CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU FACEBOOK BẰNG ĐIỆN THOẠI

Facebook là social lớn số 1 trái đất, là nơi giao lưu, kết nối hồ hết fan lại với nhau. Có những người "ăn kèm Facebook, ngủ thuộc Facebook", coi Facebook đổi mới đồ vật "bất ly thân".
*
Facebook
*
Facebook mang đến Android
*
Facebook cho iOS
*
Facebook mang đến Windows PhoneTuy nhiên, vào quá trình thực hiện bạn vô tình để tín đồ khác biết password Facebook của bản thân mình, thì nên nhanh chóng thay đổi mật khẩu tức thì để bảo vệ tính riêng rẽ tư mang đến thông tin tài khoản của chính bản thân mình. Bạn từng đổi mật khẩu Facebook trên laptop, nhưng lại trên điện thoại cảm ứng thông minh đồ họa khá không giống, mời các bạn cùng theo dõi và quan sát nội dung bài viết sau đây để biết phương pháp thực hiện:

Hướng dẫn chuyển đổi password Facebook trên điện thoại

Bước 1: Tại hình ảnh chính của ứng dụng Facebook, bấm vào hình tượng 3 gạch ốp ngang ở góc bên trên cùng bên phải màn hình hiển thị, rồi nhấp vào mục Cài đặt và Quyền riêng biệt tư. Sau đó nhấp vào Cài đặt.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu facebook bằng điện thoại

Bước 2: Tại mục Bảo mật, nhấp vào Bảo mật và đăng nhập, rồi nhận tiếp vào Đổi password.

Xem thêm: Cho Thuê Nhà Trọ, Phòng Trọ Giá Rẻ Tại Đà Nẵng Mới Nhất 9/2021


Bước 3: Cửa sổ Đổi mật khẩu lộ diện, chúng ta chỉ việc nhập password hiện tại, password new cùng nhập lại mật khẩu new vào, rồi dấn nút ít Lưu thay đổi. Để có một password bạo gan, bạn phải đặt phối hợp cả số, chữ viết hoa, viết thường và ký kết từ bỏ đặc trưng để tăng độ bảo mật thông tin mang đến tài khoản Facebook của bản thân mình. Không nên đặt password dễ ghi nhớ, áp dụng ngày sinh có tác dụng mật khẩu đăng nhập.Sau lúc đổi password thành công, tích chọn Kiểm tra trang bị khác, rồi dấn Tiếp tục để bảo đảm an toàn cho tài khoản của người sử dụng. Tránh trường phù hợp ai đó biết mật khẩu đăng nhập cũ, thì rất tốt bạn nên singout ngoài hồ hết sản phẩm công nghệ.
Bước 4: Nhấn vào Đăng xuất khỏi toàn bộ các phiên, rồi dìm tiếp Đăng xuất để tránh thông tin tài khoản Facebook ngoài toàn bộ những sản phẩm công nghệ đã từng có lần singin.

Video trả lời đổi khác mật khẩu Facebook bên trên điện thoại


Vậy là chúng ta đã thay đổi mật khẩu Facebook thành công rồi, nỗ lực bảo mật mật khẩu này nhằm bảo vệ bình an mang đến tài khoản Facebook của chính bản thân mình bạn nhé!

Facebook cho iOS611.531 lượt tảiFacebook cho Android1.548.083 lượt tải
*
Facebook mang đến iPad57.349 lượt tải
*
Facebook cho Windows Phone216.938 lượt tải