CÁC NHÂN VẬT TRONG MA SÓI ULTIMATE

trò chơi Ma sói có thiết kế vày Ted Alspach với thiết kế bởi vì Bézier Games cùng Ma sói Ultimate giỏi Ultimate Werewolf Deluxe pháo Edition là một phiên bạn dạng trọn vẹn new có tương lai đem đến cho tất cả những người nghịch nhiều thưởng thức thú vui. Đến với trò chơi hầu hết fan đông đảo hoàn toàn có thể tsay mê gia tương xứng sinh sống rất nhiều độ tuổi. Trong chuyên mục Tin tức game lúc này, công ty chúng tôi vẫn tổng thích hợp mang lại chúng ta các nhân đồ trong Ma Sói Ultimate, trường đoản cú kia chúng ta dễ ợt nhận thấy phần lớn tác dụng cùng trách nhiệm khớp ứng cho chính mình. Cùng traitimnamdinh.net tìm hiểu ngay lập tức nhé!


Mục Lục Bài Viết

1 Phe dân làng2 Phe sói3 Đổi phe4 Phe vật dụng 35 Bản không ngừng mở rộng Wolf Pack6 Bản mở rộng Hunting Party7 Bản mở rộng Urban Legends8 Các nhân đồ vào Ma Sói Ultimate: Bản không ngừng mở rộng Night Terrors9 Bản mở rộng Classic Movie Monster

Phe dân làng

Các nhân đồ vào Ma Sói Ultimate thuộc phe dân làng chiếm phần con số nhiều duy nhất đối với mọi phe còn lại. Tuy nhiên cho dù nhiều tuy thế người chơi cũng nặng nề có thể phân biệt ai là phe sói ai là phe dân buôn bản. Sau đâu là hầu hết nhân đồ dùng thuộc phe dân làng mà lại bạn nên biết:

Apprentice Seer (Tiên tri tập sự)

Tiên tri đóng một phương châm quan trọng đặc biệt trong phe dân xóm, trong số đó Tiên tri tập sự đang phát triển thành Tiên tri bắt đầu lúc tiên tri chết. Tiên tri tập sự được thông báo bởi Việc cai quản trò chạm đóng vai của Tiên tri thực tập tức thì vào đêm nhằm call dậy.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong ma sói ultimate

*
Apprentice Seer (Tiên tri tập sự)

Biến thể: Mỗi tối, Tiên tri thực tập được quyền hướng dẫn và chỉ định 1 tín đồ, trường phù hợp bạn đó được chỉ gấp đôi thì quản trò đang cho thấy người đó thực thụ trực thuộc phe làm sao. Nói thông thường Tiên tri sẽ tiến hành tiên tri cộng sự cung ứng.

Aura Seer (Tiên tri hào quang)

Tiên tri hào quang ko là tín đồ tìm kiếm tính năng không phải dân thường hoặc sói sau mỗi đêm.

*
Aura Seer (Tiên tri hào quang)

Bodyguard (Bảo vệ)

Mỗi đêm, Bảo vệ được phép sau 1 đếm lựa chọn một bạn nhằm đảm bảo an toàn, cùng người đó mặc dù cho gồm bị sói cắn thì cũng không trở nên chết. Lưu ý fan đảm bảo an toàn không được phép đảm bảo 1 bạn vào 2 tối liên tục.

*
Bodyguard (Bảo vệ)

Cupid (Thần tình yêu)

*
Cupid (Thần tình yêu)

Thức dậy Tối ngày đầu tiên với chọn ra 2 người đùa ( được phxay lựa chọn cả mình) vươn lên là người yêu của nhau Vfa 1 trong 2 bạn bị một lí bởi vì làm sao đó mà bị tiêu diệt cơ mà bạn sót lại cũng sẽ bị tiêu diệt.

Diseased (Người bệnh)

*
Diseased (Người bệnh)

Nếu Người căn bệnh bị Sói cắn, thì vào tối tiếp theo sói sẽ không còn thể cắn người làm sao không giống.

Ghost ( Con ma)

*
Ghost ( Con ma)

Con ma bị chết ngay Đêm ngày trước tiên có tác dụng contact với người đùa khác trải qua các kí tự lên 1 tờ giấy tuy nhiên không được viết ví dụ nạm vào kia, chúng chỉ cần mọi gợi nhắc.

Hunter (Thợ săn)

*
Các nhân đồ vật vào Ma Sói Ultimate: Hunter(Thợ săn)

Nếu thợ snạp năng lượng chết bạn này được phnghiền kéo theo 1 bạn khác bị tiêu diệt theo rõ ràng là trong chiếc tối bị chết, quản lí trò vẫn đụng vai Thợ săn nhằm báo Thợ săn nhắm phun.

Thợ săn Ma cà rồng: Trong trò chơi gồm Ma cà dragon thì Ma cà rồng ngay sát thợ săn uống tuyệt nhất sẽ chết. Trường thích hợp gồm 2 ma cà rồng thì bé bên phải đang bị tiêu diệt.

Idiot (Thằng ngốc)

*
Idiot (Thằng ngốc)

Thằng ngốc luôn luôn thổ lộ đồng cách nhìn với toàn bộ những người Khi giết một bạn chơi khác.

Biến thể: Không phân tách công dụng này, cùng thằng ngốc luôn phía trong phiếu giết thịt.

Lycan (Người hóa sói)

*
Lycan (Người hóa sói)

Người hóa sói ở trong Phe dân thôn dẫu vậy đúng nên sự hướng dẫn và chỉ định của Tiên tri thì bạn sẽ bị thông báo là Sói.

Mason ( Sinh đôi)

*
Mason ( Sinc đôi)

Đêm thứ nhất, Quản trò Điện thoại tư vấn Sinch đôi dậy để kiếm tìm kiếm những Sinch song khác cùng tất nhiên bất kể ai ai cũng không được ám chỉ tương tự như nói ra về Sinh đôi, còn nếu không bọn họ sẽ bị giết thịt ngay lập tức vào đêm cũng giống như tự động xử chiến bại cho dù trực thuộc phe thắng.

Mayor (Thị trưởng)

*
Mayor (Thị trưởng)

Một phiếu biểu quyết của thị trưởng sẽ bằng 2 phiếu biểu quyết của dân thường xuyên.

Old Hag (Phù Tdiệt già)

*
Old Hag (Phù Tbỏ già)

Mỗi đêm, Phù thủy già đang lựa chọn một tín đồ chơi dời khỏi xóm cũng giống như vô hiệu hóa hóa đông đảo công dụng cơ bản của người đó nhỏng không được tmê mẩn gia comment, biểu quyết treo cổ…

Pacifist (Người yêu thương hòa bình)

*
Pacifist (Người yêu hòa bình)

Người Yêu độc lập luôn vote cho những người nghịch được sống cũng giống như tất cả tính năng tương đương với lá bài Thằng Ngốc.

P.I. (Paranormal Investigator) ( Thám tử)

*
Paranormal Investigator

Một tối vào ván game, Thám tử sẽ tiến hành gọi dậy và được phxay lựa chọn 1 một fan mặt khác cai quản trò vẫn cho thấy tín đồ đó là ai cũng nhỏng 2 tín đồ sát bên liệu có phải là Ma sói hay không.

Priest (Thầy tu)

*
Priest

Một đêm vào ván game, Thầy tu gồm quyền chọn ra 1 fan bảo vệ vày sức khỏe của Chúa. Người chơi này sẽ luôn bạt tử vào buổi tối và chỉ còn bị triệt tiêu vào ban ngày. ( nlỗi bị treo cổ).

Prince ( Hoàng tử)

*
Prince ( Hoàng tử)

Hoàng tử cần yếu bị treo cổ chết trường hòa hợp bị vote chết với sẵn sàng treo cổ thì fan này đang lật lá bài bác lên nhằm chứng tỏ đến phiên bản thân không hẳn chết đôi khi vớ toàn bộ cơ thể đùa lập tức đi ngủ.

Seeker (Tiên tri)

*
Seeker (Tiên tri)

Mỗi đêm, Tiên tri chỉ tay vào một tín đồ và quản ngại trò sẽ cho tiên tri biết họ là Ma Sói ko trải qua hành vi chấp nhận hoặc không đồng ý.

Spellcaster (Người phù phép)

*
Spellcaster (Người phù phép)

Mỗi tối, Người phù phxay vẫn hướng đẫn 1 bạn bị câm vào ngày sau thì tín đồ kia ko được nói.

Tough Guy (Người cứng cỏi)

*
Tough Guy (Người cứng cỏi)

Nếu bị Sói cắm, Người cứng cói không phải chết ngay tại đêm này mà vẫn chết Tối ngày tiếp theo sau.

Troublemaker (Kẻ phá rối)

*
Troublemaker (Kẻ phá rối)

Mỗi đêm, Quản trò đã hỏi “ Kẻ quấy nhiễu cũng muốn quậy phá không?”. Nếu gật đầu, Kẻ phá quấy sẽ ra hiệu bằng phương pháp gật đầu đồng ý cùng vực dậy. Ngày hôm sau, sẽ sở hữu được 2 lượt biểu quyết treo cổ cùng trong suốt cả ván đùa tiếp nối kẻ phá rối chỉ thực hiện được một lần quấy phá.

Village (Dân làng)

*
Village (Dân làng)

Không tất cả khả năng quan trọng đưa ra biết ttê mê gia biểu quyết search Sói vào buổi ngày cũng giống như ngủ cả đêm.

Witch (Phù thủy)

*
Witch (Phù thủy)

Phù thủy thiết lập 2 bình dung dịch trong các số đó một bình để cứu vãn 1 bạn cùng một bình thuốc nhằm thịt 1 bạn. Trong tối, Quản trò sẽ đến Phù Thủy biết ai sẽ bị giết tương tự như hỏi Phù tdiệt ước ao cứu vớt người đó hay là không. Lưu ý chỉ được áp dụng một trong các 2 bình vào 1 đêm cũng tương tự chỉ được sử dụng độc nhất 1 lần cho mỗi bình.

Phe sói

Hầu hết phe sói đang nhận ra được nhau với đa số đang cải trang tương tự như trả làm cho dân xóm để tăng kĩ năng win đến phe Sói.

Minion (Kẻ làm phản bội)

*
Minion (Kẻ phản bội bội)

Phản bội ngủ dậy thuộc Sói với biết Sói là ai với với mục tiêu là làm thịt dân thôn, tuy nhiên khi tiên tri soi vào thì vẫn ra là dân làng mạc.

Sorceress (Pháp sư sói)

*
Sorceress (Pháp sư sói)

Mỗi tối, Pháp sư sói tỉnh dậy với sẽ đi tìm tìm Tiên tri bằng phương pháp chỉ thị một tín đồ và quản ngại trò sẽ cho thấy thêm kia có phỉa là tiên tri hay là không. khi Tiên tri soi thì Pháp sư sói vẫn chính là người. Hình như sói không được hiểu pháp sư sói là ai.

Werewolf (Ma sói)

*
Werewolf (Ma sói)

Vào ban đêm, Ma sói vẫn thống nhất thịt 1 nàn dấn như thế nào kia và tất nhiên nó gồm quyền giết thịt cùng ko giết thịt tín đồ làm sao.

Lone Wolf (Sói cô đơn)

*

Hằng tối, thức dậy thuộc hầu hết con Sói không giống tuy vậy nó chỉ chiến thắng khi nó là bạn đùa cuối cùng.

Wolf Cub (Sói con)

*
Wolf Cub (Sói con)

Sói con tỉnh dậy thuộc Sói mỗi đêm. Nếu Sói nhỏ bị giết mổ, Sói được phxay thịt 2 người vào ban đêm sau. Sói bé bị giết thịt nlỗi là một trong sự hi sinh với tất cả sói phần đa đồng ý với vấn đề đó.

Đổi phe

Chức năng này khá là ưu thế rằng fan nghịch được phxay thay đổi từ bỏ phe này sang trọng phe khác.

Cursed (Kẻ bị nguyền rủa)

*
Cursed (Kẻ bị nguyền rủa)

Kẻ bị Nguyền rủa ban đầu cũng chính là dân thường xuyên và, Tiên tri soi cũng ra tín đồ. Nếu Kẻ bị Nguyền rủa bị Sói gặm không chết dẫu vậy nạm vào này sẽ biến thành Sói. Bên cạnh đó kẻ bị Nguyền rủa từng tối được điện thoại tư vấn dậy đơn nhất, nhằm mục đích xác nhận là đã biết thành hóa sói tốt là chưa.

Doppelganger (Nhân bản)

*
Doppelganger (Nhân bản)

Vào tối đầu tiên, Nhân phiên bản lựa chọn 1 fan nghịch với nhỏng người đó bị tiêu diệt vào tối bất kỳ thì nhân phiên bản mang được công dụng của người kia. Tùy thuộc vào công dụng này mà nhân phiên bản đã về phe sói hay phe dân hay.

Drunk ( Say rượu)

*
Drunk ( Say rượu)

Say rượu đang trực thuộc phe Dân thôn tương ứng với 2 tối đầu tiên. Vào đêm vật dụng ba, Quản trò đến anh ta lựa chọn 1 trong các chức năng thông qua 3 lá bài bác mang đến sẵn. Anh chọn lá như thế nào thì anh có chức năng tương ứng với lá ấy, thường thì Say Rượu lúc tiên tri soi hồ hết là ra thành bạn.

Phe vật dụng 3

Những phe này thuộc phe hiếm hoi, hay nói cách khác là không về phe như thế nào cả bao gôm phe dân thường cùng phe sói.

Cult Leader ( Trưởng giáo phái)

*
Cult Leader ( Trưởng giáo phái)

Mỗi đêm, Trưởng giáo thêm 1 bạn đùa vào giáo phái của chính bản thân mình ngay trong lúc tỉnh dậy. Trưởng giáo phái đã là người thắng lợi nếu toàn bộ những người còn sinh sống đa số thuộc người của giáo phái.

Xem thêm: Cách Đăng Ký 3G Theo Ngày Của Vina Phone 1 Ngày Giá Rẻ Hot Nhất 2021

Hoodlum ( Du côn)

*
Hoodlum ( Du côn)

Vào tối trước tiên, chỉ định và hướng dẫn nhị tín đồ đùa đến sau cuối du côn còn sống nhưng 2 tín đồ cơ bị tiêu diệt thì du côn thắng lợi. Tất nhiên nó cũng trở nên nhờ vào vào 1 số ít điều kiện đi kèm nhằm thành công.

Tanner (Chán đời)

*
Tanner (Chán đời)

Lúc anh ta bị giết thịt Chán đời chỉ chiến thắng kèm theo đó là đông đảo ĐK đi kèm theo ví như anh ta chiến thắng.

Vampire (Ma cà rồng)

*
Vampire (Ma cà rồng)

Là 1 quyền lực táo bạo đứng vị trí thứ 3 sau Sói với Dân thường xuyên. Hầu hết từng tối Ma cà rồng vẫn chọn 1 fan đùa là nạn nhân mà lại sau khi phiên treo cổ diễn ra thì nàn nhân bắt đầu được công bố. Vampire chẳng thể bị thịt dù cho Ma sói bao gồm chỉ định và hướng dẫn.

Bản không ngừng mở rộng Wolf Pack

Đây là những nhân đồ dùng vào Ma Sói Ultimate Werewolf: Wolfpaông chồng. Thuộc bạn dạng Mlàm việc rộng bao gôm 6 lá bài bác sau với thường xuyên được phân phối kèm thuộc Ma sói Ultimate cơ bản.

Big Bad Wolf (Sói đại ca)

*
Big Bad Wolf (Sói đại ca)

Sói đại ca cũng ngủ dậy cùng Ma sói Khi bác ái thứ này thì sói được phép thịt 2 fan vào đêm, trừ phi sói đại ca bị tiêu diệt thì sói new chỉ giết mổ được 1 người vào đêm. Lưu ý là 2 fan chết chính là 2 fan ngồi cạnh nhau. Tuy nhiên Phe Ma sói lại không có ai bắt đầu là sói đại ca – trên đây hẳn là quân át nhà bài xích có lợi thế hoàn hảo dành riêng cho phe Ma sói.

Dire Wolf (Sói tuyết)

*
Dire Wolf (Sói tuyết)

Sói tuyết tỉnh dậy đôi khi chắt lọc cho doanh nghiệp một fan các bạn sát cánh đồng hành, trường thích hợp fan kia bị chết thì sói tuyết cũng nên bị tiêu diệt. Còn ngược chở lại sói tuyết bị tiêu diệt thì fan đó sẽ không chết.

Fruit Wolf (Sói nạp năng lượng chay)

*
Fruit Wolf (Sói ăn chay)

Dù cũng ngủ dậy giống như các nhỏ sói không giống tuy vậy này lại không lựa chọn giết mổ người nào cả tuy vậy vẫn cố gắng triệt tiêu đường sống của dân thôn.

Fang Face (Nanh sói)

*
Fang Face (Nanh sói)

Đêm thứ nhất, Nanh sói đã thức dậy cùng bè đảng lũ của chính mình tuy nhiên sinh sống những đêm tiếp theo sau nanh sói đang ngủ cho khi chỉ còn một mình nó sinh tồn.

Wolverine (Chó sói)

*
Wolverine (Chó sói)

Hằng đêm, ngủ dậy thuộc Sói với phương pháp nhận thấy chó sói đó là nàn nhận ngay sát nó lúc chết thì bạn chơi đang nghe thấy giờ sắt kẽm kim loại chạm sát vào nhau.

Virginia Woolf

*
Virginia Woolf

Lá bài bác này giống như với 1 đái tngày tiết gia xung quanh đời, tại tối đầu tiên cai quản trò vẫn gọi tín đồ này lựa chọn 1 fan cơ mà người đó sẽ nên mang có tác dụng kinh hãi cô ấy. Trường hòa hợp Virginia Woof chết thì fan được lựa chọn kia cũng sẽ đề nghị chết theo.

Bản không ngừng mở rộng Hunting Party

Dưới đó là danh sách các nhân thứ trong Ma Sói Ultimate Werewolf: Hunting Party (2017 phiên bạn dạng mlàm việc rộng). Những nhân đồ này đông đảo với trong mình vai trò hỗ trợ đến phe dân làng mạc trừ Altrộn Wofl

Altrộn Wofl ( Sói Alpha)

*
Alpha Wofl ( Sói Alpha)

Thuộc phe Sói khi 1 sói trong bọn bị bị tiêu diệt, thì Sói Alpha có quyền trở thành mục tiêu của Phe sói thành Sói thế vì chưng bị bị tiêu diệt. Trường phù hợp bạn này được đảm bảo an toàn thì vệt cắn của sói altrộn vẫn vô tính năng. Trường vừa lòng đáp ứng một cách đầy đủ điều kiện đi kèm thì sói altrộn được cắm thêm một đợt tiếp nhữa.

Mystic Seeker ( Tiên tri Huyền bí)

*
Mystic Seeker ( Tiên tri Huyền bí)

Thuộc phe Dân xóm cùng từng đêm sẽ tiến hành quản lí trò cho biết thêm fan đùa như thế nào có tính năng gì. Phe dân làng sẽ thuận tiện thắng lợi rộng khi cài đặt lá bài xích rất dạn dĩ này.

Mad Bomberz (Kẻ tiến công bom)

*
Mad Bomberz (Kẻ tấn công bom)

Nếu Kẻ đánh bom bị loại y như rằng 2 tín đồ ngồi cạnh 2 bên nó cũng bị nockout thoát ra khỏi trò chơi.

Revealer (Kẻ khám phá)

*
Revealer (Kẻ khám phá)

Mỗi tối, Kẻ khám phá sẽ thức giấc dậy đôi khi được chỉ vào 1 người bất kì, trường hòa hợp bạn sẽ là ma sói thì tín đồ đó tự động bị loại bỏ. trái lại sẽ là dân thường thì kẻ tìm hiểu lại là bạn bị nockout.

Huntress ( Nữ Thợ săn)

*
Huntress ( Nữ Thợ săn)

Thuộc phe Dân làng với có sứ mệnh cho một lần đó là hướng dẫn và chỉ định thịt một người nghịch bất kể.

Mentadanh mục ( Nhà ý thức học)

*
Mentadanh mục ( Nhà tinh thần học)

Thuộc phe Dân làng. Mỗi Đêm, nhà Tinh thần học tỉnh dậy và chỉ vào 2 người chơi bất kỳ, quản trò đã cho biết thêm chúng ta tất cả cùng phe với nhau hay không.

Bản không ngừng mở rộng Urban Legends

Chân to

*
Chân to

Ban đầu thuộc phe Dân làng tuy nhiên Khi tiên tri soi thì lại ra phe sói vày lá của anh tương tự với lá sói. Nhưng anh vẫn ở trong phe dân xã cho đến khi không xẩy ra tình trạng treo cổ làm sao thì anh quyết định lịch sự phe sói vào ngày ngày tiếp theo.

Nhà Tiên Tri Nostradamus

*
Nhà Tiên Tri Nostradamus

Thuộc phe thứ 3. Đêm đầu tiên, Nhà tiên tri Nostradamus đã dự đoán coi Phe nào sẽ dành chiến thắng. Nếu Nostradamus vẫn sống sót tương tự như lời tiên tri của nhân đồ gia dụng này đúng thì nhà tiên tri win.

Bloody Marry

*
Bloody Marry

Ban đầu Bloody Mary thuộc phe Dân làng nhưng mà lúc nhân đồ dùng này bị giết mổ thì các đêm tiếp theo nhân đồ gia dụng này được phxay lựa chọn một người để giết, xuất phát từ người giết mình. Nếu người giết Bloody Mary là Ma sói, cô ta sẽ giết từng Ma sói trở lại thiết yếu dân làng thịt thì cô sẽ giết thịt từng fan dân làng.

Khi Bloody Mary chết, thì cô sẽ sống lại đội ko giết cô ấy cũng như cố gắng để triệt tiêu phe kẻ thù.

Yêu Tinh

*
Yêu Tinh

Thuộc phe Dân làng hay tỉnh dậy sau ma sói có công dụng biết ai là bạn nạn nhân tiếp theo sau bị bị tiêu diệt. Yêu tinc có quyền quyết định hân oán thay đổi người đề xuất chết thành trái giỏi nên của nàn nhân đó không.

Chupacabra

*
Chupacabra

Thuộc phe thứ 3. Hàng tối Chupacbra sẽ thức dậy, chọn một người đùa nếu lọc lẽ ra ma sói thì bạn đó bị tiêu diệt. Cho cho đến khi sói mọi bị tiêu diệt không còn nhân vật này đang chọn tiếp người đùa trực thuộc phe phái không giống.

Wolf-man (Người sói)

*
Wolf-man (Người sói)

Thuộc phe Ma sói gồm vai trò tựa như các nhỏ sói không giống. Ngược lại với Lycan (Người hóa sói) thì đây là một Ma sói rất mạnh vì chưng tiên tri dù là soi ra cũng biến thành chỉ nên dân xóm.

Các nhân thiết bị vào Ma Sói Ultimate: Bản không ngừng mở rộng Night Terrors

BeHolder

*
Các nhân đồ dùng trong Ma Sói Ultimate: BeHolder

Thuộc phe Dân làng với lá bài xích này thì nhân trang bị sẽ sở hữu được thời cơ hiểu rằng ai là tiên tri cũng giống như cung ứng mang lại tiên tri nhằm củng nuốm tín nhiệm mang đến đều bạn rằng dân buôn bản đang là phe dành riêng thắng lợi.

Bá Tước

*
Bá Tước

Thuộc phe Dân làng fan này được phnghiền biết một phần hai dân buôn bản bao gồm từng nào ma sói ví dụ tính tự địa chỉ Bá Tước ra.

Kẻ Mất Ngủ

*
Kẻ Mất Ngủ

Thuộc phe Dân làng. Mỗi tối thức dậy, Quản trò sẽ đến Kẻ mất ngủ biết 1 trong 2 tín đồ ngồi cạnh bản thân có công dụng gì bất cứ là fan bị loại hay không bị loại bỏ.

The Thing

*
The Thing

Thuộc phe Dân làng bao gồm tác dụng vỗ vào người ngồi mặt cạnh mình sau các lần thức giấc dậy.

Sói Chiêm Bao

*
Sói Chiêm Bao

Thuộc phe Sói nhưng lại không thức dậy chỉ khi nào có một ma sói bị giết bị tiêu diệt thì mới thức dậy.

Ông Kẹ

*
Ông Kẹ

Thuộc phe thứ 3. Mỗi tối, vào thời gian quy định nếu phe Ma sói ko chọn nkhô cứng mục tiêu thì Ông kẹ sẽ chọn thay. Nếu hoàn toàn những người đùa thức dậy đêm hôm đều bị loại thì ông Kẹ sẽ là người chiến thắng .

Bản mở rộng Classic Movie Monster

Frankenstein’s Monster

*
các nhân thiết bị trong Ma Sói Ultimate Frankenstein’s Monster

Thuộc phe Dân làng gồm năng lượng rất là đặc biệt đó là cùng với hầu như ai bị tiêu diệt mặc dù sở hữu trong mình năng lượng ưu vậy thì Frankenstein sẽ lấy quyền lực của người đó. Khi đến lượt thức dậy của vai trò bị loại, Quản trò ra hiệu Frankenstein dậy và thực hiện cố gắng. Những sức mạnh sẽ tiến hành cùng dồn mà không mất đi trừ phi Frankenstein bị loại.

The Blob ( Chất nhầy)

*
The Blob ( Chất nhầy)

Thuộc phe thứ 3. Mỗi đêm, Chất nhầy xâm lấn thứu tự một người đùa ở phía tay phải của nó. Chất nhầy sẽ dành chiến thắng nếu tổng số người chơi còn sống đều bị xâm lấn.

Zombie

*
Zombie

Thuộc phe thứ 3. Với nhân đồ dùng này thì gồm tác dụng chọn 1 tín đồ bất kì nhằm ăn uống óc sau mỗi tối tỉnh giấc dậy. Và fan bị nạp năng lượng óc vẫn không có quyền thai lựa chọn nữa. Zombie sẽ dành chiến thắng nếu tổng hợp người chơi còn sống đều bị ăn não.

Bá Tước Dracula

*
Bá Tước Dracula

Thuộc phe thứ 3. Mỗi tối Dracula tỉnh dậy và chọn một người chơi làm vợ. Nếu Dracula có 3 người vợ còn sống sau một ngày tối thì Dracula giành chiến thắng.

The Mummy ( Xác ướp)

*
The Mummy ( Xác ướp)

Thuộc phe Dân làng. Mỗi đêm Xác ướp chọn một người chơi ngay khi ngủ dậy. Vào ngày ngày tiếp theo phiếu bầu của người chơi được tính đồng nhất với Xác ướp. Hay có thể nói cho dù cho những người đó bao gồm bầu gì thì cũng ko được lựa chọn nhưng mà nó dựa vào vào vấn đề thai của xác ướp, rằng xác ướp download 2 phiếu thai cho mình.

Sói Tuổi Teen

*
Sói Tuổi Teen

Thuộc phe Sói tuy vậy để biến chuyển sói thì từng ngày anh ta rất cần phải thốt ra 1 từ chính là Ma sói bởi ko đang bị nockout.

Trên đó là nội dung bài viết tổng hợp những nhân đồ vật vào Ma Sói Ultimate cơ mà các bạn cần phải biết. Hi vọng các bạn sẽ bao hàm tìm hiểu cùng từng trải thú vị cùng với trò nghịch này. Đừng quên update traitimnamdinh.net hàng ngày nhằm tìm hiểu thêm các bài viết hay ho hơn!