Cách Đăng Ký Học Trên Hocmai Vn

HocMai là một kênh dịch vụ sẽ chất nhận được người sử dụng học online, thi thử trực tuyến với đa số khóa học, bài giảng trường đoản cú lớp 1 cho đến lớp 12, những thời gian luyện thi như vào lớp 10, luyện thi trung học phổ thông Quốc Gia, bồi dưỡng học viên giỏi. Với nhóm ngũ cô giáo giỏi, nhiều năm ghê nghiệm. HocMai sẽ hỗ trợ học sinh những thắc mắc trao đổi đến các giải đáp, củng cố kiến thức và sự từ bỏ tin cho người học.

Bạn đang xem: Cách đăng ký học trên hocmai vn

Để thâm nhập học và thi test trực tuyến đường trên HocMai.vn thì người dùng cần phải có một tài khoản, tài khoản này sẽ ghi tin tức của fan học như bọn họ tên, ngôi trường lớp, số năng lượng điện thoại... để HocMai dễ điều hành và kiểm soát hơn thông tin người dùng. Trong nội dung bài viết này traitimnamdinh.net sẽ chỉ dẫn cho các bạn một số biện pháp tạo tài khoản trên HocMai nhé. Trong khi thì người dùng còn hoàn toàn có thể tải vận dụng HocMai trên iOSAndroid trên năng lượng điện thoại.


HocMai mang lại iOS HocMai mang đến Android

Hướng dẫn tạo thông tin tài khoản trên HocMai

Đăng ký thông tin tài khoản HocMai bằng thông tin tài khoản mạng làng mạc hội

Bước 1: truy cập vào home HocMai , bấm Truy Cập > chọn links truy cập, kế tiếp bấm Đăng ký để thực hiện tạo tài khoản.

Bước 2: Nếu bạn đã sở hữu tài khoản của Google (Gmail) hoặc Facebook giỏi Yahoo Mail rồi thì rất có thể sử dụng một trong các ba tài khoản này để triển khai đăng ký kết nhanh thông tin tài khoản HocMai.


Chỉ phải ghi thông tin tài khoản liên kết của công ty vào trong size đăng nhập link tới HocMai. Bạn có thể làm tựa như nếu thực hiện Facebook hoặc Yahoo.


Tiếp theo hoàn toàn có thể HocMai sẽ xác thực tài khoản của bạn bằng số điện thoại, bấm Tiếp theo và làm theo hướng dẫn của HocMai để đăng ký tài khoản.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Con Gái Còn Trinh Qua Vẻ Bề Ngoài Cực Đúng Cực Chu

Đăng ký tài khoản HocMai riêng

Bước 1: Còn nếu như không muốn sử dụng tài khoản mạng xã hội để links HocMai bạn chỉ cần bấm Đăng cam kết trong trang chủ, tiếp nối ghi bọn họ Tên, Địa chỉ Mail, Số năng lượng điện thoại, Mật khẩu với bấm Đăng ký.


Bước 2: Tiếp theo sẽ có mã xác thực gồm 4 số được giữ hộ về số năng lượng điện thoại của doanh nghiệp đã ghi nghỉ ngơi trên, điền mã đó vào khung nhập mã kích hoạt và bấm Kích Hoạt.

Bước 3: tiếp theo sau HocMai sẽ yêu cầu bạn đưa thông tin chính xác về trường sẽ theo học, chọn đúng chuẩn thông tin của trường học vẫn theo học và bấm Hoàn tất.

Khi thông tin đăng ký thành công xuất sắc hiện ra các bạn hãy bấm Tiếp tục để sử dụng thương mại dịch vụ trên HocMai.


Sau đó thông tin tài khoản của các bạn sẽ được singin vào trong HocMai.

Như vậy bạn không những có một phương thức đăng ký tài khoản trên HocMai, chỉ cần có tài khoản Facebook sẵn có là rất có thể tạo cấp tốc một thông tin tài khoản trên HocMai được rồi.

Ngoài HocMai, còn rất nhiều dịch vụ học cùng thi trực tuyến đường mà chúng ta có thể sử dụng, một ví dụ đặc trưng đó là TuyenSinh247, bạn cũng có thể xem hướng dẫn đk tài khoản, hướng dẫn học online và thi online sinh hoạt trên TuyenSinh247 cùng với danh sách nội dung bài viết hướng dẫn bên dưới đây.