Cách chia đôi trang giấy trong word 2003

      21

Thông thường đối với anh chị em làm cho văn chống thì để định dạng chuẩn một trang văn bản không khó. Những trang văn phiên bản đa phần đều được thiết kế theo phong cách cho khổ giấy A4. Mặc dù vì mục tiêu khái quát mắng nội dung, nâng cao tính thẩm mỹ của văn phiên bản mà bạn có thể chia đôi trang giấy trong word. Tức là trong một trang văn bản bạn có thể chia cột vào word thành nhị hoặc các hơn.Bạn đang xem: biện pháp chia đôi trang giấy vào word 2003Bạn vẫn xem: chia đôi trang giấy vào word

Nói thêm với chúng ta một chút, MS Word cung cấp cho tất cả những người dùng vô số những tính năng, ứng dụng để xây đắp văn bản và tài liệu sao cho dễ dãi nhất. Các công vắt trong Word rất phong phú từ đối kháng giản cho tới phức tạp. Nhiều bạn đánh văn phiên bản thủ tục hành thiết yếu thì cần yếu không biết cách đánh Cộng hòa buôn bản hội chủ nghĩa Việt Nam vào word. Đơn giản tuyệt nhất là chúng ta cũng phải biết cách gạch chân chữ vào Word để hoàn thiện văn bạn dạng sao cho chuẩn chỉnh nhất.

Bạn đang xem: Cách chia đôi trang giấy trong word 2003

Và hiện thời chúng ta cùng mày mò cách phân tách cột vào Word:

NỘI DUNG CHÍNH CỦA BÀI VIẾT:

Hướng dẫn biện pháp chia cột vào Word

Hướng dẫn phương pháp chia cột vào Word

1. Bí quyết chia cột văn bạn dạng trong Word 2003

Bản Word 2003 khá cũ kỹ, mặc dù nó vẫn được không ít người yêu chuộng sử dụng. Theo mình cảm nhận là nó vẫn còn đó rất rất gần gũi với những người. Bởi vậy mà họ không muốn tăng cấp lên bạn dạng mới hơn.

Để phân tách cột văn bạn dạng trong Word 2003. Đầu tiên chúng ta mở tệp tin văn bản cần chia cột ra. Tiếp theo sau bạn bôi đen tổng thể phần văn bạn dạng cần phân tách cột. Nếu bạn có nhu cầu chia cột cho toàn thể file văn phiên bản thì có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + A.

Tiếp theo bạn click vào Format bên trên thanh Menu, tiếp theo bạn click lựa chọn vào Column như hình dưới:


*

Cửa sổ Column mở lên, hôm nay các chúng ta chọn số lượng cột đề xuất chia sau đó click để chọn số cột cần chia trong Presets. Hoặc bạn có thể nhập số lượng cột bắt buộc chia đến file Word trong mục Number of columns. Sau đó bạn click OK  để chất vấn kết quả.


*

Cách phân tách cột trong word 2003 dễ dàng và đơn giản vậy thôi.

Xem thêm: Happy New Year Wishes: Những Tin Nhắn, Status Chúc Tết Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa Nhất

2. Cách chia cột văn bản trong Word 2007, 2010, 2013, 2016

Trong các phiên bản mới hơn của MS Word tự 2007, Word 2010, Word 2013 với Word năm nhâm thìn thì bí quyết chia cột vào văn bản cơ bạn dạng là tương tự nhau.

Ở MS Word 2007 cùng các phiên bản mới hơn, để phân chia cột mang đến file văn phiên bản bạn làm cho như sau:

Bước 2: trên thanh pháp luật Menu của Word, các bạn click gửi sang menu Page Layout.

Bạn tìm đến mục Column kế tiếp click vào và chọn tiếp More Columns


*

Cửa sổ Column mở lên, bạn cũng có thể chọn mẫu mã và con số cột phải chia trong phần Presets. Ngoài ra cũng hệt như trong Word 2003, bạn có thể nhập con số cột đề xuất chia trong phần Number of columns, chúng ta cũng có thể chức năng tùy chỉnh kích thước của những cột vào phần Width và spacing.


*

Cuối cùng các bạn click vào OK nhằm hoàn thành, cùng lúc này chúng ta có thể xem kết quả.

Lời kết

Trong nhiều trường hợp các bạn phải thao tác với văn bản word bởi hai hay các cột, bạn phải thiết đặt làm sao hoàn toàn có thể chia song trang giấy, hoặc chia bố để phục vụ cho mục đích truyền sở hữu nội dụng dễ hiểu nhất đến tín đồ đọc. Không giống với bí quyết chia cột trong khung văn phiên bản hoặc vào bảng word. Bài xích này hỗ trợ cho các bạn cách chia cột vào văn bạn dạng dạng text. Nhiều người chưa làm khi nào nên còn chưa cố gắng được. Bài viết này nhằm mục tiêu giúp các bạn điều đó.

Chúc các bạn thành công!

*

Cảm ơn bạn nhiều