Cách Chuyển Đổi Gói Cước Viettel

Hiện ni nhiều quý khách sử dụng gói cước trả trước mong muốn đổi gói để đáp ứng nhu ước sử dụng của mình tùy từng thời điểm. Theo đó, họ thân thiết đến phương thức thực hiện đổi khác gói cước làm việc có dễ dàng và đơn giản không? Thực hiện như thế nào? nội dung bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn bí quyết chuyển gói cước Viettel trả trước từ Economy sang trọng gói Tomato (2 gói cước cơ bản nhất của Viettel) để bạn nắm tin tức khi cần hỗ trợ nhé.

Bạn đang xem: Cách chuyển đổi gói cước viettel


1.Ưu điểm khi gửi sang thực hiện gói cước Tomato

Mỗi gói cước, nhà mạng Viettelđều đưa về những khuyến mãi nhất định, do vậy nếu quý khách hàng đã sử dụng gói cước Economy và mong trải nghiệm gói cước Tomato thì đừng ngại ngần, do gói Tomato này có không ít ưu điểm như:

- Gói cước Tomato giới hạn max số lần hấp thụ tiền, vì thế khách hàng rất có thể sử dụng thông tin tài khoản vô thời hạn cho tới khi không còn tiền. Mặc dù nhiên, theo yêu mong từ bên mạng, trong thời hạn tối nhiều là 2 tháng sẽ yêu cầu phát sinh không nhiều nhất một cuộc gọi để bảo đảm an toàn thuê bao còn chuyển động bình thường.

- Gói cước Tomato không tạo ra cước mướn bao mặt hàng tháng.

- Cước gọi thoại, nhắn tin hoặc đăng ký các dịch vụ VAS của Viettel đang trừ trực tiếp vào thông tin tài khoản chính.

- Khách rất có thể đăng ký kết được toàn bộ các dịch vụ của nhà mạng Viettel.

Xem thêm: Cách Chơi Zac Mùa 11 : Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Chơi Zac Mới Nhất

*

Gói cước Economy của nhà mạng Viettel

Chính vì chưng những điểm mạnh trên mà nhiều người tiêu dùng đã lựa chọn biến hóa gói cước từ Economy sang Tomato. Cách chuyển đổi như chũm nào? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể các bước chuyển đổi dưới trên đây nhé!

2.Cách thay đổi gói cước Economy lịch sự Tomato

Có thể thấy, gói cước Tomato Viettel đem lại cho quý khách rất các lợi ích. Để biến đổi từ gói Economy lịch sự Tomato, chúng ta chỉ cần thực hiện theo 2 cách sau đây:

Bước 1: soạn TOMATO nhờ cất hộ 195.Bước 2: Sau đó khối hệ thống sẽ gửi tin nhắn lại để yêu cầu xác nhận, bạn chỉ việc soạn YES gởi 195.

Như vậy, chỉ cách 2 cách vô cùng đơn giản, nhanh chóng, quý khách đã bao gồm thể biến đổi thành công từ gói Economy sang Tomato Viettel cùng trải nghiệm ngay những dịch vụ lôi cuốn nhất.

3.Điều kiện thay đổi gói cước Viettel trả trước Economy sang trọng Tomato

Để có thể thực hiện thành công xuất sắc việc chuyển đổi từ gói cước Economy quý phái Tomato, quý khách hàng sẽ cần lưu ý một số điều kiện từ nhà mạng như sau:

- mướn bao trả trước Economy nên đang chuyển động 2 chiều bình thường.

- tài khoản chính của mướn bao cần phải to hơn 1 đồng.

- Đối với cỗ kit Economy 10 số nếu như muốn đổi khác sang gói Tomato trong khoảng 6 mon thì thông tin tài khoản gốc phải tất cả số dư to hơn 10.000 đồng.