Các show âm nhạc hàn quốc

      7

Cách tính điểm của show âm nhạc Hàn Quốc luôn là ưu tiên số 1 để fan hâm mộ vote cho những nghệ sĩ mỗi thời điểm comeback. Vì chưng đạt vị trí no.1 trên những show này luôn là ao ước của nhiều idol tương tự như fandom.Bạn sẽ xem: những chương trình âm nhạc hàn quốc

1. The Show


*

Đây là chương trình âm thanh được phát sóng sản phẩm công nghệ 3 hàng tuần trên kênh SBS MTV. Sẽ có một nghệ sĩ được đề cử cho vị trí no.1 dựa trên các tiêu chí:

40% nhạc số20% lượt view trên YouTube15% điểm từ các chuyên gia10% doanh thu bán album10% vote thẳng (chỉ giành cho nghệ sĩ được đề cử)5% vote trước chương trình

Ưu điểm của show này là tín đồ quốc tế được vote trên vận dụng STARPASS, không như những công tác khác chỉ giành riêng cho fan Hàn vote. GFriend là người nghệ sỹ chiến thắng trên show nhiều nhất với tổng số 15 lần.

Bạn đang xem: Các show âm nhạc hàn quốc


*

*

Đây là chương trình âm nhạc của đài MBC được phát sóng thiết bị 4 sản phẩm tuần trên kênh MBC Music. Phương pháp tính điểm để lựa chọn ra bài hát địa điểm no.1 của tuần được xét theo tiêu chí:

30% nhạc số40% vote trước chương trình10% doanh thu bán album10% vote trực tiếp10% điểm từ các chuyên gia

Những bài hát ko được đề cử bao gồm OST (nhạc phim) và bài xích hát đã đã đạt được Triple Crown (được no.1 3 tuần thường xuyên trước đó). Cùng với 17 lần giành cup, EXO là người nghệ sỹ sở nhiều nhiều no.1 tuyệt nhất của Show Champion.


*

*

Chương trình music của “ông lớn” Mnet được phạt sóng vào máy 5 mặt hàng tuần với một đôi nét kiện nhằm được biến ca khúc được đề cử:

Nghệ sĩ của bài xích hát được đề cử nên đã bắt đầu hoạt động quảng bá và vận động quảng bá không kết thúc vào ngày phân phát sóng.Không cần là OST.Bài hát đã có được Triple Crown (được no.1 3 tuần liên tiếp trước đó) sẽ không được thừa nhận đề cử.

Xem thêm: 140 Hình Ảnh Miễn Phí Của Trái Tim Lấp Lánh, Top 25 Hình Nền Trái Tim Đẹp Đến Ngỡ Ngàng

Các tiêu chuẩn tính điểm của M! Countdown bao gồm:

41% nhạc số14% doanh thu bán album18% view trên YouTube và video trình diễn vì chương trình đăng tải9% vote trước chương trình9% điểm vạc sóng9% vote thẳng

4. Music Bank


Show âm thanh của đài KBS được phát sóng thứ 6 mặt hàng tuần gồm các tiêu chí tính điểm dễ dàng và đơn giản hơn các chương trình nghỉ ngơi đài không giống với điểm nhạc số chiếm phần chủ yếu:


65% nhạc số5% doanh thu bán album20% điểm phạt sóng10% điểm khảo sát người xem

Cũng giống như một số show âm nhạc của những nhà đài khác, Music Bank cũng có thể có điều kiện cho những bài hát được đề cử bao gồm không đề nghị là OST và không phải là bài bác hát từ những chương trình vô tuyến tuyển chọn hay những chương trình thực tế khác.

SNSD là đội nhạc giành được no.1 những nhất trên Music bank với tổng cộng 43 lần lag cup.


Đây là 1 trong những show khác của đài MBC được phân phát sóng vào vật dụng 7 mặt hàng tuần, được biết đến với khối hệ thống âm thanh văn minh và hóa học lượng, hoàn toàn có thể phô diễn năng lực hát live của nghệ sĩ. Không giống với các show âm nhạc khác, Show! Music Core kế bên các tiêu chí tính điểm ra thì còn tồn tại những điều kiện đề cử hơi khắt khe:

Mỗi nghệ sỹ chỉ được có một bài hát trong bảng xếp hạngBài hát ko được xây dựng quá 3 tháng trước ngày phát sóngKhông nên là bài bác hát mở đường trước khi debutKhông cần là OSTKhông nên là bài bác hát vào show tuyển chọn hay các show thực tế khác

Cách tính điểm của show này cũng đều có một vài điểm khác biệt, bao gồm:

50% nhạc số10% doanh số bán album10% view trên YouTube5% radio (tần số bài hát được phân phát trên những chương trình radio của đài MBC)10% điểm khảo sát người xem15% tin nhắn đánh giá trực tiếp

Show music của đài SBS được phát sóng vào chủ nhật mặt hàng tuần. Phương pháp tính điểm của show này khá đối kháng giản:

50% nhạc số4.5% doanh số bán album9% radio4.5% vote trước chương trình31.8% điểm social (YouTube, Twitter, Weibo, YinYueTai)

Tuy nhiên show này còn có khác điều kiện để bài bác hát được đề cử khá khắt khe bao gồm:


Mỗi album chỉ được gồm tối nhiều 2 bài xích hát trong bảng xếp hạngBài hát được đề cử cần nằm trong đứng đầu 130 Gaon Weekly chartKhônh cần là OSTKhông đề xuất là bài hát vào show tuyển chọn hay những show thực tế khácPhải đáp ứng đầy đủ yêu mong phát sóng của SBSBài hát đã đã có được Triple Crown (được no.1 3 tuần liên tiếp trước đó) sẽ không được đề cử

Inkigayo có 2 đội nhạc đồng vị trí sở hữu nhiều cup duy nhất là BIGBANG với TWICE cùng với 30 lần chiến thắng.


Theo những bạn, show âm nhạc nào “được lòng” nhiều tín đồ và tất cả tiêu chí đánh giá dễ thở nhất? Hãy tích cực bình chọn và cày view để nghệ sĩ có cơ hội giành cup tại những show music này nhé!


Leave a Reply Cancel reply

Your e-mail address will not be published. Required fields are marked *