Các tướng nữ trong liên minh huyền thoại

      18

Các tướng cô bé trong liên minh huyền thoại gồm 46 vị tướng, từng tướng sẽ có được những nét đặc thù riêng và đảm nhận những vai trò và vị trí không giống nhau.

Bạn đang xem: Các tướng nữ trong liên minh huyền thoại

*
Danh sách các tướng cô gái trong liên hiệp huyền thoại

Tính cho tháng 4/2021 liên minh huyền thoại có 155 tướng trong các đó có 46 vị tướng mạo là nữ. Những vị tướng này tải một thân hình đẹp, nóng phỏng cùng với đó là lối đánh hết sức chuyên nghiệp, chuẩn xác. Tướng người vợ được chia thành 6 nhóm, bao gồm: cạnh bên thủ, đấu sĩ, xạ thủ, pháp sư, hỗ trợ, đỡ đòn. Để hiểu biết thêm thông tin cụ thể hãy đọc bài viết dưới phía trên nhé!


Danh mục


Các tướng thiếu nữ trong liên minh lịch sử một thời thuộc nhóm sát thủ và đấu sĩDanh sách phụ nữ tướng nhóm pháp môn sư và xạ thủNữ tướng mạo nhóm hỗ trợ và đỡ đòn trong LOL

Các tướng phụ nữ trong liên minh lịch sử một thời thuộc nhóm sát thủ và đấu sĩ

Đối cùng với nhóm gần cạnh thủ

Đây là nhóm bao gồm sức tiếp giáp thương khủng với tài năng kết liễu địch thủ nhanh, gọn, lẹ. Cùng với đó là độ cơ hễ và đổi thay ảo khiến quân thù khó mà chạy bay được. Các nữ tướng sát thủ có vai trò hướng về các kim chỉ nam mỏng manh và quan trọng đặc biệt của đối phương. Khi tiến hành một chuỗi kỹ năng đúng đắn thì sẽ khiến mục tiêu bị hủy diệt dễ dàng.

Các tướng thanh nữ trong liên minh lịch sử một thời thuộc nhóm trinh sát bao gồm:

Akali với danh hiệu Nắm Đấm trơn TốiEvelynn với danh hiệu Yêu NữKatarina – Ác Kiếm: một pháp sư trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhất ở tiến độ giữa trậnLeblanc được nghe biết với biệt danh kẻ lừa đảo trên trường đấu công lýNidalee – phụ nữ Thợ Săn Hóa Thú, thuộc nhóm trinh sát đi rừng

Nhóm đấu sĩ

Nhóm đấu sĩ bao hàm những vị tướng tất cả sức gần kề thương và độ chống chịu đựng đứng ở con đường trên trong số những cuộc giao tranh. Tuy kỹ năng sát thương không bằng tướng phòng chịu hồ hết đấu sĩ có công dụng ép góc đối thủ. Trong khi đấu sĩ còn có nhiệm vụ tra cứu kiếm và kết liễu phần đông mục tiêu đặc trưng của địch.

9 thiếu phụ tướng nhóm đấu sĩ liên minh bao gồm:

Camille – trơn Thép, một điệp viên cao nhã và tinh nhuệDiana với danh hiệu Vầng Trăng Ai OánFiora – chị em Kiếm SưIllaoi – bạn nữ Tu Thủy ThầnIrelia – Vũ kiếm SưKayle – cục cưng Phán QuyếtRiven – Kẻ lưu lại ĐàyShyvana – Long NữVi – Cảnh Binh Piltover
*
Camille láng thép trong liên hợp huyền thoại

Danh sách nàng tướng nhóm pháp sư và xạ thủ

Nhóm pháp sư

Pháp sư là 1 vị trí không còn sức đặc biệt trong quy củ khi xẩy ra giao tranh. Một số loại sát thương gây nên bởi nhóm này chính là sát yêu quý phép thuật. Sức khỏe của nữ tướng pháp sư biểu hiện mạnh ở giai đoạn giữa và quá trình cuối. Pháp sư có lối chơi nhiều chủng loại cùng năng lực gây cạnh bên thương diện rộng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Lấy Giao Diện Của 1 Website Mới Nhất, Hướng Dẫn Cách Lấy Giao Diện Của Website Mới Nhất

Nhóm này có 13 vị chị em tướng:

Ahri: hồ ly Chín ĐuôiAnnie: Đứa trẻ Bóng TốiCassiopeia: Xà NữElise: bạn nữ Hoàng Nhền NhệnKarma: Kẻ Được Khai SángLissandra: Mụ Phù Thủy BăngLux: đái Thư Ánh SángMorgana: cục cưng Sa NgãOriana: quý bà Dây CótSyndra: chị em Chúa nhẵn TốiTaliyah: Phù Thủy ĐáZoe: Bậc Thầy biến đổi ẢoZyra: tua Nổi Loạn

Nhóm xạ thủ

Xạ thủ là nhóm gây lượng gần kề thương béo trong quá trình cuối của trận đấu. ở bên cạnh đó, trong số những lúc quan trọng đặc biệt nữ tướng xạ thủ là nguồn sát thương thiết yếu của đội. Tuy vậy tướng xạ thủ là hồ hết tướng khá mỏng dính manh trong nhóm hình.

Các tướng chị em trong liên minh lịch sử một thời nhóm xạ thủ bao gồm:

Ashe – Cung Băng: có chức năng gánh team với late rất khỏeCaitlyn – công an Trưởng Piltover: một cô gái thông minh và có tính thần công lý bạo phổi mẽJinx – khẩu pháo Nổi Loạn: cô cô gái tội phạm với tính khí thất thườngKai’Sa – Ái phái nữ Hư Không: ý chí kiên định và bền bỉKalista – Mũi Giáo Phục Hận: linh hồn bạt tử của phục hậnMiss Fortune – Thợ Săn chi phí Thưởng: xinh tươi và nguy nan ít ai sánh đượcQuinn – Đôi Cánh Demacia: hiệp sĩ tuần tra tinh nhuệSivir – cô bé Chúa Chiến Trường: thợ săn kho báu và quân nhân đánh mướn nổi danhTristana – Tay Súng Yordle: cô thiếu nữ thích sự phiêu lưu, khám pháVayne – Thợ Săn bóng Đêm: là 1 trong thợ săn quái thú đáng gờmXayah – Cô nữ giới nổi loạn: một nhà biện pháp mạng sẽ tiến hành trận đánh giải cứu vãn dân tộc
*
Vayne thợ săn quái thú đáng gờm

Nữ tướng nhóm cung ứng và đỡ đòn trong LOL

Nhóm hỗ trợ

Đây là 1 trong vị trí thì thầm lặng tuy thế lại là vị trí hết sức quan trọng. Vì chưng cần thực hiện lối tứ duy cao với đóng góp không nhỏ và chiến thắng. Nếu như một xạ thủ ý muốn trận đấu được giỏi thì phụ thuộc vào rất béo vào nhóm cung ứng này.

Các tướng bạn nữ trong liên minh lịch sử một thời nhóm cung ứng có 5 tướng, bao gồm:

Janna: Cơn Thịnh Nộ Của Bão TốLulu: pháp môn sư Tinh LinhNami: thiếu phụ Tiên CáSona: Đại nắm NữSoraka: Tinh Nữ

Nhóm đỡ đòn

Nhóm đỡ đòn luôn là vị trí đón đầu đi đầu giữa những cuộc giao tranh. Các tướng thuộc team này thường có chỉ số chống chịu đựng lớn. Bên cạnh đó tướng đỡ đòn còn có công dụng khống chế xuất sắc để ép mục tiêu đặc biệt quan trọng của địch ra ngoài.

Nữ tướng team đỡ đòn có 3 người:

Leona: bình minh Rực RỡPoppy: bạn Giữ BúaSejuani: Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc