Cách chèn nhiều ảnh vào 1 slide trong powerpoint 2010

      3

Một slide trình chiếu thu hút không thể không có sự có mặt của các bức ảnh. Nó tạo cho slide của người tiêu dùng thêm sinh động và hấp dẫn người xem cũng như tăng tính thuyết phục. Nếu bạn đang chế tác một slide về nhà đề vui chơi nào đó, hãy download về mang đến mình mọi hình ảnh vui, vui nhộn từ trên mạng để gia công backgound trong slide Powerpoint nhé, bao gồm nhiều hình hình ảnh vui về các chủ đề khác nhau cho chính mình lựa chọn. ý muốn tạo bài bác thuyết trình PowerPoint rực rỡ và thu hút người hâm mộ thì bạn cần phải biến tấu những Slide thêm phần sinh sống động bằng cách chèn thêm những hình hình ảnh minh họa trực quan vào. Bài viết sau tự traitimnamdinh.net sẽ trình làng cách thêm hình hình ảnh vào các Slide trong PowerPoint. Mời các bạn cùng xem.

Bạn đang xem: Cách chèn nhiều ảnh vào 1 slide trong powerpoint 2010

Cách chèn nhiều hình ảnh vào 1 slide trong powerpoint


*

Có nhiều ảnh nền powerpoint đẹp được chia sẻ trên internet, nếu như bạn đang cần dùng để tạo slide hãy sở hữu những hình nền powerpoint này về để gia công đẹp rộng cho bài báo cáo, biểu hiện của mình.

HƯỚNG DẪN CHÈN HÌNH ẢNH VÀO POWERPOINT

Đối với PowerPoint 2003

VàoInsert, chọnPicturesau kia rê chuột ngang sang buộc phải chọnFrom File… trong list tùy lựa chọn hiện ra.


*

Cửa sổInsert Picturexuất hiện, ta tiến hành chọn hình mà bạn thích chèn vào trong slide, rồi nhấnInsertđể trả thành.

Bạn cũng có thể có thể chuyển đổi vị trí của hình hình ảnh bằng biện pháp kích chuột lên hình nhằm nó lộ diện mũi tên 4 chiều và lúc ấy bạn nhấn và giữ loài chuột rồi dịch rời hình tới nơi ao ước đặt. Chúng ta cũng có thể điều chỉnh size hình bằng phương pháp đưa loài chuột vào các góc của hình chờ xuất hiện thêm mũi tên 2 chiều rồi tăng giảm kích thước tùy ý.

Cách chèn nhiều hình ảnh vào 1 slide trong powerpoint 2007, 2010

Đối với PowerPoint 2007

Vào tabInsertchọn biểu tượngPicture, cửa ngõ sổInsert Picturexuất hiện chọn hình yêu cầu chèn cùng nhấnInsert. Bạn cũng có thể chỉnh sửa kích thước ảnh và di chuyển trong khi hướng dẫn trên.

Xem thêm: Tìm Lại Bộ Tứ Đáng Yêu Của Phim Xúc Cảm Hàn Quốc, Top 30 Phim Lẻ Hàn Quốc Hay Và Cảm Động Nhất 2021

Đối cùng với PowerPoint 2010

Nhấp vào tabInsert,chọnbiểu tượngPicturetrong nhómImages.

Khi cửa ngõ sổInsert Picturexuất hiện, tìm đến hình bạn có nhu cầu chèn và nhấnInsertđể triển khai chèn ảnh. Chỉnh sửa hình theo ước muốn như chỉ dẫn ở trên.

Kết quả:

Đối cùng với PowerPoint 2013

VàoInsert,chọn biểu tượngPicture.

Tìm và chọn hình ao ước chèn tại vỏ hộp thoạiInsert Picturesau kia nhấnInsertđể hoàn thành.

Kết quả:

Với các thao tác làm việc hướng dẫn khá chi tiết trên đây, ai cũng có thể từ bỏ chèn thêm hình hình ảnh vào các Slide trong PowerPoint, giúp bài bác trình chiếu thêm tấp nập và trực quan lại hơn. Không tính ra, các bạn có thể tìm hiểu thêm các thủ thuật về PowerPoint có sẵn vào traitimnamdinh.net để tạo những trình chiếu rất dị .