Cách Chia Sẻ Wifi Trên Android

Hệ điều hành và quản lý Android vốn không được cho phép người cần sử dụng xem được mật khẩu WiFi đã lưu trên điện thoại. Tuy vậy với bạn dạng cập nhật game android 12 vừa mới qua thì phần lớn chuyện đã cố đổi, giờ bạn có thể làm được điều đó chỉ với vài thao tác làm việc đơn giản. Vậy trong nội dung bài viết này, mời các bạn cùng cửa hàng chúng tôi đi tìm hiểu cách share pass WiFi bên trên Android bằng mã QR nhé !!!

*


Cách chia sẻ pass WiFi trên Android

Rất như ý là bây chừ gần như toàn bộ các thiết bị đã được update lên phiên bạn dạng Android 12 mới, tất cả những dòng điện thoại cảm ứng thông minh như Samsung, Oppo/Realme, Xiaomi,… đều sử dụng hệ điều hành quản lý được tùy biến dựa vào nền game android 12. Chính vì vậy, việc tìm và đào bới ra pass WiFi đang lưu trên điện thoại cũng như chia sẻ nó cho thiết bị khác đã không thể khó khăn như lúc trước nữa.

Bạn đang xem: Cách chia sẻ wifi trên android

Cách share mạng Wifi trên game android bằng mã QR:

chúng ta mở “Cài đặt”. Chọn “Wi-Fi”. Kết nối với mạng WiFi bạn có nhu cầu chia sẻ rồi chọn “Chạm để share mật khẩu”. Bây giờ trên screen sẽ hiển thị một mã QR.

*

Giờ bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng “Camera” trên bất kỳ thiết bị game android khác nào, thậm chí còn là cả iPhone/iPad nhằm quét mã QR, giúp kết nối với mạng WiFi vừa được chia sẻ mà không buộc phải nhập mật khẩu.

*

Vậy là xong, lắp thêm kia đang được liên kết mạng WiFi thành công.


Cách coi pass WiFi vẫn lưu trên Android

Nếu các bạn không thích share WiFi bằng mã QR mà mong mỏi xem được mật khẩu của rất nhiều mạng WiFi sẽ được kết nối trên đồ vật thì sao? Để nhiều khi có ai đó hỏi bạn đọc thẳng luôn luôn cho nó tiện.

Bạn triển khai theo các bước:

bên trên một thiết bị khác, mở ứng dụng “Zalo”. Chọn hình dấu cộng ở góc trên bên phải. Chọn công dụng “Quét mã QR”. Hướng camera cho tới mã QR trên đồ vật vừa share WiFi. Lúc này bạn sẽ thấy mật khẩu đăng nhập WiFi được hiển thị.

*


Nếu chưa tồn tại ứng dụng Zalo, chúng ta cũng có thể cài đặt phiên phiên bản mới nhất tại đây:


*

Zalo – Gọi clip sắc đường nét Zalo Group

*
(1,8TR+ Đánh giá)


tải về on the tiện ích Store
GET IT ON Google Play

Bạn nhớ rằng cách share pass WiFi bên trên Android này chỉ giúp cho bạn xem được mật khẩu WiFi của rất nhiều mạng WiFi đã có bạn liên kết thành công rồi, chứ không hẳn là gian lận được mật khẩu đăng nhập mạng WiFi bên phía ngoài đâu nhé.

Xem thêm: Điểm Mặt Diễn Viên Trong Phim Tam Giác Vàng " Tự Tin Với Vai Diễn Khó

Lưu ý: những hướng dẫn thao tác trên được tiến hành trên điện thoại cảm ứng Xiaomi. Đối với những mẫu điện thoại cảm ứng khác như Samsung, Oppo/Realme, Huawei,… các bạn hãy làm tương tự, giao diện rất có thể sẽ không giống một chút. Còn với các thiết bị chạy apk thuần (từ phiên bạn dạng Android 10 trở lên), chúng ta có thể xem được pass WiFi dễ dàng hơn khôn cùng nhiều.

*

Ở bước chia sẻ WiFi, game android 10 vừa hiển thị mã QR lại vừa hiển thị luôn mật khẩu WiFi ở dưới luôn, bạn không nhất thiết phải mở Zalo để quét mã QR nữa.


Lời sau cuối trước khi dứt bài viết, nếu khách hàng có ngẫu nhiên thắc mắc tuyệt góp ý về nội dung chúng tôi đã nói trong “Hướng dẫn cách share pass WiFi trên android bằng mã QR“, hãy share ý kiến của người tiêu dùng bằng form bình luận bên dưới nhé.

Chúc chúng ta một ngày tốt lành !!!


4.7/5 - (10 bình chọn)
Thủ thuật app android
mô tả
FacebookTwitterPinterestTelegramEmail
*

Hoàng trằn

Là người chịu trách nhiệm phần câu chữ cho traitimnamdinh.net. Tôi có sở trường tìm tòi, học hỏi những điều mớ lạ và độc đáo về công nghệ và nhân loại internet.


Có thể bạn sẽ thích

Để lại comment Cancel Reply

Δ


Tìm tìm Nội Dung


Bài Viết Phổ Biến


siêng Mục
Tag
Liên Minh lịch sử một thời (32) Thủ thuật game android (114) thủ thuật Facebook (25) thủ thuật Instagram (3) thủ thuật iPhone (158) thủ thuật TikTok (4) thủ thuật YouTube (12) mẹo nhỏ Zalo (6)
Về shop chúng tôi
liên kết Với cửa hàng chúng tôi
Facebook Twitter Pinterest Youtube
*

Thủ Thuật smartphone