Cách copy những trang không cho copy

Có tương đối nhiều trang web cung ứng những thông tin, rất nhiều tài liệu hay đến độc giả. Tuy vậy vì để bảo mật, phần đa website này không có thể chấp nhận được người sử dụng copy. Vậy có cách nào để giải quyết bất tiện này? Hãy theo dõi phía dẫn cách copy trang web không cho copy mà shop chúng tôi đề cập bên dưới đây.

Bạn đang xem: Cách copy những trang không cho copy

Hướng dẫn giải pháp copy trang web không cho copy bên trên trình chăm chú Chrome

Phần lớn fan dùng hiện nay thường sử dụng trình để ý Chrome để tìm kiếm tài liệu, tin tức tại những trang web. Chính vì vậy, trước tiên shop chúng tôi sẽ giới thiệu cho chính mình cách copy website không mang lại copy từ bỏ Chrome.

Sử dụng allowcopy.com để triển khai copy

*

Cách đơn giản và dễ dàng nhất để thực hiện việc copy từ website không chất nhận được là thực hiện Allowcopy.com. Bí quyết copy bằng trải qua trang web này được thực hiện như sau:

Mở một tab tìm kiếm rồi gõ Allowcopy.com

Tại form URL của Allowcopy.com, bạn dán link liên kết của web bạn có nhu cầu lấy tài liệu.

Sau đó nhấn lựa chọn Submit.

Sau khi hoàn toàn Allowcopy sẽ xuất hiện một một trang bắt đầu với văn bản của trang web bạn vừa dán vào. Dịp này bạn cũng có thể tiến hành bôi đen rồi copy tài liệu dễ dàng.

Cài để Add-on All Copy đến trình duyệt

Cách thứ hai chúng ta có thể áp dụng là thiết đặt Add-on để thực hiện mục đích coppy của mình. Để rất có thể sử dụng Add-on All copy các bạn cần:

*

Sau đó bạn tiến hành thiết đặt ứng dụng này mang đến trình chăm bẵm Google Chrome.

Bước tiếp theo: truy cập vào website không mang đến copy mà bạn đang cần coppy tài liệu. Trên đây chúng ta click vào biểu tượng của địa chỉ - on để biểu tượng này đưa sang màu sắc đen. Cuối cùng bạn chỉ việc bôi black rồi copy câu chữ mà mong muốn sao chép là được.

*

Sử dụng Print nhằm copy dữ liệu

*

Ngoài 2 giải pháp copy website không mang lại copy trên, chúng ta có thể sử dụng một cách đơn giản và dễ dàng không kém. Đó là thực hiện hộp thoại Print nhằm copy dữ liệu. Thao tác làm việc thực hiện tại như sau:

Bước trước tiên bạn đề xuất mở website muốn copy thông tin

Sau đó bạn mở vỏ hộp thoại Print trong trang web. Bạn cũng có thể mở bằng rất nhiều cách thức nhưng dễ dàng và đơn giản nhất là sử dụng phím tắt Ctrl + P.

Khi lựa chọn in tài liệu, hộp thoại vẫn hiển thị xem trước bản in. Từ bây giờ bạn chỉ việc bôi black rồi Copy những thông tin bạn muốn sao chép trong bạn dạng xem trước này là được.

Tắt thiên tài JavaScript để copy tin tức dễ dàng

*

Cách máy tư giúp bạn copy từ website không mang lại copy là sử dụng bản lĩnh JavaScript của trình duyệt. Tuy nhiên khi áp dụng cách này các bạn sẽ gặp phải một trong những hạn chế tuyệt nhất định:

Tính năng JavaScript chỉ rất có thể sử dụng nhằm copy tư liệu khi trang web không mang lại copy sử dụng chính nhân tài JavaScript để tạo ra sự ngăn chặn này.

Xem thêm: Hậu Duệ Mặt Trời Việt Nam Tập 13, 14, 15, 16, Hậu Duệ Mặt Trời

Khi JavaScript bị tắt, các mã Java khác cũng trở nên bị tắt. Điều này rất có thể gây ra những bất tiện khi bạn sử dụng những trang web khác. Tuy nhiên, phiền toái này có thể được tự khắc phục bằng cách bật lại JavaScript lúc việc coppy tài liệu hoàn tất.

Các làm việc bạn cần triển khai với Java để xào luộc tài liệu bao gồm:

Mở trình để mắt Chrome rồi bấm vào dấu ⋮ mặt góc đề nghị màn hình. Kế tiếp khi các tùy lựa chọn hiển thị, các bạn nhất chọn mục cài đặt đặt.

Tiếp theo chúng ta chọn vào Hiển thị setup nâng cao sinh sống phía cuối.

Sau đó nhấn chọn bảo mật và Riêng tứ và chọn thiết đặt nội dung

Lúc này bạn sẽ nhìn thấy tùy lựa chọn JavaScript và bên cạnh nó là cần điều khiển đang bật (màu xanh). Nhiệm vụ của công ty là gạt cần điều khiển này nhằm nó tắt (chuyển sang màu xám) là được.

Hướng dẫn phương pháp copy trang web không mang đến copy bên trên Mozilla FireFox

Trong trường đúng theo bạn sử dụng trình chăm bẵm Mozilla FireFox, làm thế nào để copy trang web không mang đến copy? phương pháp làm mà chúng tôi muốn giới thiệu cho mình là tiến hành tắt JavaScript trong Mozilla FireFox.

Bước 1: Mở trình coi ngó Mozilla FireFox

*

Trước hết bạn cần mở trình duyệt. Tiếp nối tại thanh địa chỉ của trình duyệt bạn sẽ nhập “about:config”. Tiếp đó, có thông tin hiện lên, bạn sẽ nhấn lựa chọn “Tôi đã cẩn thận. Tôi hứa”.

Bước 2: Nhập tin tức vào ô search kiếm

*

Sau khi kết thúc bước 1, trên ô search phía bên trên trình duyệt, bạn sẽ nhập tin tức “Javascript.enabled”.

Bước 3: Tắt JavaScript

*

Sau lúc nhập “Javascript.enabled” các bạn sẽ thấy tùy chọn này hiện tại ra. Lúc này nhiệm vụ của người tiêu dùng là dìm chuột phải rồi lựa chọn “Bật - Tắt” để hoàn tất việc tắt Java.

Sau lúc tắt Java xong, bạn chỉ việc truy cập website mà mình thích copy rồi thực hiện thao tác sao chép như thông thường là được.

Trên đấy là các phương pháp copy website không mang đến copy đơn giản mà công ty chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn. Các bạn đọc hãy đọc và vận dụng để hoàn toàn có thể sao chép nhanh hồ hết nội dung mà mình mong muốn nhé. Nếu như có ngẫu nhiên thắc mắc hay đóng góp gì bạn vui lòng bình luận xuống bên dưới cho bọn chúng tôi. Còn trường hợp thấy thông tin này có lợi hãy share cho mọi bạn cùng biết nhé.