy Tail là series Manga/Anime cực kỳ được yêu mến hiện này được sáng tác vì Mashima Hiro. Truyện mang đến những cuộc nhận ra của các pháp sư trẻ tuổi cùng rất hội của mình. Bài viết này, traitimnamdinh.net sẽ giúp đỡ bạn gồm cái nhìn bao quát về sơ vật dụng nhân thứ của series qua danh sách những nhân vật và hội trong Fairy Tail bên dưới.

Bạn đang xem: Các nhân vật nữ trong fairy tail


1. Danh sách các nhân thiết bị trong Fairy Tail

1.1. Fairy Tail

Fairy tail là một bang hội vượt trội nhất của vương quốc Fiore. Nó từng bị giải thể sau trận chiến chống lại Tartaros, tuy vậy chỉ đã làm được tái lập sau 1 năm bởi các thành viên mới có sức mạnh trông rất nổi bật hơn. Cái brand name “Fairy Tail” có ý nghĩa đại diện cho cảm xúc phiêu lưu lại của một người hoàn toàn có thể khám phá về phần đông bị ẩn và số phận.


*

Natsu Dragneel: là nam chính trong phim, anh là 1 ma đạo sĩ dạn dĩ ở Fairy Tail. Anh sử dụng ma thuật diệt Rồng hệ Hoả do Hoả Long Igneel dạy cho. Anh được biết thêm với cái brand name Salamander với anh là gần cạnh Long Nhân nạm hệ đầu tiên. Anh khét tiếng với mấy trò khuấy rối và nghịch ngợm ở hội cùng cả sinh hoạt ngoài, anh là người ra đời nhóm Natsu, tầm thường nhóm Erza, hay phải đi chung cùng với Happy với Lucy, từng bình thường đội Fairy Tail A trong Đại Hội Ma Thuật.


*

Lucy Heartfilia: là thiếu nữ chính trong phim cũng là một trong những Tinh Linh ma đạo sĩ mạnh. Cô áp dụng chìa khoá Gate để mở cổng triệu hồi những Tinh Linh, cô cũng có một cây roi để phòng bị vào trường hòa hợp khẩn, roi Ngân Hà, bởi vì Virgo đưa đến cô, bây chừ cô đang có 10 chìa khoá vàng, 5 chìa khoá bạc tình được xem như là Tinh Linh ma đạo sĩ mạnh mẽ nhất hiện nay, cô thông thường đội cùng với Cana trong hội thi thăng cấp S ở hòn đảo Tenroujima và chung đội Fairy Tail A khi ở Đại Hội Ma Thuật. Cô cũng là fan thuộc “Gia tộc Heartfilia”, trong những gia tộc lâu lăm và quyền quý và cao sang nhất vương quốc Fiore.


*

Erza Scarlet: là 1 trong những ma đạo sĩ cung cấp S nghỉ ngơi Fairy Tail, sử dụng ma thuật trang bị với được ca tụng là Titania (Nữ Hoàng yêu Tinh), hiện nay cô đang là ma đạo sĩ rất mạnh của Fairy Tail, trước kìa là tình địch của Mira và đanh sở hữu hơn 100 bộ giáp mạnh với nhiều vũ khí táo tợn khác. Cô chung đội Fairy Tail A khi ở Đại Hội và làm giám khảo cho cuộc thi thăng cung cấp S. Cô là Hội trưởng đời thiết bị 7.


*

Gray Fullbuster: là 1 ma đạo sĩ dạn dĩ ở Fairy Tail. Anh cần sử dụng Tạo Hình Ma Pháp Băng với được bố anh, Silver Fullbuster để lại Băng gần kề Quỷ cho. Khi anh kết hợp với Juvia thì sức mạnh của anh cũng mạnh khỏe theo. Anh nổi tiến cùng với mấy trò quậy tanh bành như là Natsu và rất thú vị uýnh lộn cùng với Natsu, anh có một sở trường rất lạ đời là hay lột đồ, mặc thây ở hội giỏi ở ngoài. Anh gồm khi đi bình thường với Juvia tuy nhiên toàn phần là tầm thường nhóm với Erza. Anh chung đội với Loke ở cuộc thi thăng cung cấp S cùng anh phổ biến đội Fairy Tail A trong Đại Hội.


*

Happy: là 1 trong Exceed (một chủng tộc giống như con mèo mãi mãi trong Edolas), một các loại vật tới từ Edolas. Happy là member của đội Natsu và cũng chính là thành viên của hổi Fairy Tail. Chú mèo xanh này cũng là trong những nhât vật chủ yếu của câu chuyện.


Wendy Marvell: cô là một trong Sát Long ma đạo sĩ giống như Natsu cùng Gajeel, một Thiên Long thực thụ. Cô được Thiên Long Gadineey dạy ma thuật khử Rồng, cô là gần cạnh Long đời lắp thêm nhất. Cô rất có thể dùng thuật trị thương cùng thuật cung cấp trong lúc quan trọng nhùng vào chiến đấu, cô ko thua bất kì ai. Cô từng chung đội với Mest trong hội thi thăng cắp và bình thường đội Fairy Tail A ở Đại Hội.


Carla: là một Exceed, phụ nữ của thanh nữ hoàng Shagotte, và là một trong người bạn sát cánh đồng hành thân độc nhất vô nhị của Wendy Marvell. Cô với Wendy đã thuộc hội Cait Shelter trước khi gia nhập Fairy Tail. Sau sự tan rã cảu Fairy Tail, Carla cùng rất Wendy, thâm nhập Lamia Scale. Tuy nhiên, sau thời điểm Fairy Tail một đợt tiếp nhữa được lập lại cùng cô sẽ trở về.


Gajeel Redfox: là Thiết tiếp giáp Long Nhân, member của Fairy Tail với là cựu pháp sư cấp S của Phantom Lord. Sau sự tan tung của Fairy Tail Gajeel tham gia Hội Đồng phép thuật và trở thành chỉ đạo đơn vị xúc tiến giam giữ. Lúc giáo phái Avatar bị đánh bại, cậu ra khỏi Hội đồng phép màu và về bên Fairy Tail.


Mirajane Strauss: là một trong những ma đạo sĩ cấp cho S sinh hoạt Fairy Tail, chỉ lose Erza gồm chút xíu. Mira sử dụng Take Over dạng Quỷ với thuật chiếm dụng siêu hạng. Cô có nhiều dạng linh hồn khác biệt như Satan Soul, Halphas, Sitri với còn các nữa. Mira siêu đẹp, là người mẫu chân dài trên Báo tuần san pháp môn sư được mọi người yêu mến. Cô rất hiền và xuất sắc bụng, tuy nhiên khi nổi giận lên là hậu quả cạnh tranh lường. Cô bao gồm biệt danh là “Nữ Quỷ Mirajane”, cô từng tầm thường đội Fairy Tail B vào Đại Hội với cô là giám khảo cho hội thi thăng cung cấp ma đạo sĩ cấp cho S.


Mavis Vermilion: là hội trưởng thứ nhất và cũng là tín đồ đồng gây dựng ra hội pháp sư Fairy Tail. Cô đã trở nên mắc kẹt trong tinh thần nữa sinh sống nữa chết phía bên trong khối Lacrima một thời gian trước khi câu chuyện bắt đầu, tuy vậy cô đã tạo thành một Suy Ảnh trong mẫu thiết kế linh hồn để giao tiếp với đông đảo người. Cô được nghe biết là thực thể của Trái Tim Tiên Tử.

1.2. Edolas

Mystogan (ミストガン Misutogan), tên thật là Jellal (ジェラール Jerāru), là cựu pháp sư cấp S của Fairy Tail và bây giờ đang là Vua của quốc gia Edolas. Anh cũng chính là thành viên bí mật nhất hội, thường đậy kỹ danh tính cùng khuôn khía cạnh mình. Anh là bạn dạng sao của Jellal Fernandes sinh sống Edolas.


Lucy Ashley: Cô là phiên bản sao của Lucy Heartfilia làm việc Edolas. Cô là người có khí chất mạnh khỏe và kiên cường.


Erza Knightwalker (エルザ·ナイトウォーカーEruza Naitowōkā) là người của vương quốc Edolas và là đội trưởng của Quân team Hoàng gia thuộc ma thuật sư đoàn chiến số 2. Cô là tương bạn dạng Edolas của Erza Scarlet.


Faust (ファウスト Fausuto) là cựu vương của Edolas, bị trục xuất và kế vị bởi vì người con trai bị truất phế truất của mình là Mystogan. Ông ta là bản sao Edolas của Makarov Dreyar.


Báo Lily (パンサー•リリーPansa Riri) là một trong Exceed từng thao tác làm việc cho quốc gia Edolas – bốn lệnh Quân team Hoàng gia. Sau đó, anh thâm nhập vào Fairy Tail cùng là bạn đồng hành của Gajeel Redfox. Trong suốt thời hạn Fairy Tail bị giải tán, anh đã là một trong thành viên của Hội Đồng Phép Thuật tuy vậy anh đã lại gia nhập lại Fairy Tail sau thời điểm hội mở trở lại.

Xem thêm: Cách Vẽ Biểu Đồ Tròn Trong Word, Tổng Hợp Chỉ Bằng Vài Bước Thực Hiện Cơ Bản


Natsu Dragion (ナツ・ドラギオン Natsu Doragion) là một thành viên của hội Fairy Tail ngơi nghỉ Edolas. Cậu ấy cũng là tương bạn dạng Edolas của Natsu Dragneel.


Sugarboy (シュガ-ボ-イShugābōi) là đội trưởng Quân nhóm Hoàng gia Edolas nằm trong sư đoàn 4 Ma thuật. Anh ta thao tác làm việc cho cựu vương vãi Edolas – Faust, giúp ông săn những thành viên Fairy Tail. Hiện nay đang thao tác làm việc cho vua Edolas – Mystogan.

1.3. Nhân vật phản diện

Zeref Dragneel: là một trong những hắc ma đạo sĩ vượt trội nhất trong giới quỷ và có con quỷ mạnh mẽ nhất là END. Anh là fan đã dạy ma pháp mang đến Mavis, anh gồm một lời nguyền giống như Mavis trên người, anh là bất tử, phần đông thứ anh đi qua đều là tro tàn cả, tất cả con người. Trong cuộc chiến cuối cùng, anh là hoàng đế của một nước chỉ đạo hơn vài ngàn quân lính và sở hữu một nhóm quân hùng hậu với hấp lực khổng lồ. Máy anh đang nhắm tới đó là một sức mạnh vô hạn, Fairy Heart, cũng đó là Mavis hiện nay.


Hades (ハデス Hadesu) thương hiệu thật là Precht Gaebolg (プレヒト・ゲイボルグ Purehito Geiborugu), là hội trưởng đời thứ hai của Fairy Tail và là tín đồ đã bổ nhiệm lại chức vụ đó cho Makarov Dreyar. Sau thời điểm rời ngoài hội, Hades trở thành lãnh đạo của hội hắc ám Grimoire Heart cho tới khi ông bị tiêu diệt dưới tay của Zeref.


Acnologia (アクノロギア Akunorogia) còn được gọi là Rồng black (黒龍 Kokuryū) và biết tới đáng sợ hãi với tự bí quyết là Vua rồng, là một trong kẻ thịt rồng mạnh bằng một giải pháp thảm khốc. Bởi vì Rồng đã giết mái ấm gia đình và tiêu diệt thành phố của anh ấy ta. Anh tin tưởng rằng những nhỏ rồng chỉ gây ra sự bài trừ và khổ cực nên tự mình giết bị tiêu diệt hết tất cả những con rồng.


Mard Geer Tartaros (マルド・ギール・タルタロス Marudo Gīru Tarutarosu) là một trong Etherious cùng là bạn sáng lập Dark Guild Tartaros. Anh ta được nghe biết với cái brand name Vua âm ti (冥王 Meiō) và Quỷ buổi tối hậu (絶対の悪魔, Zettai no Akuma). Đã phụ trách bang hội trong những khi E.N.D đi vắng.


Irene Belserion (hay Eileen Belserion) (アイリーン•ベルせリオンAirin Beruserion) là một trong những phần của đế chế Alvarez cùng là người đàn bà mạnh tuyệt nhất trong Thập Nhị Thuẫn, người bảo đảm an toàn của nhà vua Spriggan. Bà cũng lãnh đạo binh đoàn Irene, quy củ của riêng rẽ của mình, vào đế quốc. Bà được coi là “Nỗi vô vọng Đỏ” (緋色の絶望Hiro no Zetsubō, Scarlet Despair) vào đế quốc, do sức mạnh vô tuy vậy của bà ta. Bà là mẹ của Erza Scarlet và là tổ mẫu của các Sát Long Nhân, người sáng chế ra gần kề Long Thuật.


Ultear Milkovich (ウルティア・ミルコビッチ Urutia Mirukobicchi) là một trong nữ pháp sư, phụ nữ của Ur. Cô là cựu thành viên của Hội Đồng Pháp Thuật. Cô cũng từng là thành viên của hội hắc ám Grimoire Heart với là bạn đứng đầu Thất Độ Luyện Ngục. Sau thời điểm từ vứt hắc hội, cô đổi mới một pháp sư trung lập của Crime Sorcièce tính đến khi Đại Hội phép màu X791 kết thúc.


Brain (ブ レ イ ン Burein) là nhà chỉ đạo của Oración Seis, một hội hắc ám gồm pháp môn sư rất khỏe khoắn với kim chỉ nam là search một phép màu rất tai hại được điện thoại tư vấn là Nivana, được phong ấn lâu. Bên trong ông ta trú ngụ khác, tính giải pháp xấu xa và nguy hại được gọi là Zero (ゼ ロ Zero) trước khi ông chết.


Jellal Fernandes (ジェラール・フェルナンデス Jerāru Ferunandesu) là một trong người bạn thời ấu thơ của Erza Scarlet. Trước lúc mất đi ký ức, anh là một trong những pháp sư hắc ám luôn luôn có mưu đồ muốn hồi sinh Zeref. Anh là kẻ chủ mưu trong số sự kiện ra mắt ở Tháp Thiên Đường cùng từng là nhân đồ phản diện chính của bộ phim. Lúc này anh đang là member của Crime Sorcièce, một hội pháp môn sư trung lập.


Jose Porla (ジョゼ・ポーラ Joze Pōra) là người chủ của bang hội Phantom Lord sẽ tan rã và là nhân thứ phản diện bao gồm của vòng cung Phantom Lord. Trước khi xúi giục trận chiến bang hội giữa Phantom Lord với Fairy Tail, anh ta là một trong trong thập thánh Pháp Sư. Mặc dù nhiên, sự xúi giục của ông đối với trận đánh nói trên, sau cuối khiến ông mất đi thương hiệu thánh pháp sư và dẫn đến việc tan tan của Hội.


Toka là member của hội Fairy Tail. Ở một vài thời điểm trong thừa khứ, cô đã biết thành vượt qua bởi một nhân cách thay thế sửa chữa được gọi là Phù Thủy Trắng, người có hiểm họa với loài người được mang lại là kẻ thù của Zeref. Phù Thủy white được nghe biết là bạn sáng lập Liberius, sở hữu khả năng hạng chế sức khỏe ma thuật của fan khác khiến cho họ trở nên nô lệ.

1.4. Rồng

Igneel (イグニール Igunīru) là một trong con dragon lửa cùng là Vua rồng lửa, cùng là cha của Ignia và phụ thân nuôi của Natsu Dragneel.


Grandeeney (グランディーネ Gurandīne) là một trong con long cái. Bà còn biết tới là một Thiên Long và là mẹ nuôi của Wendy Marvell.