Cách chỉnh sửa ảnh trên photoshop

      11

Sau đây Chapter 3d sẽ phía dẫn chúng ta cách chỉnh sửa ảnh với Adobe Photoshop CS6 chi tiết. Đây là trong số những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh tốt nhất hiện thời mà ai cũng nên sử dụng.

Bạn đang xem: Cách chỉnh sửa ảnh trên photoshop

Nếu bạn là 1 trong nhiếp hình ảnh gia làm việc với ảnh RAW . Tác dụng Camera Raw vào Adobe Photoshop CS6 đã được update với những tính năng thân thiết với người tiêu dùng và chức năng. Camera Raw vẫn được update lên Phiên phiên bản 7.0. Nó hỗ trợ nhiều công dụng xử lý hình ảnh hơn so với những phiên bản Camera Raw trước.

Tính năng thiết yếu đã được biến hóa trong Phiên bạn dạng 7.0. Các tinh chỉnh Bảng điều khiển và tinh chỉnh Cơ phiên bản cung cấp kỹ năng sửa thay đổi mở rộng.

Xem thêm: Phim Bà Hoàng Phương Nam Phần 2 ), Bà Hoàng Phương Nam (Phần 2) 1

Nhờ các thanh trượt và các điều khiển khác được cho phép thực hiện nay nhiều kiểm soát và điều chỉnh ảnh. Bước đầu làm quen với Camera Raw 7.0 , bạn chỉ việc chọn một ảnh thô vào Bridge. Nhấp vào Hình hình ảnh để mở bảng Camera Raw . Hoặc bạn có thể chọn những tổ hòa hợp phím Ctrl then chốt. Sau đó, nhận phím R trên keyboard để mở vỏ hộp thoại Camera Raw.

*
*
*
*
*
*
*
*

Nếu bạn thích sửa thay đổi và sửa đổi mà bạn đã thực hiện so với hình ảnh, bạn có thể lưu setup sẵn mà bạn đã áp dụng để sửa đổi ảnh dưới biểu tượng Cài đặt sẵn để chúng ta có thể truy cập lại các thiết lập này trong tương lai.

Kết luận

Trên đây là bài lý giải sử dụng tương tự như cách chỉnh sửa ảnh cơ bản với Photoshop CS6 của traitimnamdinh.net, Cảm ơn các bạn! Chúc chúng ta thành công!