Cách bảo vệ nhà trong minecraft

      4

Cách đảm bảo tài sản Minecraft của bạn

Bảo vệ sở hữu sản thành công trong game của người tiêu dùng cần các xem xét sau để tránh bị mất đồ hoặc bị kẻ tà đạo phá hoại hãy tiến hành các bước an toàn bảo mật từ thông tin tài khoản đến e-mail của bạn

Hãy thực hiện tùy chỉnh email chính của bạn cho tài khoản email phải là tất cả thật và các bạn đã tạo nên và thực hiện nó thường nhật .Tạo mật khẩu gồm ký tự viết hoa và số nhằm tránh bị check-pass-minecraft bạn có thể lấy 1 ví dụ chế tạo ra pass như sau: Svtraitimnamdinh.net952020.

Bạn đang xem: Cách bảo vệ nhà trong minecraft

Để đảm bảo tài sản của chúng ta từ những người chơi khác, bạn phải đạt được 3 điều cơ phiên bản sau:

Để kiêng bị phá nhà của bạn , bạn hãy tạo 1 towny hoặc faction thiệt sớm, hoặc tham gia 1 towny hoặc faction trong cộng đồng server.Không tin lời người lạ, trừ khi bạn đã thực sự tin cẩn họ, nếu bạn không ý muốn bị “mất chi phí tật mang” thì hãy triển khai 1 điều trên.Luôn khóa săng , cửa ngõ và nhà bếp của bạn. Ko nên share khóa này cho tất cả những người không tin tưởng.Khi các bạn khóa rương thường còn nếu như không online trong khoảng 60 ngày rương của các bạn sẽ bị bẻ khóa tự động, nếu khách hàng ít online sung sướng bỏ tòa tháp quý vào enderchest .

Bảo vệ rương thứ của bạn:

Rương đồ dùng và phòng bếp là địa điểm thường chứa các item đặc biệt của bạn. Để đảm bảo an toàn chúng, hệ thống cung cấp cho bạn 1 công thương hiệu là lwc. Khi chúng ta đặt hòm đồ hoặc bếp xuống, lwc sẽ tự động khóa cơ mà món này với chỉ chúng ta có thể sử dụng được chúng. Chúng ta có thể dùng lwc nhằm khóa cửa và bảng, nhưng lại chúng sẽ không khóa tự động khi các bạn đặt cơ mà khóa bằng tay thủ công bằng lệnh. Ngoài ra bạn cũng có thể chia sẻ hầu hết vật phẩm bị khóa với người khác.

– một trong những lệnh cơ phiên bản của lwc:/lwc: Hiển thị những lệnh rất có thể sử dụng vào LWC/cprivate: Gõ lệnh này, rồi các bạn đập 1 chiếc vào 1 block như thế nào đó, block này sẽ được đảm bảo an toàn ngay chớp nhoáng và chỉ có chúng ta mới mở được cái rương mà chúng ta đã khóa.

Xem thêm: Elizabeth Thất Hình Đại Tội, Taizai Giá Tốt Tháng 10, 2021

/cremove: Như trên, nhưng chúng ta lại bẻ khóa nó ra để hầu như người hoàn toàn có thể dùng bình thường (cẩn thận, hãy xem xét khi sử dụng lệnh này, rất có thể gây mất vật nếu xài chung)./cmodify : Thay bởi 1 lệnh thì ngăn không cho bất cứ người khác áp dụng chung, thì lệnh này khi bạn gõ lên, người chơi mà các bạn nhập vào mới rất có thể sử dụng bình thường rương đồ dùng của bạn, gần như người không tồn tại trong danh sách thì không thể mở được./cpassword : khi bạn dùng lệnh này, nó tương tự như là tạo thành 1 mẫu mật khẩu ghi lưu giữ trong rương, và chỉ khi nhập đúng password thì rương bắt đầu mở được, khi sử dụng lệnh này, bạn tránh cho người khác biết mật khẩu của bạn.Để mở rương bị khóa bằng mật khẩu, các bạn hãy nhập/cunlock là hoàn toàn có thể mở nó ra.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Tham gia ngay sever IP : SV.traitimnamdinh.net Bạn chưa tồn tại game? cài đặt game ngay lập tức tại đây