Cách hiện người theo dõi trên fb

Bạn mong muốn trang cá nhân của mình hiển thị số fan theo dõi? tuy nhiên bạn băn khoăn không biết cách làm hiện số fan theo dõi trên Facebook bằng máy tính ra sao? Nó bao gồm khác gì so với các làm việc trên điện thoại không?

Câu trả lời sẽ được cập nhật ngay trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Cách hiện người theo dõi trên fb


Cách làm cho hiện số bạn theo dõi trên Facebook bao gồm khó không?

Về khách quan nhưng nói, biện pháp làm hiện nay số bạn theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính không thể khó. Chỉ với một số trong những thao tác dễ dàng là bạn đã có thể làm hiện số fan theo dõi này.

Tuy nhiên giữa những phiên phiên bản gần đây, Facebook có một số chuyển đổi về chức năng cũng như giao diện. Vì vậy nếu bạn phải chú ý tới việc hiển thị số bạn theo dõi bên trên Facebook. Nếu như không, các bạn sẽ không biết tiến hành các làm việc ra sao.

Tuy nhiên, để tiến hành cách nhảy theo dõi bên trên Facebook thì tài khoản của người tiêu dùng phải cho phép theo dõi bên trên Facebook. Ngoài ra thì chúng ta phải có người theo dõi thì mới hoàn toàn có thể hiển thị số fan theo dõi trên Facebook được. 

Hướng dẫn hiển thị số fan theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính

Bạn do dự không biết làm sao để hoàn toàn có thể để hiển thị số bạn theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính? dưới đây sẽ là các bước cho bạn tham khảo:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta vào phần cài bỏ lên tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: sau đó bạn nhấn vào vào phần nội dung bài viết công khai. Tiếp theo, chúng ta nhìn sang bên phải ở đoạn ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi. Và tiếp đến bạn lựa chọn phần đa người.

*

Bước 3: Bước tiếp theo bạn cần triển khai là trở về trang cá nhân. Tiếp nối bạn nhấp vào phần sửa đổi trang cá nhân của mình.

Bước 4: chúng ta kéo xuống phía bên dưới cùng cùng tích vào phần người theo dõi.

Xem thêm: Phim Người Tình Của Tần Thủy Hoàng ' Ngày Ấy, Cung A Phòng, Nỗi Hận Ngàn Đời Của Tần Thủy Hoàng

Trong ngôi trường hợp nếu khách hàng chưa có ngẫu nhiên ai theo dõi thì bạn sẽ không thể thực hiện được bước này. Bởi vì nó sẽ ko hiển thị ra cho mình thấy.

Bước 5: cuối cùng các bạn sẽ thực hiện làm việc kiểm tra bằng phương pháp quay trở về trang cá nhân. Sau đó bạn nhấn vào nút … rồi lựa chọn xem với tư cách …

*

Kết thúc các làm việc này, bạn chỉ việc kéo xuống phần thông tin là có thể thấy số người theo dõi mình đang được hiển thị lên trên mặt Facebook.

Cách bật theo dõi bên trên Facebook bằng điện thoại

Ngoài bí quyết hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính, các bạn còn có thể thực hiện thông qua điện thoại. Cách triển khai trên năng lượng điện thoại cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thao tác theo quá trình sau: 

Bước 1: Đầu tiên các bạn bật theo dõi công khai trên facebook. 

Để bật theo dõi công khai bạn click vào 3 lốt gạch ngang sau đó chọn thiết lập & quyền riêng tư. Tiếp theo bạn chọn thiết lập và thừa nhận vào nội dung bài viết công khai. 

Tiếp theo, tại mục “Ai có thể theo dõi tôi” cùng “Ai có thể xem fan theo dõi bên trên dòng thời gian của bạn” bạn chọn chế độ “Công khai”.

*

*

Bước 2: Kiếm người theo dõi. 

Sau lúc đã ngừng xong bước 1, bạn phải đợi có người theo dõi thì mới có thể hiển thị. Với bước này, chúng ta có thể nhờ anh em hủy kết bạn tiếp nối nhấn theo dõi và quan sát hoặc nhờ đồng đội lập một Facebook khác với nhấn quan sát và theo dõi bạn.

Bước 3: Thêm số fan theo dõi hiển thị lên trang cá nhân. 

Để triển khai thêm số bạn theo dõi hiển thị, các bạn nhấn vào hình tượng 3 chấm. Tiếp theo bạn chọn chỉnh sửa trang cá thể và vào mục “Chi tiết”. Kế tiếp bạn nhận “Chỉnh sửa”. Tại đây, nhớ rằng tìm mục “Người theo dõi” sau đó bạn tích vào số người theo dõi (Có x fan theo dõi). Sau cuối nhấn lưu giữ là xong.

*

Với những share trên đây, chắc chắn rằng bạn đang biết cách làm cho hiện số người theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính rồi đúng không nào nào. Hi vọng đây sẽ là những chia sẻ hữu ích cho những người muốn hiển thị lượt subscribe.