Cách Chuyển Khoản Qua Atm Vietcombank

Muốn chuyển khoản từ ngân hàng Vietcombank tới bank khác giành được không? Vietcombank chuyển khoản qua ngân hàng được cho ngân hàng nào? nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn câu trả lời những thắc mắc trên, hãy cùng mày mò nhé!

Chuyển tiền bank Vietcombank là một dịch vụ thuận tiện đang có tương đối nhiều người sử dụng. Nhưng nếu còn muốn chuyển chi phí từ bank Vietcombank tới những bank khác đã đạt được không? Vietcombank chuyển tiền được cho ngân hàng nào?

Bài viết dưới đây để giúp đỡ bạn lời giải những thắc mắc trên, hãy cùng tìm hiểu nhé!


Contents

5 Chuyển khoản từ Vietcombank sang trọng ngân hàng khác như thế nào?

Đôi đường nét về dịch vụ chuyển chi phí khác ngân hàng Vietcombank

Vietcombank là trong những ngân hàng thương mại dịch vụ cổ phần lớn nhất trên Việt Nam. Hiện nay, bank không chỉ hỗ trợ dịch vụ chuyển khoản qua ngân hàng trong cùng khối hệ thống Vietcombank nhưng mà còn cung cấp dịch vụ chuyển khoản liên bank gồm:

Chuyển tiền nhanh 24/7: tiền được đưa tới tài khoản thụ hưởng trọn ngay lập tức. Áp dụng đến những thông tin tài khoản trong danh sách links chuyển tiền cấp tốc với Vietcombank. Dịch vụ chuyển tiền nhanh được cung ứng trên nền tảng ngân hàng trực tuyến đường Vietcombank Digibank.Chuyển tiền thường xuyên liên ngân hàng thông qua ngân hàng đơn vị nước: áp dụng cho thông tin tài khoản thuộc toàn bộ các ngân hàng tại Việt Nam. Thương mại dịch vụ được cung cấp tại quầy giao dịch thanh toán và trên ngân hàng số Vietcombank Digibank.

Bạn đang xem: Cách chuyển khoản qua atm vietcombank

Lợi ích khi link với bank VietcomBank

Việc links với các ngân mặt hàng với nhau sẽ mang đến nhiều công dụng vượt trội. Nạm thể, khi thực hiện các thanh toán giao dịch tại những ngân hàng liên kết với VietcomBank, khách hàng sẽ nhận được những công dụng sau:

Khách hàng dễ dàng chuyển khoản trường đoản cú VietcomBank sang ngân hàng khác cùng ngược lại.Có thể rút tiền từ thẻ VietcomBank ở bất kể cây ATM ở bank nào gồm liên kết.Mua hàng Online tiện lợi, không cần phải kèm kẹp mang theo tiền phương diện với mạng lưới gật đầu thanh toán thẻ phủ sóng bên trên toàn quốc.Hưởng những chương trình ưu đãi, ưu đãi khi download sắm, giao dịch tại các công ty đối tác trong cùng khối hệ thống thẻ Napas.Trong những trường hợp phải tiền gấp, khách hàng hàng rất có thể chuyển tiền cấp tốc 24/7 kh trường đoản cú Vietcombank đến ngân hàng liên kết với ngược lại.

Vietcombank chuyển khoản qua ngân hàng được cho ngân hàng nào?

Khi những ngân hàng bên trong cùng một liên kết thì hoàn toàn có thể thực hiện qua lại những giao dịch. Vị vậy Vietcombank hoàn toàn có thể chuyển khoản mang lại 29 ngân hàng trong liên kết NAPAS.

Từ Vietcombank khách hàng hàng hoàn toàn có thể chuyển chi phí tới toàn bộ các ngân hàng nếu như áp dụng vẻ ngoài chuyển chi phí thường. Đối với hiệ tượng chuyển tiền cấp tốc thì chỉ những bank trong danh sách dưới đây mới thực hiện được dịch vụ:

Ngân hàng dịch vụ thương mại cổ phần Á Châu (ACB).Ngân mặt hàng TMCP Kỹ yêu đương (Techcombank).Ngân sản phẩm TMCP sản phẩm Hải ( Maritime Bank).Ngân mặt hàng TMCP Bắc Á (BacABank).Ngân mặt hàng TMCP thế giới (VIB).Ngân sản phẩm TMCP tp sài thành (SCB).Ngân sản phẩm TMCP bình yên (ABBAnk).Ngân hàng TMCP cách tân và phát triển nhà hcm (HDBank).Ngân sản phẩm TMCP Phương Đông (OCB).NGân sản phẩm TMCP đi đầu ( Tienphongbank).Ngân hàng TMCP sài gòn – HÀ Nội (SHB).Ngân hàng TMCP nước ta Thịnh Vượng (VPBAnk).Ngân sản phẩm TMCP Xuất nhập khẩu vn (Eximbank).Ngân hàng TMCP Đông phái nam Á (SeABank).Ngân mặt hàng TMCP sài gòn thương tín (Sacombank).Ngân sản phẩm TMCP Việt Á (VietABAnk).Ngân hàng TMCP phái mạnh Việt (NaviBAnk).Ngân mặt hàng TMCP IndovinaBank.Ngân hàng VIDPublcBank.Ngân mặt hàng Standard Chartered.Ngân mặt hàng Shinhan.Ngân mặt hàng TMCP Phương phái nam (southernBank).Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BaoVietBank).Ngân hàng TMCP đơn vị Mê Kong (MHBAnk).Ngân sản phẩm Hongleong.Ngân hàng TMCP tiết kiệm chi phí Bưu điện (Lienvietpostbank).Ngân mặt hàng TMCP Kienlong (kienlongBank).Ngân mặt hàng TMCP Đại Dương ( OCeanBank).Ngân hàng TMCP Đại Á (DaiABAnk).Ngân hàng VPBank.Ngân sản phẩm Quân Đội MB.Ngân hàng HDBank.Ngân sản phẩm Hong Leong.

Đây là những bank thành viên trong cấu kết NAPAS và Vietcombank cũng là một thành viên trong hợp lại thành này. Do đó từ Vietcombank rất có thể thực hiện thương mại dịch vụ chuyển tiền nhanh qua số thẻ xuất xắc số thông tin tài khoản của tất cả các ngân hàng trên trải qua các kênh:

Internet Banking.Mobile Banking.ATM.Quầy giao dịch.Ứng dụng ví điện tử.
*
Vietcombank có thể chuyển khoản mang đến 29 ngân hàng trong liên kết NAPAS

Phí giao dịch chuyển tiền khác ngân hàng VietcomBank

Để cập nhật phí giao dịch chuyển tiền từ ngân hàng VietcomBank sang bank liên kết với ngược lại, khách hàng có thể tham khảo bảng sau:

Dưới 500 triệu đồng Mức tổn phí 0,025%, buổi tối thiểu: 9.000 VND, tối đa: 125.000 VNĐ.Từ 500 triệu đ trở lên 0,027%, về tối thiểu 125.000 VND, tối đa 975.000 VNĐ.

Xem thêm: Cách So Sánh 2 Cột Trong Excel 2007, Cách So Sánh Dữ Liệu Trên 2 Cột Excel

Chuyển khoản từ Vietcombank thanh lịch ngân hàng khác như thế nào?

Sau khi đã biết Vietcombank giao dịch chuyển tiền được mang lại những ngân hàng nào chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem vận động này được thực hiện ra sao nhé.

Trên thực tế, bạn có thể thực hiện đưa tiền từ 1 tài khoản Vietcombank qua một tài khoản Vietcombank khác như thế nào thì bạn cũng có thể khoản khoản từ Vietcombank thanh lịch tài khoản ngân hàng khác theo các phương pháp tương tự.

Chuyển tiền trải qua cây ATM

Đây là 1 phương thức chuyển khoản qua ngân hàng khá thông dụng cơ mà mọi fan hay sử dụng. Bạn chỉ cần mang thẻ ATM của Vietcombank đến cây ATM của 1 trong những 29 ngân hàng liên kết rồi thực hiện nó để chuyển khoản như thông thường là được.

Quy trình chuyển khoản vẫn đơn giản như sau:

Bước 1. Đưa thẻ ATM vào trụ, chọn ngôn ngữ.Bước 2. Nhập mã PIN.Bước 3. Chọn chuyển khoản liên ngân hàng.Bước 4. Nhập số tài khoản nhận tiền ở ngân hàng liên kết.Bước 5. Kiểm tra tin tức tài khoản thụ hưởng và nhập số tiền.Bước 6. Kiểm tra lại giao dịch và xác nhận.Chuyển tiền tại bỏ ra nhánh ngân hàng Vietcombank.

Khi muốn chuyển tiền từ Vietcombank thanh lịch tài khoản bank khác bạn có thể đến bất kể chi nhánh nào của Vietcombank, với CMND là có thể thao tác đưa khoản gấp rút dưới chỉ dẫn của nhân viên.

Chuyển tiền trải qua Internet Banking

Đây là một hình thức chuyển chi phí trực đường ngày càng rất gần gũi và phổ biến. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ cần đăng nhập vào khối hệ thống Internet Banking Vietcombank, lựa chọn mục chuyển tiền, chọn ngân hàng và số thông tin tài khoản người nhấn là được.