Cách Ẩn Ứng Dụng Trên Điện Thoại Android

cách thức thực hiện ở mỗi hãng điện thoại thông minh có sự khác nhau do đó bọn chúng mình sẽ chia nhỏ ra làm 3 chiếc máy bao gồm đang được nhiều người dùng thực hiện nhất. Qua đó, bạn nên chọn cho bản thân cách phù hợp với năng lượng điện thoại của mình nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại android

Cách ẩn áp dụng trên điện thoại cảm ứng Android

Để ẩn áp dụng trên điện thoại Android, phần nhiều người rất có thể tham khảo các phương pháp sau:

1. Biện pháp ẩn vận dụng trên điện thoại cảm ứng Samsung

Có thể bạn không biết rằng các cái điện thoại Samsung được cung cấp tính năng bảo mật ấn tượng có tên thường gọi là Secure Folder. Tuấn kiệt này được bảo mật bằng mã PIN, mẫu mã hình, mật khẩu thường xuyên hoặc sinh trắc học. Đây bao gồm là cách ẩn ứng dụng trên năng lượng điện thoại Samsung. Với thiên tài này, chúng ta cũng có thể giấu áp dụng và còn có thể tạo ra các không khí ứng dụng riêng rẽ biệt. Một lấy một ví dụ minh họa cho anh tài này là khi bạn mở phần Notes lên với kích hoạt Secure Folder, chúng ta cũng có thể ẩn đi hầu như ghi chú hy vọng giấu đi với khi đó, giao diện Notes đã hiện lên một danh sách rất không giống so với thông thường. Ko kể ra, anh tài này còn được cho phép bạn ẩn các tệp tin và file truyền thông nữa.
*
Ẩn chú ý trên smartphone SamsungBên cạnh đó, nếu sử dụng điện thoại Samsung thì còn có một giải pháp ẩn vận dụng nữa đơn giản hơn chính là vào Cài đặt> Hiển thị> màn hình hiển thị chính> Ẩn ứng dụng và chọn các biểu tượng để giấu. Tuy nhiên, biện pháp này chỉ làm ẩn các ứng dụng khỏi màn hình chính, giả dụ vào mục kiếm tìm kiếm các bạn vẫn rất có thể thấy chúng.

Xem thêm: “Nổi Da Gà”Cùng Bộ Hình Ảnh Ôm Nhau Lãng Mạn, Ngọt Lịm…, 100+ Hình Ảnh Nằm Hôn Nhau

2. Bí quyết ẩn ứng dụng trên điện thoại thông minh HTC

Thao tác ẩn áp dụng trên các dòng đồ vật của HTC gần như là giống nhau. Cách ẩn ứng dụng trên điện thoại cảm ứng Android của smartphone htc như sau:Bước 1: các bạn vào phần thực đơn ứng dụng
*
biện pháp ẩn ứng dụng trên điện thoại cảm ứng HTCBước 2: Chọn biểu tượng dấu tía chấm ở góc phải màn hình hiển thị và chọn thiên tài Hiển thị/ẩn ứng dụng
*
Bước 3: chọn lọc ứng dụng ước ao ẩn bớt bằng cách đánh lốt vào ô vuông
*
Bước 4: Cuối cùng, lựa chọn Hoàn tất.

3. Giải pháp ẩn vận dụng trên điện thoại LG

Tương tự như điện thoại thông minh HTC, điện thoại cảm ứng thông minh LG cũng có cách ẩn áp dụng trên màn hình bắt đầu từ việc truy cập vào menu chính. Sau khi vào menu và nhấp chuột biểu tượng dấu ba chấm các bạn sẽ thấy bảng hiển thị các tính năng để lựa chọn. Bây giờ bạn chọn lọc Ẩn/hiện ứng dụng và ghi lại vào những ứng dụng bạn muốn giấu.
*
bí quyết ẩn vận dụng trên điện thoại thông minh Android LG tương tự như như HTCNhư vậy, bọn chúng mình vừa share đến các bạn những cách ẩn vận dụng trên điện thoại thông minh Android. Hy vọng các chúng ta cũng có thể quản lý điện thoại của chính bản thân mình dễ dàng hơn. Chúc chúng ta thành công.