CÁCH CÀI ĐẶT LẠI ĐIỆN THOẠI ANDROID

Tư vấn Điện thoại di ĐộngTư vấn Điện tửTư vấn Điện lạnhTư vấn di Động - tabletTư vấn gia dụngTư vấn viễn thông - vi tínhTư vấn nội thấtTư vấn dịch vụ tư vấn sức khỏe & sắc Đẹp

Sau một thời hạn dài sử dụng, chiếc smartphone của bạn có hiện tượng kỳ lạ bị đơ, lag, chạy đủng đỉnh và liên tiếp bị đầy RAM dẫn cho vô vàn những lỗi nhỏ nhặt khác. Giải pháp duy độc nhất vô nhị để làm cho các lỗi này mất tích là làm cho cho chiếc smartphone trở về như lúc bắt đầu xuất xưởng nhằm mục đích làm đến máy trở buộc phải nhẹ hơn, nhanh hơn. Vậy khôi phục thiết lập gốc hoặc download lại phần mềm như vậy nào? Hãy cùng Điện đồ vật Chợ Lớn tò mò nhé!

Việc khôi phục setup Android về như lúc new xuất xưởng có lẽ rằng là liên tục hơn bởi hệ quản lý điều hành Android thường xuyên khá lag cùng hao pin sạc sau một vài thời gian sử dụng.

Bạn đang xem: Cách cài đặt lại điện thoại android

Trong nội dung bài viết dưới đây, bản thân sẽ thực hiện trên chiếc điện thoại Lenovo Viber K6 Note, chạy xe trên hệ điều hành Android 7.1.1. Và bạn cũng có thể làm tương tự như trên những dòng điện thoại khác chạy trên app android 6.0 trở lên.

Các cách khôi phục setup gốc, tải lại phần mềm

- Bước 1: Chọn thiết đặt trong bảng áp dụng để bắt đầu.

*

- Bước 2: Vào menu, kéo xuống dưới để tìm Sao lưu & Đặt lại

*

- Bước 3: vào mục Sao lưu & Đặt lại, chúng ta kéo xuống dưới, lựa chọn vào Đặt lại về tài liệu gốc.

Xem thêm: Tình Yêu Màu Nắng (Single)

*

- Bước 4: Bạn chọn Đặt lại điện thoại. Ở một số điện thoại thông minh khác sẽ có được dòng Khôi phục cài đặt gốc/Factory data reset:

*

- Bước 5: Điện thoại sẽ yêu cầu bạn chứng thực hình vẽ để unlock hoặc mã PIN.

*

Sau đó, các bạn tích vào “ Xóa phần nhiều thứ” để điện thoại cảm ứng tiến hành khôi phục setup gốc. Quá trình này sẽ mất từ 5 cho 10 phút.

Chú ý: bài toán xóa thứ Android rất có thể mất 10 phút hoặc hơn new hoàn thành, phụ thuộc vào vào số lượng dữ liệu được tàng trữ trên sản phẩm hoặc thẻ nhớ.


Nếu bạn rất cần phải tư vấn thêm những thành phầm máy giá buốt hiện đang có tạiSiêu thị điệnmáy thiết kế bên trong Chợ Lớn, hoặc rất cần được tư vấn thêm về lịch trình Thu cũ, đổi mới, hãyliên hệ với Điện đồ vật Chợ Lớn tiếp sau đây để được cung cấp nhanh chóng: